เต็มอิ่มไปกับความหล่อ! กับพระเอกตลอดกาล “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ลงจอแน่น ๆ เอาใจแฟนช่อง 3 เต็มที่!! - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2563

เต็มอิ่มไปกับความหล่อ! กับพระเอกตลอดกาล “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ลงจอแน่น ๆ เอาใจแฟนช่อง 3 เต็มที่!!         


              รับรองว่าแฟนคลับหายคิดถึงกันแน่นอน สำหรับหนุ่ม ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี พระเอกแนวหน้า ขวัญใจชาวไทยตลอดกาล ที่ในปัจจุบันกำลังมีผลงานให้ได้รับชมกันอย่างจุใจจัดเต็มทั้งละคร และรายการเรียลลิตี้ทั้ง ช่วงเช้า ช่วงเย็น และช่วงกลางคืน สามารถพบเจอกับหนุ่ม ติ๊ก-เจษฎาภรณ์
ได้ตลอดทั้งสัปดาห์


              โดยช่วงเช้า พบกับละครดังข้ามเวลา เรื่อง วนิดา ที่เคยเป็นตำนานครองใจผู้ชมกันมาแล้ว สำหรับคู่พระ-นางที่เหมือนหลุดมาจากนวนิยาย ซึ่งหนุ่ม ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ รับบทเป็น “พันตรีประจักษ์ มหศักดิ์” หนุ่มหล่อ นายทหารม้า ลูกชายพระยามหศักดิ์ธำรง ประกบกับนางเอกไทยหน้าหวาน แอฟ-ทักษอร ที่มารับบท “วนิดา” ซึ่งเป็นเรื่องราวที่พิสูจน์ความอดทน ความดี และความรักของลูกผู้หญิง อีกทั้งยังมีละครหลังข่าวยอดฮิตที่กระแสกำลังมาแรง เพียงแค่ EP แรก ก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ถล่มทลายอันดับ 1 ไปเลยจ้า พร้อมโกยคำชมในเรื่องของเครื่องแต่งกาย สถานที่ถ่ายทำสุดอลังการ กับละครที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี ดั่งดวงหฤทัย โดยในเรื่องนี้หนุ่ม ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ รับบทเป็น “เจ้าหลวงรังสิมันตรัตน์” จากแคว้นกาสิก ผู้ที่ถูกร่ำลือว่ามีความโหดเหี้ยม เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่เกี่ยวข้องกับแคว้นกาสิก พันธุรัฐ และทานตะ ประกบคู่กับนางเอกสาวยิ้มหวาน คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส รับบทเป็น “เจ้าฟ้าหญิงทรรศิกากัญญาวดี” ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น แค่ละคร 2 เรื่องมันยังไม่พอ! เพราะในวันเสาร์เร็ว ๆ นี้ กำลังจะมีรายการใหม่แกะกล่องอย่าง “The Brothers Thailand” รายการที่จะเฟ้นหาสุภาพบุรุษไอดอลชายไทย โดยมีเทรนเนอร์เป็นนักแสดง 4 หนุ่ม รุ่นพี่ที่มากความสามารถ อาทิ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, มาริโอ้ เมาเร่อ ,นิชคุณ หรเวชกุล  และหนึ่งใน 4 หนุ่มที่มีความสามารถเกินร้อยไม่แพ้ใครก็คือ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ที่ตกลงเข้าไปร่วมเป็นรุ่นพี่ที่พร้อมมอบประสบการณ์ และความสามารถต่างๆในวงการบันเทิง ให้กับรุ่นน้องหนุ่มไอดอลชายไทยทั้งหลาย เพื่อสร้างชายไทยให้เป็น The Brothers  
แฟน ๆ ช่อง 3 ที่คิดถึงพระเอกคนนี้ เตรียมตัวเตรียมใจเต็มอิ่มไปกับเขาตลอดทั้งสัปดาห์มาร่วมให้กำลังใจหนุ่ม ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี กับผลงานทั้ง 3 ได้แก่ ละครดังข้ามเวลา วนิดาออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.05 น. และละครหลังข่าว ดั่งดวงหฤทัยออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. รวมไปถึงรายการเรียลลิตี้อีก 1 รายการ “The Brothers Thailand” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เสนอเป็นตอนแรกวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เวลา 16.00-17.00 น. ติดตามทุกผลงานของ
ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดีได้ทางช่อง 3 กด 33 และทาง Ch3Thailand
===โพสต์เมื่อ11/3/63===

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here