“น้ำตาล” รับบทผีประชัน “พรีม-มาสุ” ในละคร “ผมอาถรรพ์” ส่งมอบความหลอนจากวิกผม สู่การไขคดีสุดระทึก!! - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2563

“น้ำตาล” รับบทผีประชัน “พรีม-มาสุ” ในละคร “ผมอาถรรพ์” ส่งมอบความหลอนจากวิกผม สู่การไขคดีสุดระทึก!!          เปิดรับความหลอนสยองขวัญ สำหรับละครแฟนตาซี-สยองขวัญกับการกลับมาของละครเรื่อง
ผมอาถรรพ์ เรื่องราวเส้นผมของเกศินี นางแบบสาวชื่อดังที่จบชีวิตลงอย่างมีเงื่อนงำ ถูกนำไปทำวิกโดยน้ำมือของศัตรูผู้ริษยาจนกลายเป็นวิกผมอาถรรพ์ ซึ่งได้ผู้จัดน้ำดีอย่าง “พี่น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง” จาก บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด ทั้งยังได้ผู้กำกับมือฉมังอย่าง “พี่นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด มากำกับเรื่องราวความหลอนอีกด้วยโดยเรื่องนี้ผู้จัดได้จับคู่พระ-นาง มาโคจรเจอกันครั้งแรกอย่าง พรีม รณิดา มารับบทเป็น “มินตรา” เซลล์สาวสวย มากไปด้วยความมั่นใจ ประกบพระเอกหนุ่ม “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” ที่พลิกบทบาทจากหนุ่มสุภาพบุรุษ ผู้เป็นตัวแทนของความดีบนโลกใบนี้บ่อย ครั้งนี้ขอมาเป็นหนุ่มไฮโซนักธุรกิจใหม่ อย่าง กวิน ซึ่งมีความสัมพันธ์ลับ ๆ กับ เกศินี สาวสวยหุ่นดี ผู้ที่มีเส้นผมยาวสลวย ที่ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง น้ำตาล พิจักขณา มารับบทบาทในครั้งนี้ เพื่อนรักอย่างมินตรา และกวิน ไฮโซหนุ่มจึงต้องสืบหาความจริงในการตายของเกศินี... อุปสรรคของพวกเขาคือคนร้ายมากบารมีและภูตผีพยาบาท

            สำหรับละครเรื่อง ผมอาถรรพ์ บทประพันธ์ของ ประดิษฐ์  กัลย์จาฤก ซึ่งเป็นเรื่องราวความหลอนของ เกศินี นางแบบสาวที่กำลังโด่งดังอย่างฉุดไม่อยู่ แต่กลับฆ่าตัวตายและไม่ทราบสาเหตุถึงการตายของตัวเอง
คดีการเสียชีวิตของเกศินีจึงต้องปิดคดีลง แต่เพื่อนสนิทอย่าง
มินตรา คิดว่าการที่เพื่อนรักฆ่าตัวตายต้องเกี่ยวข้องกับ กวิน นักธุรกิจหนุ่มไฮโซที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตั้งแต่แรกเจอ ส่วนทางด้านวิญญาณเกศินียังคงต้องวนเวียนอยู่ในโลกวิญญาณจนกว่าจะจำได้ว่าเกิดอะไรขึ้นในคืนนั้น ในขณะที่ หยก รับบทโดย “
น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ ก็ได้มีการพยายามชักชวนมินตราให้มาเป็นนางแบบเนื่องด้วยหน้าตาที่สวยงาม ความอาถรรพ์ของเกศินีจะเริ่มมีบทบาทมากขึ้นเรื่อย ๆ นับจากนี้เป็นต้นไป ซึ่งผีเกศินีอย่าง น้ำตาล พิจักขณา ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

