“เจมส์ มาร์-คิมเบอร์ลี่” นำทีมนักแสดงบวงสรวงละคร “สองเสน่หา” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“เจมส์ มาร์-คิมเบอร์ลี่” นำทีมนักแสดงบวงสรวงละคร “สองเสน่หา”

             ค่าย เมคเกอร์ กรุ๊ป นำทีมโดยผู้จัดฯ เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช ถือฤกษ์งามยามดีวันพุธที่ 19 มิถุนายน จัดพิธีบวงสรวงละคร สองเสน่หา เวอร์ชั่น 2019 พร้อมด้วยพระ-นาง อย่าง เจมส์ มาร์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส  เสริมทัพความแซ่บโดย  กอล์ฟ-พิชญะ , เกี๊ยก-วัทธิกร ,น้ำหนึ่ง-สุทธิเดชานัย , ป๊อก-โฆษวิส , ปาล์ม-ศุภชัย พร้อมทั้งนักแสดงรุ่นเก๋า อย่าง กบ-ทรงสิทธิ์ , หมู-กลศ และ กล้วย-ปรารถนา เข้าพิธีบวงสรวงอย่างพร้อมเพรียงกันในฤกษ์เวลา 09.15 . 

            สำหรับละคร สองเสน่หา ถึงแม้ว่าจะเป็นละครรีเมค (14ปี) แต่ผู้จัดฯเจ็ท-ณัฐพงศ์ ได้นำเรื่องราวกลับมาตีความใหม่ตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป แต่ความเข้มข้นที่เป็นแก่นของละครยังคงตามบทประพันธ์ ทั้งนี้ถือเป็นความท้าทายของนักแสดงและทีมงาน โดยเฉพาะคิมเบอร์ลี่ ที่ได้รับบทฝาแฝดเป็นครั้งแรก การันตีด้วยผู้กำกับสายดราม่าชั้นครู อย่าง ชนะ คราประยูร เริ่มถ่ายทำแล้วเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา
             สองเสน่หา (บทประพันธ์ กันยามาส) เรื่องราวของฝาแฝดสาวสวยที่มีนิสัยต่างกันราวฟ้ากับเหว     เดือนหยาด-พิลาสลักษณ์ เดือนหยาดแฝดผู้พี่มีดีกรีเป็นดาราสาวดาวรุ่ง พิลาสลักษณ์แฝดน้องที่ใช้ชีวิตธรรมดาอยู่ท่ามกลางความสงบสุขในร้านต้นไม้ของพ่อแม่ สิ่งเดียวที่พิลาสลักษณ์ต้องการคือ อยากให้เดือนหยาดมีความสุข เพราะเดือนหยาดเป็นครอบครัวคนเดียวที่เหลืออยู่ของเธอ แต่เดือนหยาดกลับไม่คิดเหมือนพิลาสลักษณ์ สิ่งที่เธอต้องการคือความเด่นดัง ชื่อเสียงเงินทองและอำนาจบารมีที่ไม่เคยมี ความทะเยอทะยานแบบผิดๆของเดือนหยาดสร้างความเดือดร้อนให้พิลาสลักษณ์ต้องยื่นมือเข้าไปช่วยอยู่หลายครั้ง จนทั้งคู่ได้เข้าไปพัวพันกับ วาริธ ผู้บริหารหนุ่มหล่อ ผู้ที่อยากเข้ามาพิชิตใจแฝดน้องอย่างพิลาสลักษณ์แต่ก็เผลอพิชิตใจแฝดพี่อย่างเดือนหยาดโดยไม่รู้ตัว งานนี้มีศึกชิงนาย! เดือนหยาดถูกใจวาริธอย่างจังแม้ว่าเธอจะมีทั้ง ปรมินทร์  นักร้องหนุ่มอนาคตไกลในฐานะคนรัก รวมไปถึง ทรงชัย หนุ่มใหญ่สายเปย์คอยอยู่เคียงข้างในฐานะผู้ปกครองอยู่แล้วก็ตาม สองเสน่หาที่แตกต่างสร้างเรื่องราวมากมายไม่รู้จักจบสิ้น เรื่องราวของสองฝาแฝดผู้ต่างกันราวขาวกับดำ    จะจบลงอย่างไร สุดท้ายเดือนหยาดจะได้ทุกอย่างที่เธอต้องการไปครอบครองหรือไม่  โปรดติดตามในละครเรื่อง          สองเสน่หา


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here