มีค.นี้พบกับ2คอนเสิร์ต 2แนว หนุ่ม กะลา และ คาราบาว Live in The Landmark สายไหม - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2563

มีค.นี้พบกับ2คอนเสิร์ต 2แนว หนุ่ม กะลา และ คาราบาว Live in The Landmark สายไหม


ร้าน TheLandmark สายไหม เป็นร้านแนวแฮงเอาท์ในบรรยากาศชิลล์ๆ สายไหม 49 บรรยากาศดี จะมาเดี่ยวสายชิลล์ หรือมาเป็นแก๊งค์เพื่อน สังสรรค์เฮฮาพร้อมครอบครัว มีให้เลือกหลากหลายโซน ทั้งดนตรีสด , คาราโอเกะ , โซนชิลล์ , รูฟท็อป พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มทั้งไทยทั้งเทศ และบริการเป็นกันเอง มีคอนเสิร์ตยอดนิยมทุกเดือน พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือน
   


ข่าวดีในเดือนมีนาคม63นี้    
  ร้านTheLandmarkสายไหม ขอนำเสนอ2คอนเสิร์ต 2แนวยอดนิยม ในวันพุธที่19มีนาคม63 คอนเสิร์ตสุดมันส์เอาใจขาร๊อคอีกครั้ง ตามคำเรียกร้อง กับคอนเสิร์ต "หนุ่ม กะลา Live in The Landmark สายไหม" 
บัตรราคา 1,500 บาท (4 ที่/โต๊ะ)
จองบัตรโทร 065-562-5988
Inboxpage  https://www.facebook.com/TheLandmarkSaimai/ในวันเสาร์ที่21มีนาคม63 กลับมาเยือนสายไหมอีกครั้งกับคอนเสิร์ตเต็มวง "คาราบาว Live in The Landmark สายไหม"  สุดยอดตำนานเพลงเพื่อชีวิต  จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้...
บัตรราคา 1,000 บาท (4 ที่/โต๊ะ)
จองบัตรโทร 065-562-5988
Inboxpage https://www.facebook.com/TheLandmarkSaimai/
ในช่วงที่สถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 ยังไม่ปลอดภัย ทางร้านได้มีมาตรการเบื้องต้นสำหรับพนักงานทุกคนด้วยการวัดอุณหภูมิทุกครั้งก่อนเข้างาน และจัดเตรียมแอลกอฮอล์ล้างมือให้ใช้ระหว่างปฎิบัติงานด้วย ที่สำคัญ ร้าน The Landmark สายไหม ส่วนที่จัดคอนเสิร์ต มีลักษณะโอเพ่น อากาศถ่ายเทสะดวก 
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here