ช่อง 3 ชวนแฟนละคร “เทพธิดาปลาร้า” & แฟนรายการ “แซ่บพาซ่าส์” พิชิตสูตรเมนูอร่อยเด็ด! ในกิจกรรม “เทพธิดาปลาร้า...พาแซ่บ” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2564

ช่อง 3 ชวนแฟนละคร “เทพธิดาปลาร้า” & แฟนรายการ “แซ่บพาซ่าส์” พิชิตสูตรเมนูอร่อยเด็ด! ในกิจกรรม “เทพธิดาปลาร้า...พาแซ่บ”

 


ช่อง 3 ชวนแฟนละคร “เทพธิดาปลาร้า” & แฟนรายการ “แซ่บพาซ่าส์”
พิชิตสูตรเมนูอร่อยเด็ด
! ในกิจกรรม “เทพธิดาปลาร้า...พาแซ่บ”

                ใครชอบปลาร้าฟังทางนี้! ช่อง 3 เปิดช่องทางสร้างรายได้พารวยในช่วงสถานการณ์ Covid-19 ผ่านกิจกรรม “เทพธิดาปลาร้า...พาแซ่บ” กิจกรรมละคร “เทพธิดาปลาร้า” ร่วมกับรายการ “แซ่บพาซ่าส์” ที่ได้เปิดโอกาสให้แฟนๆ ร่วมประชันและนำเสนอเมนูสูตรอาหารประยุกต์สุดครีเอทที่มี “ปลาร้า” เป็นส่วนประกอบสำคัญในรังสรรค์ เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่าแสนบาท! ผ่านรายการแซ่บพาซ่าส์ เมนูใดที่ถูกเลือกจะได้ถูกนำเสนอเมนูแซ่บผ่านรายการเพื่อให้ทุกคนทางบ้านได้แซ่บไปด้วยกัน                กติการ่วมประชันเมนูแซ่บ

1.             นำเสนอเมนูแซ่บที่มี “ปลาร้า” เป็นส่วนประกอบสำคัญ สุดแซ่บ สุดสร้างสรรค์ และสามารถทำได้จริง

2.             ตั้งชื่อเมนู บอกส่วนผสม และถ่ายภาพตนเองคู่กับเมนู

3.             ระบุชื่อ-นามสกุล พร้อมเบอร์โทรศัพท์

4.             ส่งมาที่รายการแซ่บพาซ่าส์ทาง Inbox Facebook : Zaabplaza (เฉพาะช่องทางนี้เท่านั้น)ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 และประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบทางท้ายเพจละครเทพธิดาปลาร้า วันที่ 16-19 กุมภาพันธ์ 2564 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.Ch3Thailand.com, Facebook : Ch3Thailand, Facebook : ZaabPlaza สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line : @zaabplaza

==28/1/64==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here