ครั้งแรก!! ของพระนาง เต้ย พงศกร – ณิชา ณัฏฐณิชา ระเบิดความแค้นลงจอ! พร้อมพลิกบทบาทใหม่ในละครดราม่าแฟนตาซี “เพลิงพรางเทียน” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

ครั้งแรก!! ของพระนาง เต้ย พงศกร – ณิชา ณัฏฐณิชา ระเบิดความแค้นลงจอ! พร้อมพลิกบทบาทใหม่ในละครดราม่าแฟนตาซี “เพลิงพรางเทียน”            ใกล้ออนแอร์เต็มที่ สำหรับละครดราม่าแฟนตาซี รัก 4 เศร้าทั้ง รัก โลภ โกรธ หลง ที่อยู่ในทุกตัวละคร    ของ“เพลิงพรางเทียน” เรื่องราวความเป็นมนุษย์ที่ครบรส ผลงานของ 2 พี่น้องฝีมือดี ผู้กำกับ “วรวิทย์ ศรีสุภาพ” และผู้จัด “สมจริง ศรีสุภาพ” จาก ค่ายกู๊ดฟีลลิ่ง ที่คว้านางเอกสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา”  มาพลิกบทบาทสุดท้าทายเป็นครั้งแรก โดยรับบทเป็น “กลินท์” ดารานางแบบสาวชื่อดัง ภาพลักษณ์ดูเป็นคนดีแต่กลับโป๊ะแตกเพราะแย่งสามีคนอื่น และ เทียนคำ” สาวน้อยหัวอ่อน และเพราะความรักจึงยอมทุกอย่างจนถูกหลอกไปฆ่า ประกบคู่ครั้งแรกกับพระเอกหนุ่ม “เต้ย พงศกร” รับบทเป็น “อินทร์” หนุ่มไฮโซ หล่อ รวย ดูดี แถมยังพราวเสน่ห์ ทำให้มีผู้หญิงเข้ามามากมายแม้จะแต่งงานไปแล้ว และ“เจ้าน้อยเทวาฤทธิ์ หรือ เจ้าน้อย" เจ้าชายแห่งคุ้มเวียงสวรรค์ ที่ให้สัญญารักกับเทียนคำก่อนจะผิดคำสัญญาไปแต่งงานกับเจ้าวงเดือน จนกลายเป็นรักสามเศร้าผูกกรรมจนถึงปัจจุบัน เรื่องราวความเข้นข้นเพลิงรักกลายเป็นเพลิงแค้นที่เกิดขึ้นของละคร “เพลิงพรางเทียน” นี้เป็นอย่างไร ผู้กำกับ “วรวิทย์ ศรีสุภาพ” ได้ให้สัมภาษณ์ได้ว่า
“ด้วยเรื่องมีอยู่ 2 ยุค คือยุคปัจจุบันและยุคอดีต ซึ่งยุคอดีตนี้ ตัวเทียนคำ น้องณิชา เป็นคนที่เทิดทูนความรักมากจนถูกหลอกไปฆ่า และก่อนตายก็ผูกใจเจ็บเก็บความแค้นไว้ว่าจะตามจองเวรจองกรรมทุกภพทุกชาติ จนมาสู่ยุคปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็นชื่อ กลินท์ ก็ยังพัวพันเกี่ยวกับเรื่องรักสามเศร้าเหมือนในอดีตจนวันหนึ่งที่ตัวกลินท์ได้รับปิ่นทองมาจากพระเอก ซึ่งเป็นปิ่นทองอันเดียวกันกับที่เคยได้รับมาในอดีต ทำให้ ปิ่นทองนี้เป็นเสมือนสื่อกลางที่ทำให้ตัวกลินท์เดินทางข้ามมิติย้อนเวลากลับไปในอดีตได้ ซึ่งกลินท์เขาก็จะเห็นตัวเองที่อยู่ในอดีตเป็นผู้โดนกระทำ เขาก็เลยกลับไปแก้แค้น ละครเรื่องนี้จะกึ่งๆ แฟนตาซี”
