ยิ่งใหญ่..!! ช่อง 3 ครึ่งศตวรรษ จัดงานฉลอง 50 ปี CHANNEL 3 INFINITY LOVE PROJECT เพื่อขอบคุณผู้ชม - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

ยิ่งใหญ่..!! ช่อง 3 ครึ่งศตวรรษ จัดงานฉลอง 50 ปี CHANNEL 3 INFINITY LOVE PROJECT เพื่อขอบคุณผู้ชม
           
ได้เวลาฉลอง... สำหรับช่วงเวลาแห่งความสุขเพื่อแฟน ๆ ช่อง 3 ตลอด 50 ปี ที่สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้อยู่คู่กับประชาชนคนไทยทั่วประเทศมาเป็นระยะเวลาอันยาวนาน ชาวช่อง 3 จึงพร้อมใจจัดงานฉลองสุดยิ่งใหญ่ใน “50th Year Channel 3 INFINITY LOVE” กับกิจกรรมดีๆในคอนเซ็ปต์ อยู่กับคุณทุกนาที 50 ปี เคียงข้างกันตลอดไป เป็นการรวมกิจกรรมการเฉลิมฉลองครั้งใหญ่ไว้ถึง 3 โปรเจคที่นี่ที่เดียว ได้แก่ “Channel 3 Charity Infinity Run”, “Channel 3 Infinity Fun” และ“50 ปี Channel 3 Concert” เพื่อแทนคำขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่ได้ติดตามผลงานของช่อง 3 ตลอดมา ถือเป็นการส่งมอบของขวัญความสุขและความรักไปถึงแฟนๆช่อง 3 และประชาชนทั่วประเทศ ให้มีความประทับใจและจะได้ร่วมฉลองความยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ไปด้วยกัน ให้สมกับคำที่ว่า คุ้มค่าทุกนาที ดูทีวีสีช่อง 3

โดยประเดิมกิจกรรมแรกคือ “Channel 3 Charity Infinity Run” ในคอนเซปต์ วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุดกระจายความสุขทั่วไทย เป็นการรวมพลังคนไทยทั้ง 5 ภูมิภาค มาร่วมวิ่งการกุศลใน 5 จังหวัด เริ่มจาก จันทบุรี (19 มกราคม 2563), อุบลราชธานี (26 มกราคม 2563), เชียงราย (9 กุมภาพันธ์ 2563), ตรัง (16 กุมภาพันธ์ 2563) และ สุพรรณบุรี (23 กุมภาพันธ์ 2563) เพื่อเป็นกระตุ้นให้ประชาชนหันมาสนใจการออกกำลังกายด้วยการวิ่ง โดยสิ่งที่พิเศษกว่างานวิ่งอื่น ๆ คือจะมีเหล่านักแสดงยอดนิยมจากช่อง 3 มาร่วมวิ่งไปด้วยกันกับผู้วิ่ง อาทิ ณเดชน์-คูกิมิยะ, หมาก-ปริญ, โป๊บ-ธนวรรธน์, มาริโอ้ เมาเร่อ, บอย-ปกรณ์, เกรท-วรินทร, อเล็กซ์-เรนเดลล์, ปั้นจั่น-ปรมะ, เจมส์ มาร์, เจมส์-จิรายุ, เด่นคุณ งามเนตร, บอมบ์-ธนิน, หลุยส์ สก๊อตต์, เพื่อน-คณิน, มาสุ จรรยางค์ดีกุล, เต้ย-พงศกร, เคน-ภูภูมิ, หมอก้อง-สรวิชญญ์, ท๊อป-จรณ, กองทัพ-พีค, ไม้-วฤษฎิ์, แชมป์-ชนาธิป, ภณ-ณวัสน์, ญาญ่า-อุรัสยา, เบลล่า-ราณี, แต้ว-ณฐพร, คิมเบอร์ลี่, มิ๊นต์-ชาลิดา, มิว-นิษฐา, เต้ย-จรินทร์พร, เก้า-สุภัสสรา, น้ำตาล-พิจักขณา, ชิบปี้-ศิรินทร์, ณิชา-ณัฏฐณิชา, จีน่า-ญีนา, บัว-นลินทิพย์, พรีม-รณิดา และ อุ้ม-อิษยา เป็นต้นในส่วนพิธิกร ผู้ชม ก็จะได้พบกับ กิตติ สิงหาปัด, บิ๊กจ๊ะ-สาธิต กรีกุล, ปอ-ปุณยวีร์, หมวย-อริสรา, ประวีณมัย บ่ายคล้อย เป็นต้นและนอกจากนี้ยังได้พบกับผู้จัดละครอีกหลายท่าน นี่เป็นแค่เริ่มต้น ในงานยังมีนักแสดงอีกหลายชีวิตที่พร้อมใจจะมาร่วมวิ่งอย่างใกล้ชิดกับแฟน ๆ ตลอดเส้นทาง
นายสมรักษ์ ณรงค์วิชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายผลิตรายการ ซึ่งเป็นหัวเรือใหญ่ในการจัดงานในครั้งนี้ กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “กิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ซึ่งเป็นการจัดงานครบรอบที่ยิ่งใหญ่มากกว่าทุกปี มีทั้งงานวิ่งการกุศล คอนเสิร์ต
และงานฟุตบอลอย่างเช่นทุกปี ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้ ทางช่อง 3 จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนผู้ชมที่ติดตามชมช่อง 3 มาตลอด โดยเริ่มที่กิจกรรมวิ่งการกุศล ที่เราจะลงพื้นที่ทั่วประเทศทั้ง 5 ภาค เพื่อพบปะแฟน ๆ ให้พวกเขาได้พบกับนักแสดง ผู้จัด และพิธีกรของช่อง 3 ที่จะมาสร้างความสุขและทำความดีไปด้วยกันครับ”
“ช่อง 3 มีความตั้งใจที่จะทำให้กิจกรรมวิ่งในครั้งนี้เกิดประโยชน์มากมาย โดยสิ่งแรกคือทำให้ประชาชนมีสุขภาพที่ดีจากการออกกำลังกายด้วยการวิ่ง แถมรายได้จากการวิ่งในครั้งนี้ยังเป็นการทำบุญให้กับองค์กรการกุศลอีกด้วย นอกจากนี้การจัดงานในพื้นที่ต่าง ๆ ก็ถือเป็นการปลุกกระแสการท่องเที่ยวในแต่ละจังหวัดให้ได้รับความสนใจตื่นตัวจากประชาชนทั่วประเทศที่มาร่วมวิ่งอีกด้วย” นายสมรักษ์ กล่าว


