เปิดกองวิก 3 กับละครโรแมนติก-ดราม่า-แอ็คชั่น “หนี้รักในกรงไฟ” “หนี้ชีวิตที่พยายามจะชดใช้ จนกลายเป็นหนี้รัก” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2562

เปิดกองวิก 3 กับละครโรแมนติก-ดราม่า-แอ็คชั่น “หนี้รักในกรงไฟ” “หนี้ชีวิตที่พยายามจะชดใช้ จนกลายเป็นหนี้รัก”
               แฟนๆละครช่อง 3 คอละครโรแมนติกดราม่าผสมแอ็คชั่นห้ามพลาด รายการ เปิดกองวิก 3 ที่จะพาทุกท่านเข้าสู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง ผลงานละครสุดเข้มข้นครบรส หนี้รักในกรงไฟ ผลงานการสร้างของค่าย เลิฟดราม่า จำกัด โดยผู้จัดสุดเก๋า ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา กำกับโดย สาวเก่งอย่าง พี่นาย-สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร ได้พระเอกรูปหล่อขวัญใจอาตี๋อาหมวย อย่าง อาเล็ก–ธีรเดช มารับบท กวิน หรือ เควิน รีฟส์ นายน้อยแห่ง มิราเคิล โอเอซิส แกรนด์ ทายาทตระกูลมาเฟียใหญ่ที่ตัวเขาไม่ได้อยากเป็น ส่วนนางเอกในบท ชลิตา หรือ น้องเบลล์ หญิงสาวสดใสน่ารักธรรมชาติขวัญใจนายน้อยแห่งมิราเคิล แกรนด์ รับบทโดย แพทริเซีย–กู๊ด เรียกว่าทั้งคู่เคมีเข้ากันดี๊ดี ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ หมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ ในบทคุณหนู เหมยฮัว หยาง ลูกครึ่งไทย-จีน เบื้องหน้าคือสาวสวยหุ่นดี มีความมั่นใจ ลูกสาวนักธุรกิจผู้ร่ำรวยชาวจีน แต่เบื้องหลังเป็นทอม..!! แถมเจ้าชู้จนเพลย์บอยทั่วไปต้องยอมยกธงขาว ตามมาด้วย ป๊อป-ฐากูร ในบท ดำรง หรือ ลูกโป่ง ผู้ชายหน้าตาดีที่ต้องจับมาแต่งตัวซะใหม่ เพราะมีอาชีพซ่อมรถ เลยชอบทำตัวซกมก และ สามีแห่งชาติ เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ในบท ชาคริต-โชติจินดา รีฟส์ ลูกบุญธรรมของ นิค รีฟส์ มาเฟียตัวพ่อ รับบทโดย บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ ช่างภาพเจ้าเส่นห์แห่งสบามประเทศ


               เรื่องราวของการทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลัง ละคร หนี้รักในกรงไฟพร้อมนำเสนอให้แฟนละครได้รับรู้ถึงความลำบาก และความสนุกทางการแสดง การกำกับ และฉากบู๊ต่างๆไปด้วยกันใน เปิดกองวิก 3 นำพระเอก อาเล็ก นางเอก แพรทริเซีย–กู๊ด, หมอเจี๊ยบ-ลลนา, ป๊อป-ฐากูร และ เดี่ยว-สุริยนต์ มาเผยและเม้าท์ถึงการทำงานร่วมกันทั้งการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของหนุ่ม อาเล็ก กับการเป็นเฟียผู้เคร่งขรึมไม่ยิ้มตลอดทั้งเรื่อง จะน่าสงสารหรือน่าขำ อันนี้แฟนละครต้องแยกแยะกันเอาเอง ส่วนบทบู๊ในฉาก Action ต่างๆเรื่องนี้ก็เพียบ...!! ต้องทำการบ้านกันอย่างหนัก เพราะการต่อสู้เป็นแนว ไอคิโดซึ่งบอกได้คำเดียวว่าพระเอกของเราเท่สุดๆ ส่วนนางเอก แพทริเซีย บทก็ไม่ง่าย ต้องร้องไห้น้ำตานองหน้าไปพร้อมๆกับต้องเจอบทโหดๆของ พี่เดี่ยว-สุริยนต์ เข้าไปอีก มาดูกันว่าตัวร้ายของเราทำอะไรต่อนางเอกที่แสนบอบบางกันบ้าง ทางด้าน หมอเจี๊ยบ-ลลนา กับบท คุณหนู เหมยฮัว ที่ผู้กำกับยังแอบบอกว่า บทนี้ใช่เลย จะเป็นอย่างไร? รับรอง สวย เท่ และแมนสุดๆ งานนี้หมอเจี๊ยบโดนแซวเยอะสุด นอกจากบทบู๊ บทน่ารักขำๆโรแมนติกก็มีแทรกอยู่ในละครเช่นกัน บอกได้คำเดียวว่า..แฟนละครห้ามพลาดเด็ดขาด

               ติดตาม เปิดกองวิก 3 ละคร หนี้รักในกรงไฟ วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 เวลา : 09.15 น. – 09.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD=================โพสเมื่อ21/6/62===========

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here