“เบน-สันติราษฎร์” หยอดมุกกระจาย บทนายตำรวจอารมณ์ดี ก้าวสู่พระเอกเต็มตัวครั้งแรก ใน “โรงพัก...รักไม่จำกัด” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

“เบน-สันติราษฎร์” หยอดมุกกระจาย บทนายตำรวจอารมณ์ดี ก้าวสู่พระเอกเต็มตัวครั้งแรก ใน “โรงพัก...รักไม่จำกัด”สร้างเสียงฮากันมาอย่างต่อเนื่องทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ กับซิทคอมอารมณ์ดี “โรงพัก...รักไม่จำกัด” นำขบวนความฮาโดยพระเอกหนุ่มมาดกวน จอมป่วนโรงพัก “เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ” ที่มารับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรก กับบทของ “ร.ต.ท.ปรัชญา” นายตำรวจหนุ่มขี้เล่น ทะเล้น สายหยอด ที่ขยันหยอดมุกเสี่ยวเกี้ยวสาว จนแฟนๆ อดยิ้มตามกันไม่ได้เลยทีเดียว
“เบน” เล่าถึงความสนุกของเรื่องนี้ให้ฟังว่า “ซิทคอมเรื่องนี้จะเป็นแนวโรงพักที่มีแต่ความน่ารักของตำรวจครับ จะมีเรื่องราววุ่นวายมากมาย ทั้งหมู่ ทั้งจ่า ทั้งหมวด ยกขบวนสายฮาโดยเหล่านักแสดงตลกระดับเซียนเลยครับ ส่วนผมจะรับบทเป็นร้อยตำรวจโทปรัชญา เป็นคนขี้เล่น ทะเล้น สายหยอด ชอบหยอดมุกเสี่ยวใส่นางเอก อย่าง ลองจับหูดูสิครับ คุณจะได้รู้ว่ามีผมอยู่ข้างๆ (หัวเราะ) หรือ หนูนา (จาด้า) รักสัตว์ แต่ผมรักหนูนานะครับ เป็นต้น ค่อยๆ หยอดไปเรื่อยๆ จนกว่านางเอกจะใจอ่อนครับ เรื่องนี้ไม่ต้องปรับตัวเยอะ เพราะเล่นบทตำรวจมาหลายเรื่องแล้ว แค่ปรับคาแรกเตอร์นิดหน่อยเองครับ จะเน้นสนุกสนานเฮฮาอย่างเดียว ส่วนเรื่องอื่นๆ ที่เคยเล่นจะเป็นแนวสืบสวน สอบสวน จะเครียดหน่อย แถมเรื่องนี้นักแสดงตลกเยอะมาก มุกฮาจะเยอะ ขำกันหนักมากครับ ต้องตั้งสมาธิดีๆ  บางทีอ่านบทมาอย่างดี พอพี่ๆ ตลกรู้ว่าเราจะขำอยู่แล้ว ยิ่งขยี้ใส่เลย ขอฝากซิทคอมอารมณ์ดีเรื่องนี้ด้วยนะครับ เป็นการรับบทพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกของผมเลย รับรองว่าเรื่องนี้สนุกสนานเฮฮาแน่นอน แนะนำว่าให้ทานข้าวก่อนชม เพราะถ้าทานไปด้วยดูไปด้วยเดี๋ยวจะสำลักความฮาครับ (หัวเราะ) เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี ดูแล้วจะมีความสุขทั้งครอบครัวเลยครับ”
ติดตามชมได้ในละคร “โรงพักรักไม่จำกัด” ทุกวันเสาร์อาทิตย์ เวลา 09.00 น. ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here