“น้ำหวาน-ภูริตา” นางเอกสาวที่ใครหลายคนจับตามอง!! เผย หลักการในการทำงานด้านการแสดงแบบไม่กดดันตัวเอง - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

“น้ำหวาน-ภูริตา” นางเอกสาวที่ใครหลายคนจับตามอง!! เผย หลักการในการทำงานด้านการแสดงแบบไม่กดดันตัวเอง


            นางเอกสาวคนล่าสุดของช่อง 3 น้ำหวาน-ภูริตา ที่กระแสละครกำลังมาแรงจนเป็นที่จับตามองของแฟน ๆ โดยล่าสุดกับผลงานละคร 2 เรื่องที่ออกอากาศบนหน้าจอช่อง 3 ไม่ว่าจะเป็น ฟากฟ้าคีรีดาว ที่เพิ่งจะจบลง หรือละคร ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ที่มีกระแสมาแรงมากจนติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 เมื่อครั้งออกอากาศในปีที่ผ่านมา และยังได้กระแสตอบรับจากแฟน ๆ อย่างล้นหลาม ซึ่งขณะนี้ช่อง 3 ก็ได้นำกลับมาให้แฟน ๆ ได้ฟินกันอีกครั้ง โดยทั้งสองเรื่องนี้สาว น้ำหวาน-ภูริตา  ก็ได้เปิดเผยว่าได้รับคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกัน  แถมยังมีความยากที่ต่างกันอีก   แต่ขอบอกเลยว่าเธอทำผลงานของเธอออกมาได้อย่างประทับใจแฟนละครกันเลยทีเดียวและได้รับเสียงชื่นชมจากแฟน ๆ ตามมาไม่ขาดสาย  ซึ่งเธอก็ได้เผยถึงหลักการในการทำงานของเธอที่ทำให้การแสดงออกมาได้ดีแถมไม่กดดันตัวเองอีกด้วย

                โดยสาว น้ำหวาน-ภูริตา ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “หลักในการทำงานก็คือเราต้องทำความเข้าใจกับบท ตอนหวานได้บทมา หวานจะอ่าน 3 รอบ อ่านรอบแรกจะจับฟีลว่าเป็นยังไง กลับมาอ่านรอบที่ 2 จะลงรายละเอียดมากขึ้นในแต่ละบรรทัด แต่ละตัวอักษร อ่านรอบที่ 3 เราจะยิ่งเข้าใจมากขึ้น การอ่านบทมาก ๆ อ่านเรื่อย ๆ อ่านบ่อย ๆ ทำให้ความเข้าใจบท เข้าใจตัวละครของเราว่ามีอะไรเป็นแรงขับเคลื่อนการกระทำ และตีความให้หมดก่อน และไปคุยกับผู้กำกับว่าอยากได้ยังไง ให้อยู่ตรงกลาง ให้ทุกอย่างกลมที่สุด จะช่วยให้เราเก็บรายละเอียดได้ดีขึ้น ช่วยให้เราจำความรู้สึกของตัวละครได้มากขึ้น เราถึงจะเล่นบทบาทนั้นออกมาได้ดี และสมบูรณ์ที่สุดค่ะ อย่างเช่นละคร ฟากฟ้าคีรีดาว หวานก็จะตีความตัวละครดานิกาว่าบุคลิก นิสัย พื้นฐานครอบครัว ดูจากคำพูดของเขา แล้วลองเล่น ลองผิดลองถูกเหมือนกันค่ะ สักพักเลยกว่าจะเข้าที่ค่ะ ส่วนละคร ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ก็ได้รับบทเป็นแม่ผ่องนะคะ และเป็นละครพีเรียดเรื่องแรกสำหรับหวานเลยค่ะ และด้วยมันเป็นละครสนุก ๆ หวานก็จะอ่านบทแล้วจิตนาการว่าใครเล่นตัวละครไหนบ้าง และเราก็สนุกสนานไปกับเรื่องราวของละคร ทำให้เราเข้าใจเนื้อเรื่อง และตัวละครของเราเป็นอย่างดีค่ะ


และเธอยังเผยอีกว่าเธอไม่เคยกดดันตัวเองเลย เมื่อผู้คนจับตามองว่าเธอเป็นน้องใหม่ในวงการบันเทิงที่มาแรงไม่แพ้ใคร น้ำหวาน-ภูริตา จึงให้เหตุผลที่เธอไม่กดดันตัวเองว่า เพราะเราก็ทำงานของเราไปเรื่อย ๆ เราตั้งใจทุ่มเทกับงานของเราทุกงานอยู่แล้ว เราไม่ได้คิดว่าอันนี้ต้องตั้งใจเป็นพิเศษ ต้องถูกจับตามองเป็นพิเศษ เราตั้งใจเล่นกับทุก ๆ เรื่อง เพราะอะไรก็ตามที่เราทำออกมาให้ดีที่สุด ไม่ว่าสุดท้ายจะเป็นยังไง มันก็คือความตั้งใจ และทุกอย่างจะดีค่ะ

สุดท้ายนี้ น้ำหวาน-ภูริตา ยังฝากความห่วงใยถึงแฟน ๆ ทุกคน ในสถานการณ์ที่เชื้อไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดทั่วประเทศ ว่า อยากให้กำลังใจทุกคนนะคะ เพราะช่วงโควิด-19 ระบาด  ก็มีผลกระทบหลายอย่าง หลายส่วนทั้งการงาน เศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม  อารมณ์  อยากเป็นกำลังใจให้ทุกคน อดทนกันนิดนะคะ แล้วมันจะผ่านไปด้วยดี คนไทยยังไงก็ไม่ทิ้งกัน เป็นกำลังใจให้กัน ผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันค่ะ


ติดตามผลงานของสาวสวยมาแรงอย่าง น้ำหวาน-ภูริตาได้ในละคร “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ออกอากาศให้ชม 5 วันติดต่อกัน ทุกคืนวันพุธ – วันศุกร์  เวลา 20.23 . และ วันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา  20.18 . ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอพพลิเคชั่น CH3 Plus


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here