ช่อง 3 จูงน้าหลานสลับร่างสร้างรักอลวน ใน “พรพรหมอลเวง” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ช่อง 3 จูงน้าหลานสลับร่างสร้างรักอลวน ใน “พรพรหมอลเวง”

 


ช่อง 3 จูงน้าหลานสลับร่างสร้างรักอลวน ใน พรพรหมอลเวง  

 

                คอละครเช้าวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ เตรียมตัวให้ดี ช่อง 3 นำ น้า-หลาน ต่างอายุ กลับมาป่วนชวนสนุกกันอีกครั้ง ในละครรักโรแมนติกดราม่า พรพรหมอลเวง พรของพรหมที่สร้างได้ทุกอย่าง เนรมิตอะไรก็ได้ แม้กระทั่งความรักของชายหญิงที่ไม่น่าจะลงเอยกันได้ เพราะคนหนึ่งอยู่ในร่างเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ส่วนอีกคนเป็นชายหนุ่มที่เด็กคนนั้นเรียกว่าน้า พระพรหมกำลังเล่นตลก แล้วน้ากับหลานจะรักกันได้อย่างไร?  

ช่อง 3 ชวนแฟนละครเช้า เสาร์-อาทิตย์ กลับมาติดตามละครคุณภาพ “พรพรหมอลเวง” ผลงานการผลิตของ บริษัท เวฟ มีเดีย จำกัด โดยผู้จัดคนเก่ง ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ ภายใต้การกำกับโดย ชุดาภา จันทเขตต์ เรื่องราวของสองหนุ่มสาว และเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ที่ต้องมาผูกพันธ์กัน มีทั้งความรัก การสูญเสีย และความสมหวัง เรียกว่าครบรสสำหรับละคร พรพรหมอลเวงที่เป็นละครดังในปี 2556 และถือว่าปังมากกับยอดการติดตามที่สูงปี๊ด...ในเวลานั้น หลายๆคนที่เคยดูล้วนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าประทับใจในฝีไม้ลายมือทางการแสดงแบบมหัศจรรย์ของเด็กน้อยหน้าตาน่ารัก “อันดา-กุลฑีรา ยอดช่าง” ที่ตอนนั้นอายุเพียง 5 ขวบ แต่สามารถตีบท น้องเมย์ หลานสาวตัวน้อยที่ต้องสลับร่างกับนางเอก เบลล่า-ราณี ในบทผู้ใหญ่ได้อย่างน่ารักเหมาะสม ทั้ง เบลล่า และ อันดา ถ่ายทอดความรู้สึกทั้งภาษาพูดและภาษากายออกมาได้อย่างสมจริง จนคนดูอินกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง และทำให้น้อง อันดา  ได้เป็นซุปตาดาวตัวน้อยตั้งแต่นั้นมา  


ติดตามชมเรื่องราวของ ตันหยง เบลล่า-ราณี แคมเปญ สาวสวยนักเรียนนอก และ น้องเมย์ อันดา-กุลฑีรา ยอดช่าง หลานสาวตัวน้อยของ ปฐวี บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ต้องสลับร่างกันจนคนรอบตัววุ่นวายไปหมด ทั้งคู่จะกลับสู่ร่างเดิมได้หรือไม่ พรพรหมอลเวง ที่เข้ามาในชีวิต และทำให้โลกแทบถล่มทลาย จะนำชีวิตให้เดินต่อไปอย่างไร พร้อมทั้งยังมีนักแสดงมากฝีมือร่วมสร้างความเข้มข้นให้เรื่องราวโกลาหลไปอีกหลายเท่าตัว อย่าง โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์, ก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ, ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง และ จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร ติดตาม ละครพรพรหมอลเวง ในช่วง ละครฮิต เสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-10.15 น. เสนอเป็นตอนแรก วันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2563 ช่อง 3 กด 33

==30/11/63==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here