ถึงเวลาปล่อยของ!! รับความสนุกต้นปีกับละครคอมเมดี้น่ารักสดใส “มือปราบข้าวสารเสก” ความครบรสที่พร้อมลงจอ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2563

ถึงเวลาปล่อยของ!! รับความสนุกต้นปีกับละครคอมเมดี้น่ารักสดใส “มือปราบข้าวสารเสก” ความครบรสที่พร้อมลงจอ               คอละครช่อง 3 นับวันรอข้ามปี สุดปลื้ม! ช่อง 3 ปล่อยละครคอมเมดี้ น่ารักสดใส เร้นลับ
แฟนตาซี
มือปราบข้าวสารเสก ของผู้จัดสาว ตุ๊ก–จันจิรา จูแจ้ง ค่าย “ดวงมาลีมณีจันทร์” ที่ได้ผู้กำกับมือฉมังอย่าง พี่ใหญ่ - วัชรเกียรติ บุญภักดี ทั้งคู่จัดส่ง
บอล-กัมมัญญ์ กลมแก้ว ขึ้นแท่นพระเอกเรื่องแรกประกบคู่สาวหน้าหวาน น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชมภู กับเรื่องราวของมือปราบที่มองเห็นผี แต่ไม่มีใครเชื่อจนต้องพบจิตแพทย์ สุดท้ายต้องไปรวมทีมพิเศษเพื่อหาหลักฐานจับคนร้ายโดยมีผีคอยช่วยเหลือ งานนี้ยังได้นักแสดงมาร่วมสร้างสีสันความสนุกมากมาย น้องชบาแก้ว อังศุมาลิน, โก โกสินทร์, น็อต วรฤทธิ์, ต้น จักรกฤษณ์, เบนซ์ ณัฐธิดา, คิน การันต์, หลุยส์ พงษ์พันธ์ และนักแสดงอื่น ๆ อีกมากมาย  รับประกันความสนุกสุดมันส์ ถึงพริกถึงขิง สมกับที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยอย่างแน่นอน
สำหรับละคร มือปราบข้าวสารเสก ที่มีมือปราบหนุ่ม นิสัยดี ศีลห้าครบ สณฑ์ (บอล-กัมมัญญ์
กลมแก้ว)
มีความสามารถพิเศษเบิกเนตรเห็นผีได้  จนเป็นเหตุให้เขาถูกฝากตัวไว้กับ หลวงตา
(สรพงศ์ ชาตรี)
ตั้งแต่ยังเด็กเพื่อความปลอดภัยและใช้ความสามรถนี้ช่วยเหลือผู้คน แต่เพราะสณฑ์ดันไปโชว์ปราบผีกลางตลาดสด เลยถูกส่งไปพบจิตแพทย์ ซึ่งก็คือ รุ้งเคียงจันทร์ อลังการทรัพย์สิน (น้ำหวาน-
ภูริตา สุปินชมภู)
จิตแพทย์สาวดีกรีปริญญาบัตรจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง ทั้งคู่ไม่ถูกชะตากันอย่างแรง
เมื่อสณฑ์ยืนยันว่าเขาเห็นผี แม้ผลการทำแบบทดสอบสุขภาพจิตของสณฑ์จะออกมาว่าปกติ แต่ด้วยความอคติส่วนตัวทำให้รุ้งตัดสินใจเขียนในใบวินิจฉัยแพทย์ว่า สณฑ์ไม่พร้อมจะทำการตรวจสุขภาพจิต
ทั้งยังมีเหตตุการณ์ที่ต้องรับหน้าอีกมายมาก ความวุ่นวายนี้จะคลี่คลายได้หรือไม่


“บอล-กัมมัญญ์ กลมแก้ว” ได้พูดถึงการทำงานร่วมกันครั้งแรกกับนางเอกของเขาว่า
 “น้ำหวานเขาน่ารักครับ นี่บอลยังเป็นแฟนคลับเขาเลย บอลเคยดูหนังเขาด้วย เป็นน้องที่ดีครับ ก็อยากจะฝากให้ดูแลสุขภาพด้วย ในกองล้มบ่อยมาก เขามีสปิริตแรงกล้ามาก แบบไม่สบายก็ยังมากองครับ เรื่องถ่ายทำตอนแรกกดดันครับ ต้องทำการบ้านเยอะ ต้องไปดูเกี่ยวกับคนที่เชื่อไสยศาสตร์ เรื่องผีเยอะมาก เพราะตัวเองไม่ค่อยเชื่อแต่กลัว ก็เลยต้องไปศึกษาเพิ่มเติมนิดนึง เพราะในเรื่องต้องมีความสามารถพิเศษด้านนี้อีกอะไรอย่างนี้ครับ ”ทางด้าน “น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชมภู” ได้พูดถึงละครร่วมถึงการร่วมงานกับพระเอกของเขาว่า
“พี่บอลก็เป็นพี่ที่น่ารักค่ะ ตอนแรกแอบเกรงนิดนึง เราเห็นพี่บอลในทีวีก็หลายเรื่อง พอรู้ว่าจะได้เล่นกับ บอลเราก็แอบไปเสิร์ชหาดูละครที่เขาเล่น พี่เขาน่ารักจริงๆ ดูแลเราทั้งในกองละก็ชีวิตจริง เป็นแบบพาสเนอร์กัน ทั้งนี้ก็ฝากติดตามละครเรื่อง มือปราบข้าวสารเสกด้วยนะคะ พวกเราและก็ทีมงานทุกคนตั้งใจและก็ทุ่มทุนกันมากๆ และก็เรื่องนี้ครบทุกรสแน่นอน คนดูจะต้องชอบ เพราะว่ามีสนุก ขำ ดราม่า ทุกรสค่ะ”

เรื่องราวความวุ่นวายและแผนการที่เตรียมมาทั้งหมดเพื่อที่จะปราบปรามแก๊งค์ลอบค้าวัตถุโบราณ      สณฑ์จะจัดการกับพวกตรีทศและช่วยชีวิตของรุ้งที่ตกอยู่ในอันตรายได้หรือไม่? รอติดตาม เตรียมลุ้น
ไปด้วยกันกับละคร “มือปราบข้าวสารเสก” ได้
ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกวันจันทร์ที่ 6 มกราคม 2563 ทางช่อง 3 กด 33
===โพสต์เมื่อ8/1/62===

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here