เปิดตัวเศรษฐีใหม่ “โหน ธนากร” ถูกล๊อตเตอรี่ 90 ล้าน!!! บิ๊กลอร์ด-สยม จัดเต็ม!! ส่งสิบล้อเข้าฉากในละคร “คุณชายตำระเบิด” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2563

เปิดตัวเศรษฐีใหม่ “โหน ธนากร” ถูกล๊อตเตอรี่ 90 ล้าน!!! บิ๊กลอร์ด-สยม จัดเต็ม!! ส่งสิบล้อเข้าฉากในละคร “คุณชายตำระเบิด”

 “คุณชายตำระเบิดละครสนุกสไตล์ดีด้าฯ ออกอากาศตอนแรกก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะเรียกเสียงฮาได้ถ้วนหน้า ล่าสุด บิ๊กลอร์ด-สยม สังวริบุตร จัดเต็ม ส่ง รถสิบล้อคันใหญ่เข้าฉาก สร้างความอลังการงานสร้างให้กับ เผือก (โหน-ธนากร) และครอบครัว สลัดคราบพ่อค้าแม่ค้าขายส้มตำ สู่คฤหาสน์หลังใหญ่ให้สมกับฐานะเศรษฐีใหม่ที่ถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับเงิน 90 ล้านบาท!!! 

 

หลังจาก เผือก ได้ล๊อตเตอรี่แทนค่าส้มตำ และถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 15 ใบเป็นเงิน 90 ล้านบาท ให้ทำชีวิตครอบครัวของ เผือก พลิกผันทันที แต่ดูเหมือนความวุ่นวายจะมาเยือน เพราะมีญาติที่ไม่ได้รับเชิญมามะรุมมะตุ้มหวังแบ่งเงินรางวัล ทำให้ เผือก ต้องพาครอบครัวย้ายหนีมากรุงเทพฯ พร้อมเปิดบ้านหลังใหม่สุดหรูที่ทำเอาทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น พ่อทองมี (ธนายง ว่องตระกูล)  แม่รำจวญ (ชนิตา สุภาพันธุ์) ยายดวง (เมตตา รุ่งรัตน์) ผึ้ง (แป้ง มิตรชัย) และ ชะมด (จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม) ต่างหัวใจพองโตที่จะได้อยู่บ้านหลังใหญ่ และได้ใช้ชีวิตแบบคนรวยสักที

 

เบื้องหลังฉากนี้ บิ๊กลอร์ด สั่ง รถสิบล้อ เข้าฉาก เพื่อความเว่อร์วังของเศรษฐีใหม่ โดยผู้กำกับฯ อ้น-รติพงษ์ และทีมงานใช้บ้านหรูหลังใหญ่ย่านสมุทรสาครเป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยเริ่มจากฉากสิบล้อขับเข้ามาในบ้าน จากนั้นครอบครัวเผือก ก็ลงจากรถ พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับบ้านหลังใหม่ที่หรูหรา และใหญ่โต ซึ่งแต่ละคนก็จัดเต็ม ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม เรียกได้ว่าแซ่บมาก!!!

นักแสดงแต่ละคนก็แอ็คติ้งแบบไม่มีใครยอมใคร ลีลาท่าทางที่ใครเห็นแล้ว ต้องเผลออมยิ้มออกมาทีเดียว หลังจากถ่ายทำฉากนอกบ้านและภายในบ้านที่มีเฟอร์นิเจอร์สุดหรู ให้ทุกคนได้สัมผัสแบบอิ่มเอมแล้ว ผู้กำกับฯ ก็ขอเคลื่อนกล้องไปถ่ายทำที่สระว่ายน้ำ ที่แอ็คติ้งของแต่ละคนเรียกได้ว่าสุดฮา...แต่จะฮาแค่ไหนต้องไปติดตาม!!!

 


ติดตามชมฉากฮาๆ เหล่านี้ได้ในวันจันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 “คุณชายตำระเบิดและทุกวันจันทร์ ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here