“เบิร์ด ธงไชย” เล่าชีวิตผ่านเพลง ที่ Goodtime 98.5 FM - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“เบิร์ด ธงไชย” เล่าชีวิตผ่านเพลง ที่ Goodtime 98.5 FM


          
       เตรียมเสียงกรี๊ด...รอได้เลย  สำหรับแฟน ๆ ของซูเปอร์สตาร์ อันดับ 1 ของเมืองไทย “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ ล่าสุดให้เกียรติคลื่นวิทยุ Goodtime 98.5 FM  มาเป็นศิลปินคนพิเศษ บอกเล่าชีวิตผ่าน 10 บทเพลง ที่นี่ ที่แรก และที่เดียว  ในช่วง  Goodtime Soundtrack of Life รูปแบบสเปเชียล ในวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน นี้ เวลา 17.00 . เป็นต้นไป  โดยมี ดีเจ.พัฟ-สุธิดา พลาวงศ์ และ ดีเจ.ประพุทธ์ พิมพามา รับหน้าที่ดำเนินรายการ
                        งานนี้  ดีเจ.พัฟ-สุธิดา พลาวงศ์  เผยถึงการได้ทำหน้าที่ในครั้งนี้ว่า “ตื่นเต้นมากๆ ค่ะ ดีใจมาก ๆ ด้วยที่พี่เบิร์ดให้เกียรติมาร่วมเป็นแขกรับเชิญในช่วงเวลาพิเศษ ของ Goodtime Soundtrack of Life  บอกตรง ๆ ว่าพัฟแอบตื่นเต้นจริง ๆ เพราะพี่เขาคือซูเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทยนะ ทุกคนรักพี่เบิร์ด  จริง ๆ พัฟเป็นแฟนเพลงพี่เบิร์ดอยู่แล้ว และทุกเพลงของพี่เบิร์ดคือเพราะหมดเลย ตอนนี้ก็ลุ้นนะคะ ว่า 10 เพลงที่พี่เบิร์ดจะเลือกมาบอกเล่าชีวิตจะเป็นเพลงอะไร  ถ้าเป็นเพลงของพี่เบิร์ดเองจะเป็นเพลงไหน หรือว่าถ้าเป็นเพลงของศิลปินท่านอื่น จะเป็นใคร  มันตื่นเต้นนะคะ คือถ้าพี่เบิร์ดบอกว่าชอบเพลงของศิลปินท่านไหน แล้วเลือกเพลงนั้นมา ถ้าพัฟเป็นศิลปินท่านนั้นคงจะดีใจมาก ๆ เลยค่ะ  อย่างไรพัฟก็อยากขอให้แฟน ๆ พี่เบิร์ดทุกคน และคุณผู้ฟัง ติดตามช่วงเวลาพิเศษสุดๆ กับ 10 บทเพลงบอกเล่าตัวตนของพี่เบิร์ด ที่คลื่น Goodtime ไปพร้อมกันนะคะ”

                ติดตามเรื่องราวชีวิตผ่านบทเพลงของ “เบิร์ดธงไชย แมคอินไตย์  ในช่วง Goodtime Soundtrack of Life  ได้ในวันจันทร์ที่ 24  มิ.ย. นี้ เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป ที่คลื่น Goodtime 98.5 FM  หรือรับชม Live ที่ www.goodtimeradio.fm ,
 Facebook Live : Goodtime Radio  และทางแอปพลิเคชัน Goodtime 98.5 FM 
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here