“เกรท” ประชิดตัว “แพรว” จนมุม เผยความรู้สึกดีๆ ปิดฉาก “รหัสริษยา” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

“เกรท” ประชิดตัว “แพรว” จนมุม เผยความรู้สึกดีๆ ปิดฉาก “รหัสริษยา”

 


เกรท” ประชิดตัว “แพรว” จนมุม

เผยความรู้สึกดีๆ ปิดฉาก “รหัสริษยา” 

                                    ในที่สุดก็เดินทางมาถึงตอนจบของเรื่องราวความรัก ความแค้น ของละคร “รหัสริษยา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” แล้ว งานนี้ความรักที่คลุมเครือระหว่างทนายหนุ่มสุดหล่อ “เกรท-สพล อัศวมั่นคง” กับคุณหมอสุดจุ้นจ้าน “แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค” ที่ต่างฝ่ายต่างปิดบังความรู้สึกของตัวเอง จนเกิดความเข้าใจผิด แบบนี้พระเอกหนุ่มอย่าง “เกรท-สพล” อยู่เฉยไม่ได้เลยต้องเปิดเพราะรักมันแน่นอก

                             ฉากนี้เป็นตอนที่นิชาดา(แพรว-เฌอมาวีร์) เข้าใจผิดคิดว่าธนา(เกรท-สพล) ยังตัดใจจากพาไล(พิ้งค์พลอย-ปภาวดี) ไม่ได้เลยตามมาหาที่บ้านไร่ของเธอ ธนาเลยอยู่เฉยไม่ได้ต้องทำการปรับความเข้าใจกันด้วยการเปิดเผยความรู้สึกตัวเองที่รู้สึกดีๆกับนิชาดา


                             เบื้องหลังฉากนี้ได้ไปถ่ายทำกันไกลถึงเขาใหญ่ เพื่อให้ได้บรรยากาศความโรแมนติก เหมาะกับการเปิดเผยความรู้สึกดีๆกับคนรัก ทาง ฬอน สังวริบุตร ผู้กำกับ เลยวางภาพมุมกล้องให้ดูละมุนละไม สมกับเป็นฉากยิ้มๆของคู่เกรทกับแพรว ยิ่งทั้งคู่ถูกผกก.บรีฟ ให้เล่นไปตามความรู้สึกของตัวละครที่มันค่อยๆเพิ่มระดับความรู้สึกรัก หึงหวง งอน ซึ่งทั้งสองคนนี้ไม่เคยทำให้ ผกก.ผิดหวังเลย เล่นได้เป็นธรรมชาติแถมยังตีความได้ตามที่ผกก.ต้องการอีก งานนี้ ผกก.เลยปล่อยให้ทั้งคู่ได้พูดคุยแนะนำกันเองว่าจะเล่นประมาณไหนกัน หลังจากที่แนะนัดกันเรียบร้อยก็ถึงเวลาปล่อยของ เริ่มที่แพรวแสดงท่าทีหงุดหงิดใส่เกรท อารมณ์แบบหึงๆจะเหวี่ยงๆใส่แบบไม่มีเหตุผล ทำเอาเกรทงง แต่ก็เดาใจได้ไม่ยาก เลยปราบพยศด้วยการเข้าประชิดตัวดันแพรวไปให้จนมุม แพรวหนีไม่พ้นจากที่บ่นๆไม่หยุดก็กลับกลายเงียบลงทันที เมื่อถูกเกรทจ้องตาแบบไม่ลดละสายตาเลย ทำเอาแพรวเริ่มออกอาการเขินหน้าแดงแบบอัตโนมัติ เกรทก็ยิ่งได้ใจยิ่งจ้องแล้วก็เผยยิ้มอ่อนๆ ทำเอาแพรวใจสั่นเต้นระรัว ก่อนจะเปิดปากเผยความรู้สึกดีๆที่มีให้กับแพรวด้วยคำพูดที่จริงใจ ยิ่งทำเอาแพรวอึ้งยืนสตั้นไป เหมือนตกอยู่ในภวังค์ จนเกรทต้องก้มหน้าเข้าไปใกล้แล้วถาม ทำเอาแพรวสะดุ้ง สติกลับมาพร้อมกับความเขินอายที่พุ่งปรี๊ด พอสิ้นเสียงคัทของ ผกก. เท่านั้น แพรวถึงกับหลุดขำทันที แล้วบอกว่าจั๊กจะจี้อะ ขนลุกไปหมดแล้ว สายตาเกรทช่างอ่อนละมุนมาก ทำเอาเคลิ้มไปเลยทีเดียวจ้า แต่จะหวานจนปิดท้ายหรือไม่ ต้องติดตามชมละคร “รหัสริษยา” ในวันจันทร์ ที่ 25 มกราคม 2564 (เสนอเป็นตอนจบ) เวลา 20.30 . ทางช่อง 7HD35 ห้ามพลาดเด็ดขาด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here