หยาดทิพย์- โม-อมีนา ร่วมงาน โบด๊อก ไทยแลนด์ เอาใจแฟนหงส์จัดเชียร์ศึกวันแดงเดือด ลุ้นแพ็กเกจปิดฤดูกาลบิ๊กแมตช์ที่แอนด์ฟิลด์ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

หยาดทิพย์- โม-อมีนา ร่วมงาน โบด๊อก ไทยแลนด์ เอาใจแฟนหงส์จัดเชียร์ศึกวันแดงเดือด ลุ้นแพ็กเกจปิดฤดูกาลบิ๊กแมตช์ที่แอนด์ฟิลด์


Bodog Thailand จับมือพันธมิตร S99 ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท จัดกิจกรรม Bodog Reds Power Party by S99 งานปาร์ตี้สาวกหงส์แดงจำนวน 3 ครั้ง ในกรุงเทพ พร้อมลุ้นแพ็กเกจท่องเที่ยวเกาะอังกฤษ ชมเกมการแข่งขัน ลิเวอร์พูล ปะทะ วูล์ฟแฮมป์ตัน พร้อมของรางวัลสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

Bodog Thailand เป็นเว็บไซต์เกมส์กีฬาออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย ที่ประสบความสำเร็จภายใต้การให้บริการลูกค้าด้วยดีเสมอมา จนได้รับความนิยมเป็นบันเทิงออนไลน์ในระยะเวลากว่า 20 ปี มาอย่างต่อเนื่อง และจากความสำเร็จดังกล่าว bodog Thailand ยังได้รับความไว้วางใจได้รับการคัดเลือกเป็น Office Global Partner กับสโมสร Aston Villa FC และ COPA DO BRASIL ด้วยประสบการณ์และทำงานตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จึงแสดงให้เห็นถึงความไว้วางใจ ว่าเราสามารถเข้าถึงและมีส่วนร่วมไปพร้อมกับแฟนฟุตบอลชาวประเทศไทยและทั่วโลกเป็นอย่างดี

นายศักดิ์ธณัช วิชาพาณิช ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด S99 กล่าวว่า"การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ส่วนหนึ่งเพื่อเป็นการเอาใจสาวกแฟนคลับฟุตบอลสโมสรลิเวอร์พูล และสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมถึง
ผู้ที่ชื่นชอบฟุตบอลพรีเมียร์ลีก โดย S99 ในฐานะผู้ให้สนับสนุนการจัดกิจกรรมฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งเป็นตามแนวทางที่ S99 ได้ทำมาโดยตลอด ร่วมกับกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบ Sport Marketing ที่เป็นการเชื่อมต่อ ระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคให้มีความใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น โดยให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีกับ S99 และกิจกรรมดีๆ จาก S99 อย่างต่อเนื่องรวมถึง
กลยุทธ์ทางการตลาดที่ใช้ Entertainment Marketing ซึ่งใช้ศิลปินนักร้องโดยใช้ดนตรีเข้ามาเป็นตัวกลางในการสื่อสารกับผู้บริโภค กีฬาฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมาดึงดูด ความสนใจของกลุ่มเป้าหมายหลักของตลาด การจัดงานในครั้งนี้ S99 หวังว่าจะทำให้ลูกค้า ผู้ที่ชื่นชอบการชมฟุตบอลจะได้รับความสุขของการจัดกิจกรรมตลอดทั้ง 3 แมตช์ตลอดฤดูกาล"

นายรุ่งโรจน์ ธนทรัพย์ชาญชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรจน์ เอเจนซี่ กรุ๊ป จำกัด บริษัทที่ปรึกษาด้านการจัดงานอีเว้นท์ให้กับผู้ที่ต้องการจัดกิจกรรมต่างๆ โดยเฉพาะกิจกรรมที่ร่วมกับทีมฟุตบอลต่างประเทศชื่อดัง กล่าวว่า "บริษัทฯ ได้รับการไว้วางใจและสนับสนุนจากโบด๊อก ไทยแลนด์ บริษัทบันเทิงชั้นนำของโลกเกมกีฬาออนไลน์ให้เป็นผู้จัดกิจกรรม Bodog Reds Power Party by S99 ศึกบิ๊กแมตช์ ลิเวอร์พูล บุกรัง โอลด์แทรฟฟอร์ดเยือนถิ่นปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเพิ่มความสนุกสนานมากยิ่งขึ้นจากชมรมลิเวอร์พูลไทยแลนด์และชมรมเรดอาร์มี่แฟนคลับ ทั้งนี้ก็เพื่อเชิญแฟนบอลทีมหงส์แดงมาร่วมสังสรรค์กับแฟนบอลปิศาจแดง ภายในงานฯ

สำหรับปีนี้ โรจน์ เอเจนซี่ กรุ๊ป ประเดิมกิจกรรมแรกด้วยศึกบิ๊กแมตช์แดงเดือดแห่งศักดิ์ศรี Bodog Reds Power Party by S99 กิจกรรมปาร์ตี้สาวกหงส์แดงและปิศาจแดงในครั้งแรกกำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ร้าน 76 Garage Vintage Restaurant ถนนเลียบด่วนรามอินทรา ภายในงานพบกับแฟชั่นโชว์จาก 4 สาว Reds Girl ร่วมด้วยดาราสาวสวยหยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล และ โม-อมีนา พินิจ แบบใกล้ชิดพร้อมสนุกกับปาร์ตี้สุดมันส์กับวงดนตรี 25 hours ร่วมเล่นเกมส์ชิงของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย”

สำหรับความพิเศษในปีนี้ผู้ที่มาร่วมงานในแต่ละครั้งยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ แพ็กเกจทัวร์ประเทศอังกฤษชมการแข่งขันฟุตบอลชมบิ๊กแมตช์ระหว่าง “หงส์แดง-ลิเวอร์พูล” เปิดรัง แอนฟิลด์ รับการมาเยือนของ “หมาป่า-วูล์ฟแฮมป์ตัน” ถึงถิ่นแอนด์ฟิลด์ จำนวน 2 รางวัล ซึ่งมีกำหนดเดินทางในช่วงเดือนพฤษภาคมปีนี้ และรางวัลพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

อนึ่งบริษัท โรจน์ เอเจนซี่ กรุ๊ป จำกัด ประกอบด้วยธุรกิจหลักคือ ธุรกิจรับเป็นเอเจนซี่ ผลิตหนังโฆษณาวางแผนด้านการซื้อมีเดีย จัดงานอีเว้นท์ และธุรกิจด้านกีฬา หรือ Sport Marketing เนื่องจากบริษัทฯ มีพื้นฐานความเชี่ยวชาญมาจากการทำเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับ ในการจัดทำกิจกรรมให้กับชมรมแฟนคลับและสื่อโฆษณา จึงเป็นจุดแข็งอีกด้านหนึ่ง และจากการทำกิจกรรมด้านการตลาดเกี่ยวกับฟุตบอลที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ประกอบกับสังคมปัจจุบันหันมาสนใจการเล่นโซเชียลมีเดียมากขึ้น เพื่อทำการตลาดผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค การประชาสัมพันธ์ รวมถึงการรักษาความสัมพันธ์ของลูกค้าผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค ถือเป็นช่องทางเพิ่มกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เป็นการแชร์และกระจายข้อมูลออกไปเป็นวงกว้างให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด ก่อนนำมาพัฒนาเป็นกลยุทธ์ “Social Network Marketing” เพื่อตอบโจทย์ความเป็นไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคมากขึ้น
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here