โฉมหน้าผู้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ Miss Motor Show 2020 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

โฉมหน้าผู้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ Miss Motor Show 2020

นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ กรรมการบริหาร / ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และรองประธานจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์
ให้เกียรติเป็นประธานและกรรมการในงานประกวด Miss Motor Show 2020 รอบคัดเลือก เวทีที่ค้นหาสาวเก่งมากความสามารถและปฏิภาณไหวพริบ และเป็นส่วนหนึ่งในการรักษ์โลกกับ Move on the Green Side ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายปรีชา โพธิ กรรมการผู้จัดาร บริษัท ฟิกเกอร์เอ้าท์ จำกัด, นายพีระพงศ์  เอี่ยมลำเนา กรรมการบริหาร / ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และรองประธานจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ และนายอัครพัจน์
ตั้งตรงจิตร กรรมการผู้จัดการ Cher Resort ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินสาวมั่นทั้ง 25 คน จากผู้เข้าประกวด 61 คน ที่เอาชนะใจจนผ่านการคัดเลือกไปสู่การประกวดรอบชิงชนะเลิศที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 กุมภาพันธ์
ที่จะถึงนี้ ที่อิมแพค เมืองทองธานี โดยการประกวดรอบคัดเลือกจัดขึ้น ณ สามย่าน มิตรทาวน์ เมื่อเร็ว ๆ นี้

สำหรับผู้ชนะเลิศจะได้รับมงกุฎ สายสะพาย ถ้วยเกียรติยศ รถยนต์ฟอร์ด เงินรางวัล 100,000 บาท และรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท พร้อมเข้าร่วมงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 41


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here