ครอบครัว “พันธุ์พิพัฒน์” สุดอบอุ่น!!! เมเปิ้ล-พัชชุดาญ์ นำทีมพาแม่ทำสวยที่ร้าน Seoul Cute - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2563

ครอบครัว “พันธุ์พิพัฒน์” สุดอบอุ่น!!! เมเปิ้ล-พัชชุดาญ์ นำทีมพาแม่ทำสวยที่ร้าน Seoul Cute

 


            เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอีกครอบครัวหนึ่ง สำหรับครอบครัว “พันธุ์พิพัฒน์” ของดาราและนางแบบสาว เมเปิ้ล-พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ ที่ในวันแม่แห่งชาติ ปีนี้สาวเมเปิ้ล ชวนพี่ชาย บรรณวัฒน์ พันธุ์พิพัฒน์ และน้องสาวคนสวย สปอย-พัชญดา พันธุ์พิพัฒน์ ทำซึ้งด้วยการยกเค้กก้อนพิเศษให้ คุณแม่มะลิวัลย์ พันธุ์พิพัฒน์ เป็นของขวัญวันแม่ แถมยังพาคุณแม่ทำสวยอีกต่างหาก โดยสาวเมเปิ้ลกล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

                “ปกติวันแม่ทุกๆ ปี พี่น้อง 3 คน เราก็จะทำพิธีกราบเท้าและมอบพวงมาลัยให้กับคุณแม่ในทุกๆ ปีอยู่แล้ว แล้วก็ออกไปทานข้าวนอกบ้านพร้อมกัน จริงๆ ครอบครัวเราก็ทานข้าวด้วยกันบ่อยๆ อยู่แล้วค่ะ ไม่ใช่แค่วันแม่ คือเราสามคนพี่น้องก็จะให้ความสำคัญกับคุณแม่มากๆ ใครว่างปุ๊บ ก็ต้องมาทานข้าวกับคุณแม่ ส่วนตัวเปิ้ล บางทีติดภารกิจ ถ่ายละคร หรือติดงาน ก็จะไม่ค่อยได้ทานข้าวกับคุณแม่มากนัก แต่สำหรับวันนี้ก็จะเคลียร์คิวทุกอย่างเพื่อคุณแม่ วันแม่ปีนี้เปิ้ลต้องมาดูแลที่ร้าน Seoul Cute ที่ RCA ก็เลยชวนพี่ๆ น้องๆ และคุณแม่มาที่ร้าน เปิ้ลจะได้ทำสวยให้กับคุณแม่ด้วย


                วันนี้ก็ได้ทำเล็บให้คุณแม่ ทั้งเล็บมือ และเล็บเท้า แต่คุณแม่จะชอบทำสปามากกว่า เพราะรู้สึกสบาย บางทีก็มานวดหน้าบ้างเป็นครั้งคราวค่ะ วันแม่ปีนี้เลยทำภารกิจคุณลูกคุณแม่ไปพร้อมๆ กัน ได้เค้กก้อนโต แล้วก็ได้กราบเท้าคุณแม่ พร้อมหน้าพร้อมตากัน ก็ถือว่าเป็นวันที่อบอุ่นมากๆ อีกหนึ่งวันสำหรับครอบครัว พันธุ์พิพัฒน์ ของเราค่ะ”

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here