“เวียร์ ศุกลวัฒน์” เปิดบ้านไลฟ์สดเซอร์ไพรส์หนักมาก “หนุ่ม อนุวัต – ปุ้ม เปรมสุดา” ชวนคุยเจาะลึก ที่เพจ CH7HD - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2563

“เวียร์ ศุกลวัฒน์” เปิดบ้านไลฟ์สดเซอร์ไพรส์หนักมาก “หนุ่ม อนุวัต – ปุ้ม เปรมสุดา” ชวนคุยเจาะลึก ที่เพจ CH7HD


          สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ พร้อมกับกระตุ้นหัวใจให้เต้นระรัวเลยทีเดียว สำหรับ โปรเจ็กต์พิเศษ “ชวน Live คลายเครียด กับแฟนเพจ Ch7HD ในหัวข้อ #ระบายมาเลยจ้าแม่ !!! โดยมี 2 ผู้ประกาศข่าวอารมณ์ดี หนุ่ม อนุวัต และ ปุ้ม เปรมสุดา รับหน้าที่พิธีกร ชวนแฟน ๆ เข้ามาพูดคุย ระบายความรู้สึกรวมถึงผลกระทบต่าง ๆ จากสถานการณ์โควิด 19   แถมงานนี้ยังจัดเต็มกับเซอร์ไพรส์พิเศษ วิดีโอคอลพูดคุยกับพระเอกสุดฮอต “เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารส อีกด้วย


                บรรยากาศการไลฟ์บอกเลยว่าสนุกสุด ๆ เพราะแฟน ๆ ต่างเข้ามาคอมเม้นท์พร้อมระบายความรู้สึกกันอย่างเต็มที่ โดยมี 2   พิธีกร ร่วมตอบคำถาม พร้อมชวนให้ทุกคนได้เปิดเผยเคล็ดลับคลายเครียด เพื่อเป็นแนวทางให้กับเพื่อน ๆ ที่กำลังหยุดงานอยู่บ้าน ได้นำไปทดลองใช้กับตัวเอง จนกระทั่งถึงเวลาที่เชื่อว่าหลายคนรอคอย เมื่อ เวียร์ วิดีโอคอลจากบ้านแสนรักมาร่วมพูดคุยด้วย งานนี้พระเอกหนุ่มมาในชุดเสื้อเชิ้ต เท่ ๆ พร้อมหนวดเคราแมน ๆ เรียกเสียงกรี๊ดกับผู้ชมไลฟ์ได้แบบสุด ๆ งานนี้เวียร์ยังโชว์ความปลื้มใจ กับของขวัญวันเกิด เมื่อวันที่ 18 เม.ย.ที่ผ่านมา มีทั้งเค้ก - การ์ดอวยพรจากช่อง 7HD และยังเปิดของขวัญพิเศษจากหวานใจตัวจริงให้แฟน ๆ ได้เห็นอีกต่างหาก  ไม่เพียงเท่านั้น เวียร์ ยังพาชมบ้าน ทั้งมุมชั้นโชว์กล้องถ่ายรูปที่ตนสะสม , สวนต้นไม้รอบบ้าน , บ้านน้องหมาที่เจ้าตัวเลี้ยงไว้ แถมยังมุดเข้าไปนั่งไลฟ์ในนั้นอีกด้วย  ฯลฯ เรียกว่าเป็นของขวัญพิเศษที่ทำให้ทุก ๆ คนที่ร่วมชมไลฟ์ได้เซอร์ไพรส์สุด ๆ
                ก่อนจบไลฟ์ เวียร์ ยังได้ร่วมส่งกำลังใจให้กับทุกคนอีกว่า “สำหรับทุกคน ที่กำลังประสบปัญหาอยู่ในตอนนี้ เหตุการณ์ทุกอย่างกำลังดีขึ้นนะครับ เพราะพวกเราทุกคนช่วยกันนะครับ ทุกคนน่ารักมาก ผมก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่จะอยู่เคียงข้างกับทุก ๆ คน ผมหวังว่าเร็ว ๆ  วันนี้เราจะสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขมากกว่าเดิม ตอนนี้ก็อยู่บ้านกันไปก่อนนะครับ เปิดเมื่อไหร่นะครับไปมันส์กัน”


            สามารถติดตามชมย้อนหลังได้ที่ https://www.facebook.com/Ch7HD/videos/540190630260994/?vh=e&d=n   หรือ https://www.youtube.com/watch?v=jz6rDlGqtHY และสำหรับ Live พิเศษกับช่วง  “ชวน Live คลายเครียด กับแฟนเพจ Ch7HD ในตอนต่อไปจะมีนักแสดงคนใดเข้ามาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษ ติดตามได้ใน Fanpage: Ch7HD  ส่วนใน วันศุกร์ ที่ 24 เม.ย.นี้ เตรียมพบกับ “เมาท์มัน คนกันเอง” #ExclusiveLive ในรูปแบบ LIVE FROM HOME พบกับนักแสดงนำจากละครเรื่อง “ร้อยป่า” ได้แก่ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์, ปูเป้ เกศรินทร์, บิ๊ก ณทรรศชัย และ ซัน พิชยดนย์ ที่จะมารวมตัวกันเมาท์ แบบไม่มีกั๊ก ตั้งแต่เวลา 19.30 น.เป็นต้นไป ที่ Fanpage: Ch7HD ขอใ็ขอให้

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ  ได้ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV 

 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here