“แม็กซ์”- “ตุลย์” นำทัพเปิดตัวนักแสดงซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” สุดเซอร์ไพรส์ “เกรท สพล” –“มิ้นท์” ร่วมโชว์ฝีมือการแสดง - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2563

“แม็กซ์”- “ตุลย์” นำทัพเปิดตัวนักแสดงซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” สุดเซอร์ไพรส์ “เกรท สพล” –“มิ้นท์” ร่วมโชว์ฝีมือการแสดงแม็กซ์”- “ตุลย์นำทัพเปิดตัวนักแสดงซีรีส์ พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”

สุดเซอร์ไพรส์ เกรท สพล” –“มิ้นท์ร่วมโชว์ฝีมือการแสดง

            เมื่อวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมาสองนักแสดงหนุ่มคู่จิ้นกระแสแรง แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ พร้อมด้วย ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย นำทัพเปิดตัวนักแสดงซีรีส์ พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” จากโปรเจกต์ WeTV ORIGINAL โดยความร่วมมือของ WeTV ภายใต้บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)        ในการไลฟ์พูดคุยเปิดตัวนักแสดงของเรื่อง ผ่านแฟนเพจ WeTV Thailandครั้งนี้ยังได้นักแสดงสุดฮอตอย่าง เกรท -สพล อัศวมั่นคงและ "มิ้นท์ -ณัฐวรา วงศ์วาสนา" พร้อมด้วย เฟย- ภัทร เอกแสงกุล, เมโกะ-ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย ร่วมในกิจกรรมดังกล่าว ณ สตูดิโอ ทีวี ธันเดอร์ ทาวน์อิน ทาวน์ เท่านั้นยังไม่พอ ซีรีส์ พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” ยังดึงผู้กำกับมากฝีมืออย่างมะเดี่ยว- ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล มานั่งแท่นผู้กำกับซีรีส์กระแสแรงเรื่องนี้อีกด้วย


ซีรีส์ พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” ถือเป็นการพลิกวงการซีรีส์วายไทย เนื่องจากเป็นเรื่องราวของหมอนิติเวชที่เข้าไปพัวพันและผูกพันกับผู้ชายที่เขาเชื่อว่าจะเป็นฆาตกร จึงนับเป็นซีรีส์วายแนวสืบสวนเรื่องแรกของวงการที่สร้างเสียงฮือฮาให้แฟนคลับทั้งไทยและนานาชาติ ให้พร้อมใจกันปักหมุด เฝ้ารอชมในเดือนพฤศจิกายนนี้

            คุณกนกพร ปรัชญาเศรษฐ Country Manager, WeTV Thailand (ผู้จัดการ WeTV ประจำประเทศไทย) บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ซีรีส์ พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” ถือเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่เราเปิดตัวภายใต้ โปรเจกต์ WeTV ORIGINAL- ปฏิบัติการณ์หัวใจ วาย’” ซึ่งเป็นการเดินหน้าผลิตออริจินัลซีรีส์วายสัญชาติไทย เพื่อตอกย้ำการเป็นแอปพลิเคชันที่เป็นศูนย์รวมบันเทิงแห่งเอเชีย (Asian Premium Selection) ที่มีคอนเทนต์ครบรส โดยซีรีส์ทุกเรื่องจากโปรเจกต์นี้ได้พัฒนามาจากนิยายวายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งในการร่วมมือกับทีวี ธันเดอร์ บริษัทผู้ผลิตชั้นนำ ที่มีผลงานประจักษ์มาแล้วมากมาย รวมถึงความลงตัวของนิยายวายชื่อดังแนวสืบสวนสอบสวน ผนวกกับฝีมือของเหล่านักแสดงและผู้กำกับ จึงเชื่อมั่นว่าซีรีส์เรื่องนี้ต้องออกมาแปลกใหม่ น่าติดตาม และได้รับความนิยมอย่างแน่นอน

            คุณณฐกฤต วรรณภิญโญ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานพัฒนาธุรกิจบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า ทีวี ธันเดอร์ เราถือเป็นเจ้าแรกที่บุกเบิกตลาดซีรีส์วายให้คึกคักมาตั้งแต่ปี 2015 และยังสร้างผลงาน อย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ในปีนี้ เราได้เฟ้นหาเรื่องในแนวทางใหม่ๆ เพื่อตอบรับกับกลยุทธ์ของทีวี ธันเดอร์ ในการเป็น Content Solution ที่เข้าใจผู้ชมในยุคที่ต้องการเสพย์คอนเทนต์ในแนวทางใหม่ โดยเฉพาะซีรีส์วาย ที่กำลังกลายเป็นกระแสหลักในยุคปัจจุบัน โดยที่ผ่านมาซีรีส์หลายเรื่องที่ทีวี ธันเดอร์ ผลิต ได้มีการขายสิทธิ์ ไปยังต่างประเทศและสำหรับซีรีส์เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ได้รับการตอบรับจากตลาดต่างประเทศเป็นอย่างมากตั้งแต่เปิดตัว และหวังว่าการผนึกกำลังกับ WeTV ในครั้งนี้ จะสามารถช่วยกันผลักดันซีรีส์ของไทยให้ไปยืนบนเวที คอนเทนต์ระดับนานาชาติได้

            ปิดท้ายที่ผู้กำกับฝีมือคุณภาพ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุลเผยถึงเรื่องนี้ว่าซีรีส์พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death เป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญกับโลเคชั่นมาก เพราะเรื่องนี้ไม่ใช่เป็นซีรีส์วายธรรมดา แต่มันถูกเดินเรื่องด้วยปมซ่อนเงื่อนต่างๆ  ที่มีฉากหลังเป็นเมืองเล็กๆ ทางภาคเหนือ ซึ่งพวกเราจะเรียกเมืองนี้ว่า เวียงผาหมอกมีเรื่องราวเกิดขึ้นที่นี่มากมาย นอกจากความสวยงามของเมืองที่เราเห็นเป็นฉากหน้า หมอบรรณจะเป็นคนพาพวกเราเข้าไปสัมผัสเมืองนี้ พวกเราจะได้เอาใจช่วยหมอบรรณ และตามดูว่าเขาจะอยู่ในเวียงผาหมอกให้รอดได้อย่างไร รวมทั้งชีวิตที่ต้องไปผูกพันกับผู้ชายที่ชื่อ แทนที่รับประกันว่าแฟนๆ จะได้ลุ้นไปพร้อมกับความฟินจิกหมอนของการร่วมหัวจมท้ายของผู้ชายสองคน

          เตรียมติดตามชม พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ได้พร้อมกันทั่วโลกที่ WeTV เท่านั้น

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่โซเชียลมีเดีย WeTV Thailand และ Official Twitter ของ Manner of Death : https://twitter.com/mannerofdeathTS

 

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน WeTV ได้เลย https://bit.ly/3g8w01i

#พฤติการณ์ที่ตาย  #MannerofDeath #WeTVoriginal #WeTVth  #TVThunder 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here