“มุกดา” ปลื้ม ! ฟีดแบ็ก รีเทิร์นคู่จิ้น “ไมค์” แรง แค่เปิดภาพฟิตติ้ง “คู่แค้นแสนรัก” แฟนก็ฟินสนั่นโซเชียล - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

“มุกดา” ปลื้ม ! ฟีดแบ็ก รีเทิร์นคู่จิ้น “ไมค์” แรง แค่เปิดภาพฟิตติ้ง “คู่แค้นแสนรัก” แฟนก็ฟินสนั่นโซเชียล


 “มุกดา” ปลื้ม ! ฟีดแบ็ก รีเทิร์นคู่จิ้น “ไมค์” แรง

แค่เปิดภาพฟิตติ้ง “คู่แค้นแสนรัก” แฟนก็ฟินสนั่นโซเชียล

เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่เปิดโผมาแล้วว่า คู่จิ้นสุดฮอตขวัญใจแฟน ๆ  ไมค์ภัทรเดช สงวนความดี กับ มุกดา นรินทร์รักษ์ จะโคจรมาเจอกัน ในละครเรื่อง คู่แค้นแสนรัก ผลงานการผลิตโดย ค่ายโพลีพลัสฯ ทางช่อง 7HD ล่าสุดโซเชียลก็คึกคักอีกครั้ง แฟนละครกรี๊ดกันสนั่นระลอกสอง เมื่อมีภาพฟิตติ้งละครปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อย ด้านนางเอกของเรื่อง มุกดา นรินทร์รักษ์ ได้เปิดใจถึงกระแสที่เกิดขึ้นว่า

 ก่อนอื่นมุกต้องขอบอกก่อนว่า รู้สึกดีใจมากค่ะตั้งแต่ทราบว่าได้กลับมาเจอกับพี่ไมค์ ในละคร  คู่แค้นแสนรัก แล้ว ส่วนหนึ่งดีใจมาก ๆ เพราะไม่คิดว่าเราจะได้กลับมาร่วมงานกันไวขนาดนี้ ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 7HD รวมไปถึงค่ายโพลีพลัสด้วยนะคะ ที่ทำให้มุกกับพี่ไมค์ ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง มุกเชื่อว่าพี่ไมค์ก็ดีใจเช่นกันค่ะ สำหรับการร่วมงานกับพี่ไมค์ เขาเป็นคนที่เราร่วมงานด้วยแล้วสนุก ซึ่งตอนนี้ทุกคนน่าจะได้เห็นแล้วว่า เราได้มีการถ่ายทำในส่วนของการฟิตติ้งไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งกระแสภาพฟิตติ้ง ที่ตอนนี้ทางช่องได้ปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้เห็นกันไปบ้างแล้วนั้น ได้รับกระแสตอบรับดีมาก ๆ มุกเชื่อว่าน่าจะทำให้แฟน ๆ ที่คิดถึงเราทั้งคู่ได้มีความสุขนะคะ ตัวมุกเองอยากขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ที่ยังคิดถึงกันและติดตามกัน เพราะว่าครั้งนี้เราทั้งคู่จะมาในบทบาทใหม่แล้วนะคะ คือ อิงดาว กับ สงกรานต์ มุกอยากให้แฟน ๆ ติดตามความเคลื่อนไหว และรอชมผลงานของเราทั้งคู่ในละครเรื่องคู่แค้นแสนรักต่อไปด้วยนะคะ


ติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง 7HD กด 35  และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here