“กิ๊ฟ-สิรินาถ” เผยความลับสุดอึ้ง! กับฉากตกน้ำ ใน “กลับไปสู่วันฝัน” ทางช่องPPTV36 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

“กิ๊ฟ-สิรินาถ” เผยความลับสุดอึ้ง! กับฉากตกน้ำ ใน “กลับไปสู่วันฝัน” ทางช่องPPTV36            ในละครเรียกว่าขึ้นแท่นเป็นนักแสดงที่มืออาชีพจริงๆ สำหรับนางเอกสาววัยใส กิ๊ฟ-สิรินาถ สุคันธรัต หรือ “มะปราง” ในละครคุณภาพ “กลับไปสู่วันฝัน” ของ พีพีทีวี ช่อง 36 กับฉากตกน้ำและพยายามดำน้ำเพื่อค้นหาแหวนที่จมลงใต้สระ เพราะในเรื่องเป็นฉากที่ “พิมพ์ฉัตร” (ป๊อก-ปิยธิดา) สวมแหวนกลายร่างเป็น “มะปราง” (กิ๊ฟ-สิรินาถ) ไปร่วมงานเลี้ยง จนไปโดน “เอมมี่” (นก-อุษณีย์) ผลักตกสระน้ำ อีกทั้งแหวนก็หลุดออกจากนิ้วหายไปจมลงก้นสระน้ำ แถมพิมพ์ฉัตรยังดำน้ำหาแหวนไม่เจอ ทำให้พิมพ์ฉัตรกลายเป็นคนเดิม เมื่อขึ้นมาจากสระน้ำพิมพ์ฉัตรก็รีบวิ่งหนีออกไปจากงานเลี้ยงทันที
            เห็นในฉากตอนที่ตกน้ำฉากนี้ สาว “กิ๊ฟ” จัดเต็มเล่นได้อย่างเต็มที่ ตกน้ำจริง ดำน้ำจริง ไม่มีสแตนอิน โดยก่อนถ่ายทำ ผู้กับกับอย่าง โอ๋-คฑาเทพ ได้มีซักซ้อมคิวกับ กิ๊ฟ เป็นอย่างดี โดยมีการบล็อกกิ้ง ซ้อมให้ กิ๊ฟ เดินมาที่บริเวณริมสระน้ำในงานเลี้ยง แล้วให้ นก-อุษณีย์ มาชนจนตกน้ำตามจุดที่กำหนดไว้ แต่ กิ๊ฟเองก่อนถ่ายทำก็แอบร้องไห้ตอนก่อนตกน้ำ เพราะตอนเป็นเด็ก สาวกิ๊ฟ มีปมฝังใจกับการตกน้ำ
            เบื้องหลังฉากนี้เรียกว่า กิ๊ฟสอบผ่านฉลุย ที่พอถ่ายทำฉากนี้จบไป สาวกิ๊ฟแอบเปิดใจเรื่องความลับที่หลายคนรู้แล้วต้องอึ้งว่า  “ที่จริงแล้วกิ๊ฟเองเป็นคนที่กลัวน้ำเป็นอย่างมาก กลัวการตกน้ำจริงๆก่อนตกน้ำก็มีแอบร้องไห้เพราะกลัวค่ะ ที่ร้องไห้เพราะในตอนเด็ก กิ๊ฟเคยจมแม่น้ำโขง มันเลยเหมือนกระตุ้นความทรงจำในอดีต ก็กลัวมากๆ ทำใจมาก่อนถ่ายทำก็ยังกลัวค่ะ พี่โอ๋ผู้กำกับก็เข้ามาทำความเข้าใจ และปลอบใจเราก่อนถ่ายทำจนผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ถ่ายหลายเทคหลายมุมเหมือนกันค่ะ แต่ในใจก็ยังแอบกลัวการจมน้ำอยู่  แต่ก็ทำเต็มที่กับฉากนี้มากๆค่ะ เพื่อท่านผู้ชม”

          พลาดไม่ได้กับฉากนี้ในละคร “กลับไปสู่วันฝัน” คืนวันพฤหัสบดี ที่ 6 พฤศจิกายนนี้ เวลา20.15น. ทางช่องพีพีทีวี เอชดี 36 และสามารถติดตามละครเรื่องนี้ได้ทุกคทนวันพุธ-พฤหัสบดี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here