เวทีรายการ “Show Me The Money” ลุกเป็นไฟ!! เมื่อผู้เข้าแข่งขันโชว์ฝีมือจัดเต็มในรอบ Ring of Fire - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

เวทีรายการ “Show Me The Money” ลุกเป็นไฟ!! เมื่อผู้เข้าแข่งขันโชว์ฝีมือจัดเต็มในรอบ Ring of Fire


เรียกว่าเข้มข้นและสนุกทุกสัปดาห์จริงๆ สำหรับรายการกระแสแรงอย่างShow Me The Money Thailand Season 2” ขอTrue4U ช่อง 24  ในสัปดาห์นี้เป็นรอบ Ring of Fire ผู้แข่งขันทุกคนต้องใช้การแร๊ปเพื่อเปลี่ยนชีวิตของเขา เพราะหลังจากที่ผู้เข้าแข่งขันได้ผ่านรอบ Face to Faceมาแล้วนั้น ในครั้งนี้พวกเขาต้องเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ในเวลาเพียงแค่60 วินาทีบนเวทีในการโชว์ความสามารถ ใครจะอยู่ใครจะไปนั้น รอบนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้เข้าแข่งขันจริงๆ

ในรอบ Ring of Fire นี้ PD ทั้ง 8 คนคือ  SDTHAITAY  FREDDY V , YOUNGGU , FIIXD , SIRPOPPA , P-HOT , LAZYLOXY , BEN BIZZY เปิดเผยว่าต้องการค้นหาแร๊ปสตาร์หน้าใหม่ที่มีความพร้อม ผู้เข้าแข่งขันต้องงัดไม้เด็ดของตัวเองมาโชว์ให้ PDเห็น ผู้เข้าแข่งขันต้องโชว์ความสามารถให้PD ทั้ง8คนเห็นว่าคุณคือคนพร้อมที่จะเป็นศิลปินจริงๆ

งานนี้เรียกว่าทุกคนที่ผ่านเข้ามาในรอบ  Ring of Fire ต่างโชว์ฝีมือการแร๊ปบนเวทีต่อหน้าPD กันอย่างจัดเต็ม  รอบนี้มีทั้งผู้ที่ผ่านเข้ารอบ และมีทั้งผู้ที่ไปไม่ถึงฝัน  ใครจะได้ไปต่อ หรือใครจะได้หยุดความฝันไว้เพียงเท่านี้สามารถติดตามความสนุกรอบ  Ring of Fire ได้ในรายการ Show Me The Money Thailand Season 2” วันที่ 8 กรกฎาคมนี้ เวลา 21.30 น. ทาง True4U ช่อง 24 และชมแบบ Uncensored ได้ทางแอปพลิเคชัน TrueID ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here