ฟาดได้ฟาด “มาม่าหวาน” ลงทุนทุบกระปุกเปิดค่าย KT GROW “กระแต-กระต่าย-กฤษ” ร่วมยินดีถ่ายเอ็มวี “เรียกป้าเรียกหมาดีกว่า” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ฟาดได้ฟาด “มาม่าหวาน” ลงทุนทุบกระปุกเปิดค่าย KT GROW “กระแต-กระต่าย-กฤษ” ร่วมยินดีถ่ายเอ็มวี “เรียกป้าเรียกหมาดีกว่า”

 


   ฟาดได้ฟาด  “มาม่าหวาน” ลงทุนทุบกระปุกเปิดค่าย KT GROW

            “กระแต-กระต่าย-กฤษ” ร่วมยินดีถ่ายเอ็มวี “เรียกป้าเรียกหมาดีกว่า”

ได้ชื่อว่าเป็น “ตัวแม่วงการลูกทุ่งไทย” ที่จริง สำหรับ “มาม่าหวาน” (แม่น้ำหวาน -ปรานอม บุญยะเลี้ยง) คุณแม่คนเก่งขอนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ “กระแต อาร์สยาม-กระต่าย อาร์สยาม”   “กฤษ บุญยะเลี้ยง” ที่ขอสานฝันของตัวเองอีกครั้งด้วยการเปิดค่ายเพลงน้องใหม่ KT GROW ประเดิมศิลปินเบอร์แรกด้วย “กฤษ บุญยะเลี้ยง” กับเพลง “เว่าคนเดียว” ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จกลายเป็นเพลงฮิตติดปาก ล่าสุด “มาม่าหวาน” ศิลปินเบอร์ที่ 2 ก็พร้อมแล้วกับเพลงที่มีชื่อสุดแซ่บ “เรียกป้าเรียกหมาดีกว่า” ซึ่งมีการถ่ายมิวสิควิดีโอไปแล้ว ณ สุขโขโฮมสตูดิโอ ซอย รัชดานิเวศน์ 22  เมื่อวันก่อน   

 โดยเจ้าตัวเปิดใจถึงกับทุบกระปุกเปิดค่ายและซิงเกิ้ลใหม่ว่า “ก่อนหน้านี้เราเคยเป็นศิลปินลูกทุ่งมาก่อน แต่ด้วยความที่มีลูกต้องทิ้งความฝันในครั้งไป ทำให้เส้นทางการเป็นศิลปินนักร้องต้องหยุดลง เราก็มาส่งต่อความฝันต่อให้กับลูกๆ  จนวันนี้ กระแต-กระต่าย และ น้องกฤษ ทุกคนได้ทำในสิ่งที่เรารักแล้ว เราก็เลยมาปลุกไฟในตัวเองอีกครั้งด้วยการเปิดค่าย KT GROW ศิลปินเบอร์แรกเป็น น้องกฤษ กับเพลง เว่าคนเดียว ซึ่งก็ถือว่าประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งกับค่ายเพลงน้องใหม่ ส่วนศิลปินเบอร์ที่ 2 เป็น มาม่าหวาน เอง ในซิงเกิ้ล  เรียกป้าเรียกหมาดีกว่า เป็นเพลงสนุกๆ ที่สำคัญในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอจัดเต็มมาพร้อมด้วยเหล่ากองทัพ Dancer ดังในตำนานที่เต้นให้กับศิลปินดังมากมายตั้งแต่ยุค80 -90 มากมาย ตั้งแต่สมัยค่าย นิธิทัศน์, คีตา, อาร์เอส, แกรมมี่ในยุคแรก โดยทุกคนได้แขวนรองเท้าเลิกเต้นไปแล้ว แต่ได้มารวมตัวกลับมาเต้นอีกครั้งในเพลงนี้ ต้องขอบคุณมากๆ ที่ทุ่มทั้งแรงกายและแรงใจมาช่วยกันอย่างเต็มที่  เชื่อว่าเพลงนี้ได้ฟังแล้วต้องมีความสนุกกันแน่นอน” มาม่าหวาน กล่าว

 

 

    

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here