ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ขนอม เฟสติวัล ครั้งที่ 7 : เซเว่น พาราไดซ์ ทัพศิลปินโชว์ครั้งใหญ่ริมชายหาดขนอม มันส์ไม่ยั้ง 10 ชั่วโมงเต็ม - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2562

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ขนอม เฟสติวัล ครั้งที่ 7 : เซเว่น พาราไดซ์ ทัพศิลปินโชว์ครั้งใหญ่ริมชายหาดขนอม มันส์ไม่ยั้ง 10 ชั่วโมงเต็มช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ขนอม เฟสติวัล ครั้งที่ 7 : เซเว่น พาราไดซ์
ทัพศิลปินโชว์ครั้งใหญ่ริมชายหาดขนอม มันส์ไม่ยั้ง 10 ชั่วโมงเต็ม
คลื่นคนล้น!บัตร 15,000 ใบขายเกลี้ยง รายได้ท่องเที่ยวสะพัดกว่า 100 ล้านบาท
ผ่านพ้นไปด้วยความสนุกและมันส์สุดติ่ง สำหรับ Chang Music Connection Presents KHANOM FESTIVAL ครั้งที่ 7 : Seven paradise  (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซ็นท์ ขนอม เฟสติวัล : เซเว่น พาราไดซ์) มหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ของภาคใต้บนชายหาดอำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยสมาคมท่องเที่ยวขนอม จัดความสนุกติดต่อกันเป็นปีที่ 7 แล้ว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ การท่องเที่ยวของอำเภอขนอม ซึ่งคาดว่ารายได้จากการท่องเที่ยวช่วงนี้สะพัดกว่า 100 ล้านบาททีเดียว ที่สำคัญยังเป็นการประชาสัมพันธ์ให้ขนอมเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั้งภาคใต้ และภูมิภาคอื่น ๆ ซึ่งปีนี้ยิ่งใหญ่อลังการมากว่าทุกปี ที่สำคัญยังเป็นการรวมพลังของสิ่งมหัศจรรย์ที่สร้างสรรค์ไม่แพ้งานดนตรี นั่นก็คือโครงการ Khanom Life Saving ที่ได้ ตูน BodySlam อาทิวราห์ คงมาลัย ควงคู่หวานใจ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ  ร่วมวิ่งกับพี่น้องชาวขนอมในช่วงเช้าตรู่ก่อนแสดงคอนเสิร์ตในช่วงค่ำ  เพื่อหาทุนสร้างห้องฉุกเฉินสำหรับโรงพยาบาลขนอม  
     แดดร่มลมตกในช่วงบ่ายวันนี้ แฟนคลับศิลปินและนักท่องเที่ยวกว่า 15,000 คน (ยังไม่นับที่พลาดการเข้าชมเพราะบัตรขายหมดเกลี้ยง) พร้อมใจแต่งกายในธีมสีสัน “Colorful” มุ่งสู่เวทีคอนเสิร์ต Chang Music Connection Presents KHANOM FESTIVAL ครั้งที่ 7 : Seven paradise  เจ้าภาพจัดหนักทั้ง แสง สี เสียงอลังการ เปิดเวทีด้วยพิธีกรสายฮา ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และว่าที่คุณแม่ป้ายแดง ชมพู่ฯ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ เรียกเสียงกรี๊ดดังๆให้กับศิลปินที่จะมาประเดิมความสนุกอย่าง แม็กซ์ เจนมานะ ต่อด้วยสาวสวยเสียงดี วี วิโอเลต หนุ่มอารมณ์ดีที่ไม่ว่าจะร้องเพลงไหน แฟนคลับก็ร้องตามเสียงดังสนั่น โอ๊ต ปราโมทย์ และ นนท์ ธนนท์ ส่วนสายร็อคก็ไม่พลาดความมันส์จากวง สล็อตแมชชีน และ บอดี้สแลม ที่ขนเพลงมันส์มาให้ได้โยกกันไม่มียั้ง  นอกจากนี้ยังเสริมทัพด้วยเหล่าดีเจ ที่ขนมาอย่างล้นหลาม DJ LP x MC P-RADA / DJ A-TIP x DJ BIRDKID x MC Marco / DJ YUKIE x MC PAM ฯลฯ ปิดท้ายยาวไปกับ 3 ศิลปิน LAZYLOXY x OG-ANIC x HIGH-HOT ส่งความสุขให้ทุกคนกลับบ้านนอนตอนตี 3 เป๊ะ!!
      ความสนุกเช่นนี้จะมีขึ้นทุกๆปีและตลอดไป ใครพลาดปีนี้ ปีหน้าเจอกันใหม่ ห้ามพลาดติดตามรายละเอียดได้ทาง facebook : Go Khanom  และ สมาคมท่องเที่ยวขนอม แล้วพบกันที่ชายหาดขนอม ปี 2020
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here