“ต่าย อรทัย” สุดปังขึ้นแท่นนักธุรกิจลูกทุ่งหญิงเบอร์ 1 ของเมืองไทย เปิดตัว “ออร่า-ทัย” สวยไปด้วยกัน สู้ไปด้วยกัน - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563

“ต่าย อรทัย” สุดปังขึ้นแท่นนักธุรกิจลูกทุ่งหญิงเบอร์ 1 ของเมืองไทย เปิดตัว “ออร่า-ทัย” สวยไปด้วยกัน สู้ไปด้วยกัน

 

ต่าย อรทัย นักร้องลูกทุ่ง ขวัญใจมหาชน แห่งแกรมมี่โกลด์ในเครือของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่ได้รับฉายา สาวดอกหญ้า และ ราชินีลูกทุ่ง ตัวแทนแห่งความภาคภูมิใจของลูกอีสาน พร้อมแล้วกับบทบาทใหม่ กับการเป็นนักธุรกิจหญิง เปิดตัวสกินแคร์แบรนด์ AURA-THAI” (ออร่า-ทัย) จาก GMM GOODS มาพร้อมกับนวัตกรรมที่โดดเด่น!!  สินค้าทุกตัว มีส่วนผสมหลัก จากสารสกัดจากเกสรดอกบัวหลวง ส่งตรงมาจาก อุบลราชธานี  (บ้านเกิด ต่าย อรทัย)  และเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของ ผลิตภัณฑ์  สินค้าทุกตัวถูกส่งไปทดสอบในห้องแล็บวิจัย ที่มีชื่อเสียงระดับ World class ที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติ อย่าง Spincontrol ประเทศฝรั่งเศส และ Dermscan Asia โดยแบรนด์ AURA-THAI” (ออร่า-ทัย) มาภายใต้คอนเซ็ปต์ สวยไปด้วยกัน สู้ไปด้วยกัน พร้อมชวนทุกคน ที่กำลังมองหาอาชีพเสริม และรายได้เสริม มาร่วมธุรกิจสร้างฝันให้เป็นจริงไปกับ “ต่าย อรทัย”  


ต่าย อรทัยกล่าวว่า ค้นหาธุรกิจที่ใช่มานานจนตอนนี้คือมันตกผลึกแล้ว และพร้อมที่จะสร้างแบรนด์ของตัวเอง วันนี้ต่ายมีสินค้าเป็นของตัวเอง สินค้าที่ต่ายตั้งใจทำเพื่อแฟนๆ ของต่ายอย่างที่เคยฝันไว้ ต่าย ต้องขขอบคุณทางแกรมมี่ พี่เจ๋อ ภาวิต, พี่สมภพ และผู้ใหญ่ทุกๆ ท่านที่ให้โอกาสต่ายได้เดินตามความฝันครั้งใหม่นี้ ต่าย จะตั้งใจทำอย่างเต็มที่และดีที่สุดค่ะ สำหรับ แบรนด์ “AURA-THAI” (ออร่า-ทัย) มีสินค้า 1. เซรั่ม ออร่า-ทัย ทริปเปิลเอท ออร่า ไวท์ เซรั่ม 2. เดย์ครีม ออร่า-ทัย ทริปเปิลเอท ออร่า ไวท์ เดย์ครีม เอสพีเอฟ50 พีเอ+++ 3. แผ่นมาส์กหน้า ออร่า-ทัย ทริปเปิลเอท ออร่า ไวท์ มาส์ก ชีท สินค้าทุกตัวมีส่วนผสมหลัก สารสกัดจากเกสรดอกบัวหลวง และ Advanced Peptide 8 Complex ต่าย ตั้งใจจะทำธุรกิจนี้ให้เป็นไม้ยืนต้นที่มั่นคง แบรนด์ AURA-THAI (ออร่า-ทัย) เป็นธุรกิจระบบขายตรง เป็นอาชีพที่ทำได้ทันทีโดยไม่ต้องลาออกจากงานประจำ ต่าย มั่นใจในสินค้า กล้าเอาชื่อ ต่าย มาให้ ออร่า-ทัย เป็นแบรนด์ ต่าย อยากจะให้มันดีอย่างที่ฝันไว้ และใครที่สนใจตัวแทน ออร่า-ทัย ต่ายและทีมงานพร้อมดูแลและสอนการขาย มีคอร์สเรียนออนไลน์พิชิตยอดขายให้ได้เรียนรู้ ใครที่สนใจร่วมงานกับต่าย ทักมาคุยกันได้เลยพร้อมรับสมัครตัวแทนขาย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โทร. 02-669-9888 หรือ @aura-thai (มี@ด้วย) ค่ะออร่า-ทัยคือ ผลิตภัณฑ์สกินแคร์บำรุงผิวหน้าแบรนด์แรกจาก ต่าย อรทัยนักร้องลูกทุ่งหญิงอันดับ 1 ชาวอีสานขวัญใจคนไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท GMM GOODS ในการสานต่อความฝันและความตั้งใจของ ต่าย อรทัยที่ต้องการสร้างให้ ออร่า-ทัย เป็นสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาผิวพี่ๆ น้องๆ ชาวอีสานอย่างเห็นผลและตรงจุด อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้กับทุกคนที่กำลังสู้ชีวิตได้มีงาน มีรายได้เสริม ต่าย อรทัยมุ่งมั่นตั้งใจศึกษาด้วยตัวเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่การตั้งคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์ กรรมวิธีการผลิต การคัดเลือกส่วนผสมและบรรจุภัณฑ์ จนถึงรูปแบบการขาย ออร่า-ทัย คือตัวแทนแห่งความภาคภูมิใจของลูกอีสาน#สวยไปด้วยกันสู้ไปด้วยกัน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here