“พรีม” สวยสง่า ในชุดฟินาเล่ เปิดตัวเครื่องดื่ม “นาคา” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

“พรีม” สวยสง่า ในชุดฟินาเล่ เปิดตัวเครื่องดื่ม “นาคา”


ถูกทาบทามให้มาเดินแบบในงานเลี้ยงเปิดตัวแบรนด์เครื่องดื่ม  นาคา ของบริษัท นาคพิทักษ์ แต่  รอยจันทร์’ (พรีม-รณิดา) กลับถูกลูกหลงไปด้วย เมื่อ สิงหานาคราช” (อั้ม-อธิชาติ) ตามมาแผงฤทธิ์ใส่ เธียร(บอย-ปกรณ์) จนถึงงานเลี้ยง สร้างความวุ่นวายไม่หยุดหย่อน และปล่อยพิษพญานาคลงไปในเครื่องดื่มม็อกเทลภายในงาน ทำให้แขกที่ดื่มม็อกเทลเข้าไปเริ่มมีอาการวิงเวียน ไม่ได้สติ เหตุการณ์เลวร้ายหนักขึ้น เมื่อควันพิษจากม็อกเทลเริ่มลอยฟุ้งทั่วห้องจัดเลี้ยง จนทำให้รอยจันทร์ ที่กำลังโชว์การ แสดงในชุด กวนเกษียรสมุทรเริ่มมีอาการวิงเวียน และหมดสติไป จนเธียร เห็นท่าไม่ดี รีบขึ้นไปช่วยรอยจันทร์ บนเวทีแต่กลับได้รับควันพิษ หมดสติไปอีกคน โชคดีที่ ริว” (โบ๊ท-ธารา) น้องชายของรอยจันทร์  ตามมาช่วยไว้ได้ทัน

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ ทีมงานเนรมิต     ห้องจัดเลี้ยงที่ว่างเปล่าให้เป็นงานเลี้ยงเปิดตัวเครื่องดื่มชูกำลังสุดหรูหรา โดยไฮไลท์ของ    ฉากนี้อยู่ที่การแสดงชุด กวนเกษียรสมุทร ที่ได้น้องๆ จาก DFA นาฏศิลป์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาร่วมสร้างสีสันความอลังการ พร้อมเปิดตัวนางเอก พรีม-รณิดา ที่งานนี้รับหน้าที่เป็นนางเอกของงาน เดินแบบในชุดฟินาเล่สีขาวฟูฟ่องออก มาจากหลังเวที งานนี้สวยเป๊ะ  ทั้งหน้าผม พร้อมลุคเซ็กซี่พราวเสน่ห์  ที่ต้องบอกว่าไม่เคย เห็นที่ไหนมาก่อนมาก่อนแน่นอน สวยถูกใจ ป้าแจ๋ว-ยุทธนา” ผู้กำกับอย่างมาก ซักซ้อมคิวกันพอหอมปากหอมคอ ก็ถึงเวลาต้องแสดงจริง เรียกว่าถึงแม้จะเป็นฉากใหญ่ แต่เหล่าพระนางก็เล่นเป๊ะ  แบบที่ว่าเหงื่อยังไม่ทันออก  สมกับเป็นนักแสดงมืออาชีพ
            ตามมาชมความอลังการของฉากนี้ พร้อมความสวยเป๊ะปังของนางเอกพรีม-รณิดา
 ในการแสดงโชว์ชุด กวนเกษียรสมุทร”  ในละครเรื่อง เพลิงนาคา คืนวันพุธ ที่ 15 พ.ค. นี้ เวลา 20.20 ทางช่อง 3================โพสเมื่อ 14/5/62===========
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here