รายการ เปิดกองวิก 3 กับละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” เรื่องราวยังไม่จบ เมื่อบันดาโอป้าขาป่วนขอร่วมเม้าท์เพิ่ม ถึงฉากโหดหินที่ต้องเจอในละคร - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2562

รายการ เปิดกองวิก 3 กับละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” เรื่องราวยังไม่จบ เมื่อบันดาโอป้าขาป่วนขอร่วมเม้าท์เพิ่ม ถึงฉากโหดหินที่ต้องเจอในละคร
               รายการ เปิดกองวิก 3 เทปที่ 2. ชวนมาป่วนกันต่อ เมื่อบันดานักแสดงร่วมตัวเด็ดๆ ขอตามมาสมทบ พูดถึงบทบาทของตัวเองในละครฟอร์มยักษ์ เรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว งานนี้มี โอป้า เดี่ยว-สุริยนต์ นำทีมขอเม้าท์ และอีกหนึ่งคน ก็อต-อิทธิพัทธ์ นักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง กับการสวมบทบาทน้องชายของนางเอก จุดนี้พลาดไม่ได้จริงๆ หลายคนเป็นแฟนคลับของซีรีส์ภาคเกาหลีมาแล้ว มาดูเวอร์ชั่นไทยกันบ้าง บอกได้คำเดียวว่าทุกตัวละครใส่การแสดง ความน่ารัก และเสน่ห์ กันสุดพลัง เพื่อแฟนคนไทยทุกคน
         


               มาต่อกันที่เรื่องราวเบื้องหลังการทำงาน ของละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ที่มีอีกมากมายเล่าแทบไม่หมดในเปิดกองวิก 3 ทั้งบทบาทตัวละครในเรื่องที่กว่าจะได้มาของนักแสดงแต่ละคน อายส์-กมลเนตร มาสุ-จรรยางค์ดีกุล เดี่ยว-สุริยนต์ ก็อต-อิทธิพัทธ์ โดยเฉพาะ โอป้า เดี่ยว-สุริยนต์ เรื่องนี้ปรับรูปแบบความร้าย!! ให้แตกต่างจากละครเรื่องอื่นๆที่เคยเล่นมาทั้งหมดอีกด้วย จะเป็นอย่างไร? มาลุ้นกัน!  ส่วนบทน้องชายสุดหล่อของซุป-ตาร์สาว รับบทโดย ก็อต-อิทธิพัทธ์ จะน่ารักน่าหยิกและน่าหมั่นใส้แค่ไหน สาวๆห้ามพลาด เพราะขนาดพระเอก พี่แบร์-ณเดชณ์ ยังต้องแอบอิจฉาในความสูงของน้องคนนี้ เค้าสูงจริงๆ // ก็อต บอกว่าเรื่องนี้ ได้อุ้ม พี่แบร์ ให้สาวๆได้กรี๊ดตาร้อนผ่าวๆด้วย ไปอุ้มกันตอนไหน ต้องดูในเบื้องหลัง เรื่องราวทุกอย่างในเปิดกองวิก 3 เทปที่ 2. พี่หน่อง-อรุโณชา ผู้จัด กับพี่ใหม่-ภวัต ผู้กำกับ จะเล่าถึงเบื้องหลังการทำงานกันแบบเปิดใจไม่มีกั๊ก!! และที่พลาดไม่ได้ กับสารพัดฉากโหดหินในละคร ที่ต้องใช้ CG-เอฟเฟค และอุปกรณ์เสริมเพียบ!! ทั้งนี้เพื่อความสมจริงและอรรถรสในการรับชมของคนดูชาวไทย เมื่อได้ดูจะต้องร้อง “ ว้าววว !! ” // สำหรับ ลิขิตรักข้ามดวงดาวเวอร์ชั่นไทย นักแสดงและทีมงานพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามีความเหน็ดเหนื่อยแสนสาหัด แต่ทุกอย่างทำเต็มที่ เพื่อความประทับใจ ทั้งแฟนละคร และทีมงานเกาหลี ที่เฝ้ารอชมผลงานของคนไทยเรื่องนี้

ติดตามชม รายการ เปิดกองวิก 3 ละคร เพลิงรักเพลิงแค้นและร่วมให้กำลังใจนักแสดงไปด้วยกัน // นำเสนอ เทป 2. ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 เวลา 09.15 - 09.45 น. ช่อง 3 และช่อง 33 HD
โพสเมื่อ27/8/62====

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here