ด้านนางเอกสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” ได้พูดถึงบทบาทนี้ไว้ว่า  “เรื่องนี้พลิกบทบาทเปลี่ยนคาแรคเตอร์แบบกลับโลกเลยค่ะ ได้เป็นผู้กระทำซึ่งเรื่องนี้จะเปรี้ยวมากขึ้นค่ะ กลินท์ ตัวปัจจุบันก็เป็นคนที่เอาแต่ความคิดตัวเองเป็นหลัก ไม่ฟังใคร แต่มีมุมสบายๆ ส่วน เทียนคำ ในอดีตเป็นคนค่อนข้างจะยอมคน ว่านอนสอนง่าย ฟังแต่คนอื่น ใครพูดอะไรก็ทำตาม เป็นสิ่งที่แตกต่างจาก
กลินท​ร์โดยสิ้นเชิง”

          ส่วนด้านพระเอกอย่าง “เต้ย พงศกร” พูดถึงบทบาทไว้ว่า “เล่นเป็นสองพาร์ทครับ พาร์ทปัจจุบันเล่นเป็น อินทร์ พาร์ทอดีตเล่นเป็น เจ้าน้อย ซึ่งเรื่องนี้ทำการบ้านเยอะเหมือนกัน เพราะว่าได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์ของเราไปเลย เพราะว่าความคิดตัวละครนี้คือ ต้องการทุกสิ่งทุกอย่างที่เพอร์เฟค เพราะว่าเป็นคนไม่มีพ่อ ภาคปัจจุบันที่เขาเจ้าชู้ เพราะว่าเขาต้องการทุกสิ่งทุกอย่างที่เพอร์เฟคสำหรับเขา คือตอนแรกเจอตัวณิชาก่อนที่ต่างประเทศ แต่มีบางสิ่งที่ทำให้เราต้องจากกัน เลยต้องกลับมาเมืองไทย มาเจอโยเกิร์ต “ปติมา” และ เจ้าวงเดือน (ภรรยาของ อินทร์ หรือ เจ้าน้อย) ได้แต่งงานกับปติมา แล้วก็กลับมาเจอณิชาอีกทีนึง จึงอยากได้ณิชากลับมาอะไรที่เคยได้ก็ต้องได้ ทั้งๆ ที่เราก็แต่งงานไปแล้ว”


นอกจากนี้ยังมีนักแสดงรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ปะทะฝืมือระดับเทพอีกมากมายที่มาร่วมสร้างความสนุก ลุ้นไปกับความเข้มข้นของละครดราม่าแฟนตาซีเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์, ภณ ณวัสน์, สายไหม มณีรัตน์, เม นิศาชล, พี่เหมียว ชไมพร, พี่ขวัญ ขวัญฤดี, พี่ต้น อธิวัฒน์ , นิว นริศสันต์ฯลฯ แค่ชื่อนักแสดงก็รับประกันถึงความเข้มข้นของละครอย่างแน่นอน
การโคจรมาพบกันครั้งแรกของ "เต้ย พงศกร" หนุ่มหล่อพราวเสน่ห์ และ นางเอกสาว “ณิชา ณัฏฐณิ-ชา” สาว 2 บุคคลิกที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน ความรัก ความปรารถนาแม้จะสวยงาม แต่เกิดขึ้นผิดที่ ผิดเวลา จะถูกตัดสินอย่างไร  นี่คือเรื่องราวความรัก และความแค้นจากอดีตสู่ปัจจุบัน ที่ก่อเกิดเป็นเพลิงร้อน พร้อมจะแผดเผา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเข้มข้นถึงพริกถึงขิงขนาดไหน ติดตามชมใน “เพลิงพรางเทียน”  ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.45-23.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. เริ่มตอนแรก 18 พฤษภาคม 2562  ทางช่อง 3 และช่อง 33 หรือทาง Application Ch3 Thailand

ละครเพลิงพรางเทียน
บทประพันธ์โดย : หัสวีร์
บทโทรทัศน์โดย : ปานตะวัน