            เรื่องนี้รับบทหนักค่ะ เพราะวิกผมหนักมาก น้ำตาลว่าความสนุกของละครเรื่องนี้ คือ ตัวละคร ทุกคนมีเรื่องราวเป็นของตัวเอง มีเส้นเรื่องของตัวเอง อย่างของน้ำตาลเป็นผี ก่อนเป็นผีเราก็ค่อนข้างที่จะซับซ้อน พอมาเป็นผีก็ยิ่งซับซ้อนขึ้นไปอีก เราก็ยังไม่สามารถตัดได้ในเรื่องของรัก โลภ โกรธ หลง เรายังมีความแค้นอยู่ เพราะชีวิตเรากำลังขาขึ้น แล้วเรายังไม่อยากตาย มันเลยพลิกไปพลิกมา จะเป็นคนดีหรือไม่ดี อยากให้ทุกคนติดตามมาก ๆ เลยค่ะ เพราะคนที่คุณคิดว่าดีอาจจะไม่ดี คนที่ไม่ดีอาจจะดีก็ได้ มันน่าติดตามค่ะ รวมถึงอาถรรพ์ของผมต่าง ๆ ด้วยค่ะ            ทางด้านพระเอกเพลย์บอยอย่าง มาสุ จรรยางค์ดีกุล ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เรื่องนี้ยากเหมือนกันครับ เพราะตามสืบกับมินตรา ซึ่งตอนแรกเราก็ไม่ถูกกัน แต่พอสถานการณ์มันบีบบังคับ ทำให้เราต้องไปตามหาความจริง ตามหาสาเหตุถึงการตายของคู่หมั้นเก่าอย่างเกศินี ซึ่งตอนแรก ๆ ก็จะโดนจ้องว่าเป็นที่เรา แต่เราก็ได้ไปจับสังเกต ไปรู้สึกอะไรบางอย่างได้ จับผิดอะไรได้หลาย ๆ อย่าง ก็ค่อย ๆ สืบหาความจริงไปเรื่อย ๆ ครับ ก็ยากครับ            และทางด้านสาว พรีม รณิดา ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ในส่วนของมินตรานะคะ ตัวละครที่พรีมเล่น เป็นตัวละครหลักในการตามหาความจริง ว่าใครเป็นต้นเหตุของการที่ทำให้เกศินีฆ่าตัวตายนั่นเองค่ะ ช่วงแรก ๆ เป็นการเดินตามเรื่อง ตัวละครก็จะมีการพัฒนาตามเรื่อง จะคอยสงสัยไปทุกคน พอเราเข้าถึงชีวิตของเกศินีมากขึ้น พยายามสืบมากขึ้น ก็ทำให้เราได้รู้อะไรหลาย ๆ อย่างมากขึ้น แน่นอนว่าต้องมีการสู้ประมาณหนึ่ง เราถึงจะอยู่รอดและต่อสู้กับศัตรูคนที่ยังไม่รู้ว่าใครค่ะ แนวละครก็พลิกมากเลยค่ะ เพราะได้มีการสวมวิกได้รับความอาถรรพ์ไว้ด้วย ก็จะโดนวิญญาณของเกศิณีเข้ามาสิงในร่างด้วย ก็ต้องทำการบ้านอย่างหนักเลยค่ะ
             และยังเต็มเปี่ยมไปด้วยนักแสดงคุณภาพ อาทิ น้ำฝน-พัชรินทร์, เฟิสท์-เอกพงศ์ , มายด์-ฑาริกา, พลอย-ภัทรากร, หมวย-อัญษนา, ปอม-ภาสกร, กวาง-วรรณปิยะ, โก้-ธีรศักดิ์ และ นง-ทนงศักดิ์ เรียกได้ว่าเป็นละครที่น่าติดตาม และลุ้นระทึกจริง ๆ อีกไม่นานเตรียมสัมผัสถึงความหลอนอาถรรพ์ของวิกผมไปพร้อมกัน
ในละคร
ผมอาถรรพ์ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรก 13 มกราคม 2563 ทางช่อง 3 กด33 หรือทาง Application Ch3Thailand

==โพสต์เมื่อ10/1/63==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here