ซีรีส์จีน “ศึกวัดใจนายฉลาม” ผลงานแสดงของ “ไมค์-พิรัชต์ ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2563

ซีรีส์จีน “ศึกวัดใจนายฉลาม” ผลงานแสดงของ “ไมค์-พิรัชต์ ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30


สตาร์ทความฟินกันให้คอมพลีท กับผลงานการแสดงของไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาล กับซีรีส์จีนเรื่อง “ศึกวัดใจนายฉลาม” (Mr. Swimmer) ผลงานการกำกับการแสดงโดย เมิ่ง เว่ย กั๋ว พบกับนักแสดงชั้นนำเพียบ อาทิ จวี จิ้งอี, เหยียน อวี่หาว ฯลฯ ทุกวันพฤหัสบดี และ ศุกร์ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 

ความรัก และ การแข่งขัน ได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) นักว่ายน้ำผู้มีพรสวรรค์ของจีนดันไปมีเรื่อง จนทำให้ชีวิตตกต่ำถึงขีดสุดเพียงชั่วข้ามคืน ขณะเดียวกันเค้าก็กลับไปหลงรัก ซ่ง ฉาฉา (จวี จิ้งอี) ซึ่งเป็นอดีตแฟนของ หลานเทียน (อวี่หาว) เพื่อนรักตัวเอง เรื่องราวความสัมพันธ์จะจบลงอย่างไร ห้ามพลาดความสนุกทุกฉาก ทุกตอน

ตอนที่ 2 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

ซ่งฉาฉา (จวี จิ้งอี) ถูกพ่อของหลานเทียนหลอกไปเป็นเจ้าสาว โดยที่ไม่มีใครไปงานแต่งงาน แล้วป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ก็เอาโทรศัพท์ของหลานเทียนโทรเข้าเครื่องตัวเองที่อยู่กับซ่งฉาฉา ทำให้เธอรู้ความจริง และรีบวิ่งเอาไปคืนป๋ายหย่งเจ๋อ ป๋ายหย่งเจ๋อถูกออกจากสโมสรว่ายน้ำที่อเมริกาและได้กลับมาอยู่สโมสรที่จีนตามคำชวนของหลันเทียน (อวี่หาว)  แต่พอรู้ว่าโค้ชคุมทีมคือหวงตงเหลยก็ อยากถอนตัวเพราะโค้ชเคยมีข่าวฉาวเรื่องโด๊ปยาทำให้ป๋ายหย่งเจ๋อดูถูก สุดท้ายเพราะแพ้เดิมพันให้หลานเทียน  ป๋ายหย่งเจ๋อจึงกลับเข้ามาสโมสรในสังกัดโค้ชหวงอีกครั้ง  โค้ชหวงต้องปราบพยศป๋ายหย่งเจ๋อ ขณะเดียวกันซ่งฉาฉาก็ได้เจอกับหลันซินพี่สาวของหลานเทียน

ตอนที่ 3 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563

ป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล)  พบกับซ่งฉาฉา (จวี จิ้งอี) อีกครั้ง และเข้าใจผิดว่าเธอเป็นคนก๊อปปี้คลิปส่งให้นักข่าว ซึ่งขณะนั้นเอง ซ่งฉาฉาได้พบกับหลานเทียน (อวี่หาว)  อีกครั้ง ทำให้ป๋ายหย่งเจ๋อเกิดอาการงง เพราะที่ผ่านมาหลานเทียนบอกมาตลอดว่า ไม่รู้จักกับซ่งฉาฉา แต่มาวันนี้เค้าทั้งคู่ดูเหมือนรู้จักกันมานาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here