กำกับการแสดงโดย : วรวิทย์ ศรีสุภาพ
ผลิตโดย : บริษัท กู้ด ฟีลลิ่ง จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : สมจริง ศรีสุภาพ
เรื่องย่อละคร
อินทร์ เวียงระมิงค์ (เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์)  เป็นหนุ่มหล่อไฮโซเพียบพร้อม เป็นลูกคนเดียวของ คุณหญิงดุษฎี (เหมียว-ชไมพร จตุรภุช) ได้ตกหลุมรักกับ กลินท์ ระวีรัมภา (ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์) นางแบบสุดฮอต ทั้งๆ ที่อินทร์มีภรรยาอยู่แล้วคือ ติ๊ ปติมา (โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม) แต่อินทร์ก็ไม่สนใจว่ากลินท์กับปติมาเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องในวงการบันเทิง เมื่อมีข่าวเมาท์ทั่วเมืองเรื่องอินทร์กับกลินท์แอบคบกัน อินทร์ปฏิเสธกับปติมาว่าไม่เคยมีอะไรกับกลินท์ ขณะเดียวกับอินทร์ก็หว่านล้อมกลินท์ จนกลินท์พร้อมจะออกมาปฏิเสธว่าเธอกับอินทร์ไม่ได้มีอะไรกัน แต่ แพม (เม-นิศาชล ต้วมสูงเนิน) เพื่อนสนิทของปติมารับรู้เรื่องของอินทร์กับกลินท์มาตลอด และแพมก็บอกให้ปติมาฟัง ทั้งแพมและปติมาต่างหาโอกาสที่จะฉีกหน้ากากนางเอกของกลินท์         
เบนจามิน หรือ เบน (ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์)  ดารา นายแบบที่แอบรักกลินท์ตัดสินใจบอก สายป่าน (สายไหม-มณีรัตน์ ศรีจรูญ) ที่เป็นทั้งผู้จัดการและเพื่อนสนิทของกลินท์ ให้เตือนกลินท์ แต่กลินท์ไม่เชื่อ กลินท์บอกว่ากลินท์กับอินทร์คือเนื้อคู่กันมาตั้งแต่ชาติปางก่อน เพราะกลินท์ฝันอยู่บ่อยๆ ในฝันนั้นอินทร์คือเจ้าชาย และกลินท์คือสาวทางล้านนา ยิ่งเมื่อมีงานอีเว้นต์ที่เชียงใหม่ ณ ขณะที่ทำการแสดง กลินท์ได้หลุดเข้าไปในอดีต และได้เห็นเรื่องราวความรักของเจ้าน้อยและเทียนคำ ที่มีหน้าตาเหมือนอินทร์กับกลินท์ ทำให้กลินท์ยิ่งปักใจเชื่อว่าตัวเองกับอินทร์เป็นเนื้อคู่กัน ด้วยความหวังดีและห่วงใย เบนพยายามชวน
กลินท์ไปวัดนั่งสมาธิ เพื่อให้กลินท์
ออกมาจากวังวนอดีต แต่เมื่อกลินท์ได้นั่งสมาธิก็ยิ่งได้เห็นภาพในอดีตมากขึ้น  ทำให้กลินท์ได้รู้ถึงบ่วงกรรมเราสามคน ของอินทร์ ปติมา และ กลินท์ เริ่มต้นจากอดีตชาตินี่เอง เพราะเมื่อเจ้าวงเดือนรู้ว่าเจ้าน้อยแอบปันใจให้กับเทียนคำก็โกรธแค้น จนฆ่ากลินท์ตายที่ประตูแสนปุงหวัง ความเจ็บแค้นในดวงจิตของเทียนคำ ทำให้กลินท์คิดจะกลับไปอดีตเพื่อแก้แค้นทุกคนที่ทำกับเทียนคำ