ทั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรมจะร่วมสมทบทุนเพื่อสาธารณะประโยชน์แก่ 5 องค์กรการกุศล และ เหล่ากาชาดจังหวัดที่จัดกิจกรรม (โดยรายละเอียดจะแจ้งให้ทราบต่อไป)
โดยเปิดรับสมัครนักวิ่งวันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม ถึง 15 ธันวาคม2562 ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลกิจกรรมและดูรายละเอียดได้ที่ Facebook https://www.facebook.com/ch3infinityrun โทร 080-383-5090 โดยผู้สนใจสามารถสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซด์ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com  หรือผ่านสาขาไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
ส่วนกิจกรรมที่สองที่แฟนๆช่อง 3 รอคอย กับ “Channel 3 Infinity Fun งานมหกรรมความบันเทิงฉลองครบรอบ 50 ปี กับงานฟุตบอลประเพณี ไทยทีวีสีช่อง 3 ถือเป็นกิจกรรมประจำปี แต่ปีนี้จะพิเศษสุด กับการแข่งขันเตะฟุตบอลดาราของช่อง 3 ใครเชียร์ทีมใครจะแบ่งเป็นสีอะไร และในปีนี้เป็นการฉลองครบรอบ 50 ปี จะยิ่งใหญ่แค่ไหนงานนี้พลาดไม่ได้ติดตามในเร็ว ๆ นี้
และอีกหนึ่งกิจกรรม ที่ช่อง 3 เตรียมเฉลิมฉลองให้สมกับที่เดินทางร่วมกันกับประชาชนมาอย่างยาวนาน กับ 50 ปี Channel 3 Concert” สนุกไปกับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ ที่แฟนๆของช่อง 3 จะได้ร่วมเคียงข้าง ระเบิดความมันส์กับการยกขบวนของเหล่าศิลปินนักแสดงช่อง 3 ทั้งช่อง มาสร้างความสุข ความสนุก และรอยยิ้ม แบบไร้ขีดกำกัดบนเวทีสุดอลังกาล ที่พร้อมอัดแน่นไปด้วย แสง สี เสียง เหนือความคาดหมาย ถือเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของซุปเปอร์สตาร์ดาวเด่นและดาวรุ่งของช่อง 3 แบบไม่เคยพบเคยเห็นมาก่อน


สำหรับกิจกรรมหลักๆทั้ง 3 กิจกรรม ที่ช่อง 3 ตั้งใจจัดให้กับแฟน ๆ ทุกคน จะเกิดขึ้นในต้นปี 2563  เพื่อเป็นของขวัญ และแทนการขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกัน ทุกวัน ทุกเวลา ตลอด 50 ปี และเราจะก้าวไปด้วยกันตลอดไป
ติดตามความเคลื่อนไหวข้อมูลเพิ่มเติม ได้ทาง Ch3 Thailand, Facebook Ch3thailand
====โพสเมื่อ5/11/62===

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here