'กองทัพ พีค' เซอร์ไพรส์ 19ปี เบลล่า ราณี นำเค้กพร้อมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้ กลางกอง Dare to love ให้รักพิพากษา - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2563

'กองทัพ พีค' เซอร์ไพรส์ 19ปี เบลล่า ราณี นำเค้กพร้อมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้ กลางกอง Dare to love ให้รักพิพากษากองทัพ พีคมีอายุครบ 19 ปี วันนี้ (26 ม.ค) เบลล่า ราณีได้นำเค้กมาเซอร์ไพรส์น้องพีคระหว่างพักกองฯละคร Dare to loveให้รักพิพากษาร่วมกับผู้จัดละครคนเก่งพี่ต้น บริษัทชลลำพี ในขณะที่แฟนคลับของน้องพีคเองก็ได้จัดเบิร์ดเดย์เซอร์ไพรส์ ส่ง แฟนทรัค รถบริการเครื่องดื่มเคลื่อนที่ ให้ 'กองทัพ พีค' ไอดอลไทย ที่มีโอกาสร่วมรายการเซอร์ไววัล Produce X 101 ที่ เกาหลีใต้ กลางกองถ่ายละคร Dare to Love ให้รักพิพากษา นำชาไข่มุก ชาสตอเบอร์รี่ เลี้ยงทีมงานละคร และแฟนคลับที่มาร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิด โดยยังมีความพิเศษ ที่ cup sleeve (ที่ครอบแก้ว) ซึ่งสามารถสแกน AR เป็นคลิป กองทัพ พีค กำลังเต้น ซึ่งรถแฟนทรัคนี้ยังล้อกับละครที่นางเอกของเรื่องเป็นทนาย ด้วยระดับความหวานของ ชา 3 ระดับ คือ หวานชั้นต้น หวานอุทรณ์ และ หวานฎีกา พร้อมยังมีเค้ก จากแฟนคลับ มาเซอร์ไพรส์วันเกิด ถึง 2 ก้อน


กองทัพ พีค เผยว่า ตกใจ และเซอร์ไพรส์มากๆ เพราะวันนี้ พีค มีถ่ายละคร และแฟนๆ นำแฟนทรัค มาเซอร์ไพรส์ถึงที่ ขอบคุณทุกคนมากครับผม แถมใน cup sleeve ยังสแกน AR และมีคลิปพีค ออกมาเต้น มันเท่ห์มากเลยครับ พีค เคยเห็นแบบนี้ที่เกาหลี ไม่คิดว่าจะมีที่เมืองไทยด้วย อยากจะขอบคุณทุกคนที่ร่วมทำโปรเจ็กต์นี้ สุดยอดมาก

ปีนี้อายุ 19 ปีแล้ว พีค มีความตั้งใจอยากทำผลงานต่างๆออกมาให้ดีที่สุด โดยเฉพาะ ละคร Dare to love ให้รักพิพากษา ที่แฟนๆรอคอย


นอกจากนี้ เมื่อวานนี้ (25 ม.ค.) กองทัพ พีค ยังได้ไปทำบุญ ไถ่ชีวิต โค กระบือ ร่วมกับแฟนคลับ 50 คน พร้อมทั้งทำบุญสังฆทาน ฟังพระเทศน์ ที่โครงการตามพระราชดำริ ศูนย์ไถ่ชีวิตโค-กระบือโรงฆ่าสัตว์วัฒนามีทโปรดักส์ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรีวันเกิดปีนี้ 'กองทัพ พีค' ยังได้เปิดตัวเว็ปไซต์ทางการ www.kongthappeak.com รวมรวบประวัติ ผลงานตั้งแต่เข้าวงการ จนถึงปัจจุบัน ซึ่งเป็น 1 ในความฝันตั้งแต่เด็ก ของ กองทัพ พีค ที่อยากมีเว็ปไซต์เป็นของตัวเอง


รวมทั้งแฟนคลับยังจัด โฟโต้แกลอรี่ กองทัพ พีค ที่ ร้าน คาเฟ่12.30  ย่าน BTS วุฒากาศ ให้แฟนๆ ได้ไปเก็บภาพประทับใจ จนถึงวันที่ 31 ม.ค นี้


สำหรับ ผลงานของ 'กองทัพ พีค' กำลังถ่ายทำละคร Dare to Love ให้รักพิพากษา รวมทั้งเตรียมทำผลงานเพลง
==โพสต์เมื่อ29/1/63===

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here