          เรื่องราวความรักจะเป็นอย่างไร เมื่อต่างก็ถูกพันธนาการเอาไว้ด้วยกรรมที่เคยทำร่วมกันมาจากอดีตสู่ปัจจุบัน กรรมที่เต็มไปด้วยไฟที่พร้อมจะแผดเผาทุกคนให้มอดไหม้แม้กระทั่งตัวเอง สามารถติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นได้ในละคร เพลิงพรางเทียน ที่เตรียมออกอากาศให้ชมกันเร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 3
รายชื่อนักแสดง :
เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์                      รับบท  อินทร์/เจ้าน้อยเทวาฤทธิ์
ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์                  รับบท  กลินท์/เทียนคำ
โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม                   รับบท  ปติมา/เจ้าวงเดือน
ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์                            รับบท  เบนจามิน/หลุยส์
สายไหม-มณีรัตน์ ศรีจรูญ                        รับบท  สายป่าน/อุ่นเฮือน
เม-นิศาชล ต้วมสูงเนิน                             รับบท  แพม/ไพคา
เหมียว-ชไมพร จตุรภุช                            รับบท  ดุษฎี/เจ้าช่อเอื้อง
ขวัญ-ขวัญฤดี กลมกล่อม                          รับบท  แม่ชีธารทอง/คำป้อ
ต้น-อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา                รับบท  เจ้าเวียงสวรรค์
กระดุม-ภูดิษฐ์ ว่องตระกูล                        รับบท  หนานแก้ว
นน-ชานน ริกุลสุรกาน                             รับบท  เน่า
นิว-นริศสันต์ โลกวิทย์                            รับบท  สิงห์
ก้อย-ศุกรินทร์ พวงเข็มขาว                       รับบท  ป้าก๊อต
ใหม่-ณัฐฐา ลอยด์                                   รับบท  สร้อยสังวาล
บับเบิ้ล-กรกฎ พวงสวัสดิ์                         รับบท  ข้าวนึ่ง
แอมแปร์-สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์         รับบท  แป้งร่ำ
แนนนี่-ดารินา บุญชู                                รับบท  สม
ฟองคี่-ภาพินี ศรีมี                                   รับบท  ตูบศักดิ์


คาแร็คเตอร์ตัวละคร
1.อินทร์ เวียงระมิงค์
หนุ่มหล่อ  ไฮโซเชียงใหม่ สุภาพอ่อนหวาน ใจดี พูดเพราะ มีความเป็นมิตร จึงมีผู้หญิงเข้ามาหามากมาย ไม่เว้นแม้แต่กลินท์นางเอกดาวรุ่งสาว
เจ้าน้อยเทวาฤทธิ์ หรือเจ้าน้อย
เจ้าชายแห่งคุ้มเวียงสวรรค์ บุคลิกหน้าตาเหมือนอินทร์ทุกอย่าง
2.กลินท์ ระวีรัมภา
