“เอส” ถูกโฉลกบทสารวัตร จัดดราม่าหนัก บู๊กระชากเรตติ้ง เปิดตัวแรง 5.2 ใน “กุหลาบเกราะเพชร” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

“เอส” ถูกโฉลกบทสารวัตร จัดดราม่าหนัก บู๊กระชากเรตติ้ง เปิดตัวแรง 5.2 ใน “กุหลาบเกราะเพชร”เปิดตัวแรงแซงทุกกระแสละครในตอนนี้ ต้องยกให้ละครบู๊แอ็กชั่นมันทะลุจอ “กุหลาบเกราะเพชร” ที่การันตีด้วยเรตติ้งเปิดตัวตอนแรกที่ 5.2 (6 พ.ค.2562) “เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์” พระเอกมาดเข้มสุดปลื้มกับเรตติ้งและกระแสกระหึ่มโซเชียล รับบทที่ถูกโฉลกและสุดถนัด ในบทของ “สารวัตรเตชิต” พร้อมฝากให้ติดตามความมันกันถึงตอนจบ ที่จะทำให้ผู้ชมประทับใจแบบคาดไม่ถึง
“เอส” เผยว่า “ขอบคุณแฟนๆ สำหรับกระแสและเรตติ้งเปิดตัวของละครกุหลาบเกราะเพชรมากๆ นะครับ เริ่มต้นยังจัดบู๊ และดราม่าหนักขนาดนี้ รับรองตอนต่อๆ ไป มีให้ชมแบบเข้มข้น ครบรส อย่างแน่นอนครับ ผมโชคดีที่เคยร่วมงานกับพี่เวอร์ (โอริเวอร์ บีเวอร์) มาแล้วจากเรื่องเล็บครุฑ ถูกเคี่ยวกรำมาประมาณหนึ่ง แต่พี่เวอร์จะให้โจทย์ว่าเรื่องที่แล้วเล่นไว้ยังไง เรื่องนี้ต้องยากกว่าเดิม จะมีท่ายาก ท่าไม้ตาย ที่ต้องทำให้ได้มากกว่าเรื่องที่ผ่านมาครับ อย่างของผมจะมีท่ายากเช่นท่าค้ำฟาดคือกระโดดแล้วตีลังกาไปเตะข้างหลังหรือถ้าจัมพ์แบ็คคิคแล้วสลับขาถีบคนข้างหลัง ซึ่งพี่เวอร์ต้องการให้เราทำท่ายากขึ้นไปอีก ให้พัฒนาตัวเองขึ้นไปเรื่อยๆ ซึ่งเราเองก็อยากให้คุณผู้ชมสะใจยิ่งขึ้นไปพร้อมๆ กับเราครับ นอกจากนั้นยังมีดราม่าหลายฉากเลยครับ มันจะมีเหตุให้ผมอ่อนแอตั้งแต่ตอนแรก เรื่องนี้ส่วนใหญ่ผมจะเป็นผู้ถูกกระทำครับ (หัวเราะ) เรื่องนี้คือไม่ใช่แค่บู๊อย่างเดียว แต่มีเส้นเรื่องดราม่าที่เข้มข้นมากๆ และที่เราจะเห็นคือเห็นในมุมมองที่สลับกัน ผู้หญิงเข้มแข็ง ผู้ชายอ่อนแอ กับความรักที่ไม่ลงรอย กับความหักมุมที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆ ครับ”
ติดตามชมละคร กุหลาบเกราะเพชร ได้ทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here