ออกัส-ปาริธ 2 นักแสดงสุดฮอต!! ฝ่าฟันจนคว้าปริญญาดังฝัน - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ออกัส-ปาริธ 2 นักแสดงสุดฮอต!! ฝ่าฟันจนคว้าปริญญาดังฝัน

 


ออกัส-ปาริธ 2 นักแสดงสุดฮอต!! ฝ่าฟันจนคว้าปริญญาดังฝัน

 

สองหนุ่มสุดฮอต!! ช่อง 3 ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ และ ปาริธ ทิมทอง นักแสดงน้องใหม่ช่อง 3 ยิ้มปลื้ม... เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรระดับปริญญาตรี จากความบากบั่นและทุ่มเทมาตลอดหลายปี ในที่สุดก็เดินทางมาถึงจุดหมายปลายทางดังฝัน งานนี้คงต้องฉลองกันไปยาวๆ 

สองหนุ่มหล่อเลือดใหม่ช่อง 3 ที่หล่อระดับพระเอก และมีผลงานละครเป็นที่ติดอกติดใจสาวๆทั่วประเทศ วันนี้ทั้งสองคนได้ประกาศให้โลกรู้แล้วว่าไม่ได้เก่งแค่การแสดง แต่การเรียนก็ไม่แพ้ใคร เพราะทั้งคู่มุมานะทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยจนสำเร็จ และถึงเวลาเข้ารับพระราชปริญญาบัตรในที่สุด สำหรับหนุ่มนักกีฬา ออกัส-วชิรวิชญ์ หรืออาสี่ จากละคร กรงกรรม  ร่ำเรียนทางด้านการกีฬาที่ตัวเองรักเป็นชีวิตจิตใจ จากภาควิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการพัฒนากีฬาคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ส่วนหนุ่ม ปาริธ ทิมทอง สารวัตรเผด็จ จากละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ จบการศึกษาปริญญาตรี คณะวิศวะกรรมศาสตร์ สาขาไฟฟ้า จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ต้องบอกว่าทั้งคู่ หล่อและเก่งมาก ซึ่งในวันรับปริญญา ได้มีเพื่อนๆนักแสดงเข้าร่วมแสดงความยินดีกอดคอถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน รวมถึงยังมีช่อดอกไม้ช่อใหญ่จากผู้บริหารช่อง 3 คุณดิว-ปิ่นกมล มาลีนนท์ และ คุณยุ้ย-อรอุมา มาลีนนท์ ส่งตรงแสดงความยินดีถึงมืออีกด้วย ทำให้ยิ่งปลื้มเข้าไปอีกหลายเท่า

หลังจากรับปริญญากันเป็นที่เรียบร้อย ทั้งสองหนุ่มตั้งใจที่จะทุ่มเวลาทั้งหมดให้กับงานละครที่กำลังถ่ายทำกันอย่างเต็มที่ โดย “ออกัส-วชิรวิชญ์” กำลังมีผลงานละครเรื่อง ยมทูตกับภูตสาว ของค่าย ค่าย เลิฟ ดราม่า ที่พี่ไก่-วรายุฑ บอกว่าเป็นละครที่น่ารักมาก แสดงคู่กับ อาย-กมลเนตร ส่วนทางด้านนาย ปาริธ ทิมทอง ก็กำลังถ่ายทำละคร “Help Me คุณผีช่วยด้วย ของค่าย ทีวีซีน โดยบอสใหญ่ ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ การันตีความสนุกอีกเช่นกัน                ต้องขอแสดงความยินดีกับบันฑิตใหม่ป้ายแดงทั้ง 2 คน และเตรียมรอติดตามผลงานละครเรื่อง “ยมทูตกับภูตสาว” และ “คุณผีช่วยด้วย” ของทั้งคู่ ทางช่อง 3 กด 33 ต่อไป

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here