ดารานางแบบชื่อดัง บุคลิกภายนอกน่าเอ็นดู ภาพลักษณ์เป็นนางเอกที่แสนดี แต่กลินท์กลับโป๊ะแตก เพราะกลินท์แย่งสามีคนอื่น เพราะคำสัตย์สาบานที่ให้กับเจ้านายน้อยในอดีตชาติ
เทียนคำ
สาวน้อยล้านนา อดีตชาติของกลินท์ ภาพลักษณ์ภายนอกหน้าตาของเทียนคำเหมือนกลินท์ทุกอย่าง สวย เรียบร้อยอ่อนหวาน และตัวจริงของเทียนคำก็เป็นอย่างนั้นคือหัวอ่อน ยอมคน มองโลกในแง่ดี แต่ถูกหลอกไปฆ่าจนตาย
3.เบนจามิน หรือ เบน
ดารานายแบบชื่อดัง สูง ขาว หล่อ เป็นคนมีเสน่ห์ ขี้เล่น จิตใจอ่อนโยน และเบนยังเป็นคนมองชีวิตแบบสุขนิยมมีความเข้าใจกับทุกคน
หลุยส์
หลุยส์มีลักษณะนิสัยเหมือนกับเบน แต่พูดน้อยกว่าและขี้อาย
4.ปติมา หรือติ๊
ดารานางแบบรุ่นพี่ในวงการ สวย สง่า เป็นที่รักใคร่และเป็นมิตรกับทุกคน แต่เรื่องเดียวที่ปติมาไม่ตอมคือ ถ้ามีผู้หญิงมายุ่งกับอินทร์
เจ้าวงเดือน
เจ้านางคุ้มเชียงจัน ภรรยาของเจ้าน้อย บุคลิกทุกอย่างเหมือนปติมา ใจเด็ด ใจดำ รักเจ้าน้อยมาก
5.สายป่าน
เพื่อนรวมทั้งผู้จัดการของกลินท์ สาวเก๋ ท่าทางทะมัดทะแมงเท่ ๆ ลักษณะเหมือนทอมบอยแต่ปากไม่ตรงกับใจ ด่าเป็นด่า ดีเป็นดี เป็นคนที่ไม่ยอมทำผิดในเรื่องของศีลธรรมทั้งปวง
อุ่นเฮือน
พี่สาวของเทียนคำในอดีต หน้าตาเหมือนสายป่านแต่ลักษณะเป็นผู้หญิงแท้ ๆ มีความอ่อนหวายสวยงามแต่ขี้กลัวตามประสาสาวสมัยก่อนที่ไม่ค่อยมีปากเสียงยอมให้ผู้ชายหรือผู้สูงศักดิ์เป็นผู้นำ
 6.เจ้าช่อเอื้อง
ชายาของเจ้าเวียงสวรรค์ เป็นคนชอบจัดการ เจ้ายศเจ้าอย่างชอบคนเอาใจไม่ชอบให้คนขัดใจใจร้อนไม่ฟังเสียงใครมุทะลุดุดันเอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่เป็นคนที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ที่เลวร้าย
 คุณดุษฎี
ผู้ดีเก่าไฮโซเชียงใหม่ผู้สืบเชื้อสายมาจากเจ้าทางเหนือบุคลิกหน้าตาเหมือนเจ้าช่อเอื้องเพราะดุษฎีคือเจ้าช่อเอื้องกลับชาติมาเกิดคุณหญิงดุษฎีจึงแอบเกลียดปติมาเพราะปูมหลังจากอดีตชาตินั่นเอง
7.คำป้อ
ภรรยาของหนานแก้วแม่ของอุ่นเฮือนและเทียนคำลักษณะนิสัยเหมือนอุ่นเฮือนคือเป็นผู้หญิงสมัยก่อนยอมจำนนกับผู้เป็นใหญ่ผู้ที่เหนือกว่าแต่ไม่ยอมทำผิดศีลธรรมที่แตกต่างจากอุ่นเฮือนคือคำป้อมีใจที่เด็ดขาดเด็ดเดี่ยว
 แม่ชีธารทอง
บุคลิกลักษณะเหมือนคำป้อเพราะในอดีตแม่ชีธารทองคือคำป้อธารทอง
8.หนานแก้ว
นายพรานใจดีสามีของคำป้อพ่อของอุ่นเฮือน ใจเย็นมีเมตตาเก่งกล้าเรื่องวิชาดาบเป็นอาจารย์สอนดาบให้เจ้าน้อยหนานแก้วเป็นคนไม่ค่อยพูดแต่พูดคำไหนต้องเป็นคำนั้นเคร่งในสัจจะวาจากล้าหาญรักครอบครัวเป็นผู้ช่วยชีวิตเทียนคำ
9.เจ้าเวียงสวรรค์
