อินเนอร์มาเต็ม! “JAONAAY- เจ้านาย” โชว์เลิฟซีนหวาน “แคท-ซอนญ่า” ลง MV “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2562

อินเนอร์มาเต็ม! “JAONAAY- เจ้านาย” โชว์เลิฟซีนหวาน “แคท-ซอนญ่า” ลง MV “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ”


จัดหนักจัดเต็มจริงๆ สำหรับการกลับมาของJAONAAY- เจ้านาย” ศิลปินจากค่าย “เจมีดี” (Jaymidi) โดยทันทีที่ปล่อยเพลง “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ”  เพลงแรกที่เจ้าตัวได้เขียนเนื้อร้องร่วมกับ meyou  ก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ปล่อยเพลงไปเพียงไม่กี่วัน ก็มียอดวิวคนฟังใน Youtube ทะลุล้านวิวทันที และในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทางต้นสังกัดค่าย “เจมีดี” (Jaymidi) จัดหนักอย่างต่อเนื่อง ประกาศเตรียมปล่อย มิวสิควิดีโอ “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ” ให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรก

โดยหลังจากปล่อยทีเซอร์มิวสิควิดีโอ “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ” ซึ่งถือว่าเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนจะได้ชมเอ็มวีเพลงโปรโมทอย่างเป็นทางการก็ทำเอาบรรดาแฟนๆตื่นเต้นกันยกใหญ่ เพราะเพลงนี้ได้นางเอกสาวจากวิกหมอชิต “แคท-ซอนญ่า”  มารับบทบาทนางเอกเอ็มวีคนแรกของ  JAONAAY- เจ้านาย” เท่านั้นยังไม่พอ เรื่องราวในมิวสิควิโอยังมีฉากกุ๊กกิ๊กๆ แบบน่ารักๆ และเลิฟซีนแบบถึงเนื้อถึงตัวระหว่าง JAONAAY- เจ้านาย” และสาว “แคท-ซอนญ่า” ถือเป็นครั้งแรกของ JAONAAY- เจ้านาย” อีกด้วย เรียกว่าทั้งคู่ทุ่มสุดตัวเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด เรื่องราวของ music vdo จะน่าสนใจขนาดไหนห้ามพลาดมิวสิควิดีโอ “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ” สามารถรับชมพร้อมกันได้ในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทาง youtube JaymidiChannel และแฟนเพลงสามารถเข้าไปให้กำลังใจกันได้ทาง facebook/Instagram JaymidiChannel หรือดาวน์โหลดเพลงได้แล้วทาง iTunes / Apple Music / Spotify / Joox และเตรียมไปร้องเพลงนี้กับแบบ สดๆ กับ “JAONAAY- เจ้านาย”   ครั้งแรกในคอนเสิร์ต “J ADRENALINE 360 CONCERT” 
ซึ่งจะจัดขึ้นที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  วันที่ 24-25 สิงหาคม บัตรคอนเสิร์ตยังพอมีให้แฟนๆจำหน่ายบัตรที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ https://bit.ly/2ZdUYD5
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here