กระแสสนับสนุน “คิม แจฮวาน” รุนแรงดั่งพายุ! อะชิฯ ยืนยัน บัตรแฟนมีตติ้ง “[มายด์] อิน แบงคอก” โซลด์เอ้าท์แล้ว ไม่มีเพิ่มรอบ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

กระแสสนับสนุน “คิม แจฮวาน” รุนแรงดั่งพายุ! อะชิฯ ยืนยัน บัตรแฟนมีตติ้ง “[มายด์] อิน แบงคอก” โซลด์เอ้าท์แล้ว ไม่มีเพิ่มรอบ




     นี่ไม่ใช่แค่เพียงสายลม แต่คือกระแสพายุแห่งแรงสนับสนุนของเหล่า  ‘วินด์’ ชาวไทย (‘WIN:D’ ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ คิม แจฮวาน) ที่พัดโหมกระหน่ำในวันเปิดจองบัตรงาน  “2019 คิม แจฮวาน แฟน มีตติ้ง [มายด์] อิน แบงคอก” (2019 KIM JAEHWAN FAN MEETING [MIN:D] in BANGKOK)   เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา   จนทำให้บัตรร่วมงาน 4,000 กว่าใบ ถูกจับจองอย่างรวดเร็ว!    และนาทีนี้ ผู้จัดในเมืองไทย ‘อะชิ แอคทิเวชั่น’ (A CHI ACTIVATION) และ ‘ชาณ แอคทิเวชั่น’ (CHAN ACTIVATION CO., LTD.)   ขอประกาศว่าบัตรร่วมงานกิจกรรมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของศิลปินหนุ่ม “คิม แจฮวาน” (KIM JAEHWAN) ได้ถูกจำหน่ายจนหมดเกลี้ยงเต็มทุกพื้นที่!   พร้อมยืนยันอย่างชัดเจนว่าแฟนมีตติ้งสุดพิเศษครั้งนี้  'ไม่มีการเพิ่มรอบ'  เพราะฉะนั้นใครที่พลาดไป ไม่มีโอกาสให้แก้ตัวแล้ว!!
     สำหรับผู้ที่แต้มบุญสูง ได้ครอบครองบัตรงาน “2019 คิม แจฮวาน แฟน มีตติ้ง [มายด์] อิน แบงคอก” (2019 KIM JAEHWAN FAN MEETING [MIN:D] in BANGKOK)  โปรดเก็บรักษาไว้ให้ดี   เพราะนาทีนี้บัตรล้ำค่าต่อเหล่า ‘วินด์’ ยิ่งกว่าทอง! แล้วนั่งนับวันรอสัมผัสโมเม้นต์แห่งความสุข เพราะทุกมุมของฮอลล์จะได้ดื่มด่ำกับไฮโน๊ตเสียงสวรรค์ และสนุกสนานไปกับบุคลิกสุดน่ารักของ “คิม แจฮวาน” ผู้มีความสามารถล้นเหลือ สมดีกรี 'เมนโวคอล เมนแร็ปเปอร์ เมนแดนเซอร์ เมนวิชวล' คนนี้อย่างทั่วถึงแน่นอน!! พบกันในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 เวลา 18:00 น. ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.achi.co.th ,Facebook : ACHIACTIVATION ,Twitter : @achiactivation , Instagram : ACHI_ACTIVATION , Line:@ACHI_ACITIVATION


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here