ผู้ครองคุ้มหรือเจ้าพ่อแห้งคุ้มเวียงสวรรค์ ถึงเนื้อแท้จะเป็นคนใจดีแต่บุคลิกลักษณะอุปนิสัยแตกต่างจากหนานแก้วอย่างสิ้นเชิงคืออ่อนแอ ไม่กล้าเผชิญปัญหา แถมยังหนีปัญหาอีกด้วย
10.ไพคา
บ่าวผู้ซื่อสัตย์ของเจ้าวงเดือน อุปนิสัยเหมือนชอบประจบสอพอแต่ความจริงไม่ใช่ เพราะไพคาไม่ได้ประจบทุกคน ไพคาจงรักภักดีต่อเจ้าวงเดือนเพียงคนเดียว
แพม
ดารานางแบบสาวสวย เพื่อนสนิทของปติมา หรือไพคาในอดีต แพมเกิดในครอบครัวแตกแยก พ่อมีเมียน้อย ทำให้แพมเกลียดผู้ชายเจ้าชู้มาก แต่นิสัยของแพมเหมือนผู้ชาย คือลุย กล้าได้กล้าเสีย
11.เน่า
นักเขียนบทแก๊งเดียวกับสายป่าน เบนและกลินท์ บุคลิกหนุ่มตี๋ ดูใสสะอาด สวมแว่น เหมือนเด็กเนิร์ด แต่เน่าเป็นคนอารมณ์ดี คุยสนุก มองโลกในแง่ดี พร้อมจะเข้าใจทุกคน
12.นายสิงห์
บ่าวของเจ้าวงเดือน ที่ตามติดกันมาจากคุ้มเชียงจัน เป็นคนซื่อสัตย์ มีความจงรักภักดีต่อเจ้าวงเดือนเหมือนกับไพคา
13.หมี่ซั่ว
นักข่าวสาวประเภทสอง หมี่ซั่วอยู่ข้างปติมาและแพม เพราะเกลียดกลินท์
14.ขนมกล้วย
ดาวรุ่งดวงใหม่เด็กในสังกัดคนใหม่ของสายป่านเป็นคนสวยน่ารักอ่อนหวานสดใสเฉลียวฉลาดเก่งกล้าแสดงออกมีความสามารถทุกด้านทั้งการแสดงรำไทยทำอาหารศิลปะเป็นดาวคณะเป็นคนที่ครบเครื่องแล้วยังเป็นคนอ่อนหวาน
 15.หนิม
ครูสอนโยคะนักเขียนบทแฟนของเน่า เป็นผู้หญิงใจดี ใจเย็น มั่นใจในตัวเองรักตัวเอง หนิมเป็นคนสบาย ๆ ไม่เหวี่ยงไม่วีน

16.สม
บ่าวของเจ้าวงเดือนอีกคนเป็นผู้ช่วยแต่ไม่มีหัวสมองในการเป็นคนสั่งการวางแผนนายสั่งคำไหนทำอย่างนั้นโง่ๆชื่อ ๆ
17.ลูกโซ่ / 18. แป้ง / 19. ข้าวนึ่ง
แก๊งสาวสอง ลูกโซ่เป็นนักข่าว แป้งร่ำเป็นเมคอัพ ข้าวนึ่งเป็นแฮร์สไตล์ลิส แต่กลุ่มนี้ไม่ใช่คนก้าวร้าวเป็นกะเทยที่พยายามจะสวยนิสัยน่ารักออกแนวขำขันเฮฮาไม่มีจิตคิดร้ายกับใครชอบเมาท์มอยกันตามประสาโดยเฉพาะข่าวบันเทิง
 20.ตูบศักดิ์
นักข่าวแก๊งเดียวกับสามสาวเทยแต่ตูบศักดิ์เป็นทอมทอมที่พยายามจะหล่อนิสัยกลุ่มนี้เหมือนกันคือน่ารักไม่มีพิษมีภัย
21.ป้าก็อต
เกย์รุ่นใหญ่แต่บุคลิกท่าทางเป็นผู้ชายผู้จัดละครและออร์กาไนเซอร์เป็นคนตรงพูดจาชัดเจน
22.อาจารย์สร้อยสังวาล
เจ้าของร้านขายของเก่าในเชียงใหม่ อดีตอาจารย์ประวัติศาสตร์ ไม่ชอบยุ่งกับใครบุคลิกสุดโต่งหลายคนว่าสร้อยสังวาลเพี้ยนเพราะสร้อยสังวาลมักเจอเรื่องราวแปลก ๆ ในร้านของเก่าของตัวเองเสมอ
============โพสเมื่อ10/5/62=======


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here