เปิดกองวิก 3 กับ “เพลิงรักเพลิงแค้น” ศึก!! แห่งการช่วงชิงและแข่งขันระหว่างสายเลือด ที่ร้อนแรงจนจอ TV แทบแตก - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2562

เปิดกองวิก 3 กับ “เพลิงรักเพลิงแค้น” ศึก!! แห่งการช่วงชิงและแข่งขันระหว่างสายเลือด ที่ร้อนแรงจนจอ TV แทบแตก              


   การใช้ความแค้นเป็นแรงขับเคลื่อนปมในอดีตที่ฝังใจ โดยใช้ ความรักเป็นหมาก เพื่อชำระล้างความเกลียดชัง ชัยชนะที่ต่างคิดว่ามันจะหอมหวานเมื่อเกมจบ แต่กลับพบกับความขมขื่นที่คาดไม่ถึง

               รายการ เปิดกองวิก 3 ขอพาแฟนละครช่อง 3 ร่วมรับรู้เรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังของสองพี่น้องต่างแม่ ระหว่าง อุรวี กับ อันธิกา ในละครเรื่อง เพลิงรักเพลิงแค้น ทั้งคู่พร้อมลงสังเวียนต่อสู้เพื่อชัยชนะและความเป็นที่หนึ่งแล้ววันนี้ อะไร? ที่เป็นสาเหตุให้เกิดเรื่องราวของศึกระหว่างสายเลือดต่างแม่ อะไร? คือสาเหตุของการช่วงชิง ผู้ชาย และอะไร? ทำให้สองพี่น้องเดินทางผิดจนเกือบหมดความสุขไปทั้งชีวิต ผลิตโดย บรอดคาซ์ ไทย เทเลวิชั่น ของผู้จัดเงินล้าน หน่อง-อรุโณชา บทประพันธ์สุดแซ่บ..!! ของ นาวิกา ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง ใหม่-ภวัต พนังคศิริ มาร่วมการันตีความร้อนแรงของแรงตบ.!

               และก่อนที่จะได้รับชมละคร เพลิงรักเพลิงแค้น รายการ เปิดกองวิก 3 ขอนำสู่เบื้องลึก เบื้องหน้าเบื้องหลังของกองละคร และการแสดงที่ทุ่มเทของนักแสดงมากฝีมือ มาเล่าสู่กันฟังก่อนละครออกอากาศ นำทีมเล่าโดย ผู้จัดพี่หน่อง-อรุโณชา ผู้กำกับพี่ใหม่-ภวัต นักแสดงทั้ง 4 พระ-นาง บอย-ปกรณ์, จุ๋ย-วรัทยา, ศรีริต้า- เจนเซ่น และปั้นจั่น-ปรมะ มาร่วมเมาท์ถึงการปะทะกันแบบแซ่บในทุกฉาก โดยเฉพาะเมื่อสาว จุ๋ยVSริต้า ครั้งแรก ตบกันกระจุย..แบบไม่กลัวเจ็บ!! จะเป็นอย่างไร? แม้แต่หนุ่มๆที่เข้าฉากด้วยยังกลัวใจนาง.. สาวจุ๋ย แอบแก้ตัวว่า เซฟ..แล้วนะคะ แต่ Acting มันแรง..!! // ทางด้านนาย ปั้นจั่น-ปรมะ ขอเมาท์สาวศรีริต้า ว่าเธอกรี๊ด..!! ได้น่ากลัวมาก...!! (ทำได้ยังไง?) และฉากตบ! ถ้าเธอไม่สะใจก็จะขอพี่ใหม่ผู้กำกับเพิ่มอีกตลอดๆ ปั้นจั่นมีระบมจร้า.. // และเมื่อบอย-ปกรณ์ ต้องเข้าฉากกับตัวแม่เซียนดราม่าอย่าง จุ๋ย-วรัทยา ก็เข้าขากันสุดๆสมจริงเกินร้อย เรื่องนี้ต้องขอบอกว่า... ม่ได้เน้นตบตีแย่งผู้ชาย อย่างที่หลายๆคนคิดนะจ๊ะ! แต่...มันใช่เลยทีเดียวจ่ะ! จะจริงหรือไม่ต้องติดตาม
นำแสดงโดย : จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา, ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น, บอย-ปกรณ์, ปั้นจั่น ปรมะ ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ไฟแรงเวอร์ บี๋-ธีรพงศ์, ต่าย เพ็ญพักตร์, รัดเกล้า อามระดิษ, ปานเลขา ว่านม่วง และอีกหลายท่านที่ร่วมสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพ ติดตามชม รายการ เปิดกองวิก 3 ละคร เพลิงรักเพลิงแค้นและร่วมให้กำลังใจนักแสดงไปด้วยกัน // นำเสนอ เทปที่ 1. ในวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 เวลา 09.15 - 09.45 น. ช่อง 3 และช่อง 33 HD


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here