เตรียมกรี๊ดจอแตก! กับซีรีส์เกาหลีพรีเมี่ยม “HEALER” ความฟินที่ติ่งเกาหลีไม่ควรพลาด! - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

เตรียมกรี๊ดจอแตก! กับซีรีส์เกาหลีพรีเมี่ยม “HEALER” ความฟินที่ติ่งเกาหลีไม่ควรพลาด!


            ช่อง 3 พร้อมปลุกคอติ่งเกาหลีด้วยซีรีส์คุณภาพมาแรงและฮิตมายาวนาน ซึ่งอาจจะทำให้ใครหลายคนต้องกลับมานั่งชิดติดขอบจออีกครั้งกับ ไขรหัสลับ ล่าปมปริศนา (HEALER) ที่เคยสร้างปรากฎการณ์ความฟินจิ้นจิกหมอนแตกมาแล้ว แม้ว่าจะเป็นซีรีส์แนวแอ็คชั่นแต่ก็แอบเสิร์ฟฉากความหวานละมุน กับพระเอกสุดหล่อระดับเทพที่ไม่มีใครไม่รู้จักกับ จีชางอุค (Ji Chang Wook) ผู้ที่เคยได้ฝากฝีไม้ลายมือระดับเทพจนฮิตติดทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่ว่าจะเป็น Empress Ki, The K2 หรือ Suspicious Partner การันตีด้วยรางวัลการแสดงมากมาย ทั้งหล่อ เก่ง ฉลาด จนแฟนๆ ขอเรียกหนุ่มคนนี้ว่า อุคจ๋า ทางด้านนางเอกเรื่องนี้ก็ไม่น้อยหน้า เพราะได้สาว พัคมินยอง (Park Min Young) มาจับคาแร็คเตอร์สาวผมสั้นกินใจหนุ่มสุดๆ แถมเธอคนนี้ยังได้ปะทะฝีมือพระเอกระดับเทพมาแล้วนับไม่ถ้วน จนเกิดกระแสดังไม่หยุดดฉุดไม่อยู่

            ไขรหัสลับ ล่าปมปริศนา” (HEALER) เรื่องราวของ ซอจองฮู(จีชางอุค) ของนักส่งของยามวิกาลนักลับลอบข้อมูล ผู้ใช้นามแฝงว่า ฮีลเลอร์ เขาได้รับว่าจ้างให้คอยคุ้มกันนักข่าวสาว แชยองชิน(พัคมินยอง) แต่ระหว่างนั้น กลับต้องเข้าไปพัวพันกับคดีมากมาย รวมถึงเรื่องราวในอดีตที่ถูกผูกปมปิดไว้รอการไขรหัสลับเพื่อค้นหาความจริง สุดท้ายแล้วปริศนาต่าง ๆ เหล่านั้นจะถูกคลี่คลายลงอย่างไร
            นาทีนี้ไม่ดูไม่ได้แล้วกับซีรีส์ดีต่อใจ ไขรหัสลับ ล่าปมปริศนา” (HEALER) ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 02.03 น. วันเสาร์ เวลา 02.13 น. และวันอาทิตย์ เวลา 03.03 น. เป็นต้นไป เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563 ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และแอปพลิเคชั่น Ch3Plus

==4/7/63==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here