“วันเดอร์เฟรม” ปลื้ม “ไปรักกันให้ตาย (CC no CF)” กระแสแรง!! คนอินหนัก แห่แชร์ท่อนแร็พสาปส่งผู้ชายเพียบ!! - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2564

“วันเดอร์เฟรม” ปลื้ม “ไปรักกันให้ตาย (CC no CF)” กระแสแรง!! คนอินหนัก แห่แชร์ท่อนแร็พสาปส่งผู้ชายเพียบ!!

 


วันเดอร์เฟรม ปลื้ม ไปรักกันให้ตาย (CC no CF) กระแสแรง!!

คนอินหนัก แห่แชร์ท่อนแร็พสาปส่งผู้ชายเพียบ!!    

หลังจากปล่อยซิงเกิลใหม่ ไปรักกันให้ตาย (CC no CF) ไปเพียงไม่กี่สัปดาห์  กระแสตอบรับดี  ทำเอาสาวกแฟนเพลงนักร้องสาว วันเดอร์เฟรม  เฟรม-ศุภัคชญา สุขใบเย็น  ชื่นชอบกันยกใหญ่  โดยเฉพาะเนื้อเพลงท่อนแร็พสุดแซ่บที่ด่าทอผู้ชายหลายใจอย่างเจ็บแสบ  อย่าง  ชอบกินน้ำขวด หรือว่าชอบน้ำที่กรวดไปให้ กี่บทที่ฉันสวดแผ่เมตตา เดี๋ยวจะหาว่าไล่ เสนียดจัญไรอย่าได้มา อย่าได้เข้ามาใกล้ ก็ไม่ได้อะไร แค่อยากจะอวยพร ระทม บรรลัย พังทลาย วอดวาย ให้เธอคู่กันไปรักกันให้ตาย...  โดนใจสาวๆหลายคนจนถูกหยิบเอามาคัฟเวอร์ลง Social Media ต่างๆ โดยเฉพาะ TikTok ที่หลายคนนำมาคัฟเวอร์ตาม และแชร์กันไปนับพันคลิปเลยทีเดียว!!

                        ซึ่ง วันเดอร์เฟรม ได้เผยความรู้สึกว่า ดีใจมากค่ะ หนูไม่คิดเลยว่าท่อนแร็พท่อนนั้น  จะโดนใจใครหลายๆคนขนาดนี้  จากที่หนูเห็นมีมาหลายรูปแบบ หลายคอนเทนต์มากค่ะ ส่วนใหญ่ก็มีร้องตามใส่สีหน้าแอคติ้งจัดเต็มเลยค่ะ (หัวเราะ)  บางคนอินมากเค้าก็กรวดน้ำให้เห็นไปเลยค่ะ  แต่ที่ทำให้หนูอึ้งสุดๆคือ  มีแผ่เมตตา  ถึงขนาดนัดเจอภรรยาน้อยกันที่ชั้นศาลก็มี (หัวเราะ)   หนูต้องขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ  ที่ให้เกียรตินำเพลงหนูไปใช้แทนความรู้สึกของทุกคน  ไม่คิดว่าจะได้เห็นพลังของผู้หญิงที่ออกมาฟาดกลับผู้ชายได้อย่างดุเด็ดเผ็ชมันส์ขนาดนี้  แถมตอนนี้ความแซ่บของละคร เล่ห์ลวง  ก็ยิ่งปังเข้าไปอีก ทั้งพี่ปุ๊กลุ๊ก (ฝนทิพย์ วัชรตระกูล),  พี่เชียร์ (ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์) และ น้องไบร์ท (นรภัทร วิไลพันธุ์) ฟาดกันแบบดุเดือดมาก  ยิ่งทำให้คนที่อินละคร ยิ่งอินเพลงหนูเข้าไปอีก  ต้องขอบคุณอีกครั้งนะคะ  ใครที่ยังไม่ได้ชมMV ฝากติดตามกันด้วยนะคะ ไปรักกันให้ตาย (CC no CF) ค่ะ

                        ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง ไปรักกันให้ตาย (CC no CF)  ซิงเกิลล่าสุดจาก วันเดอร์เฟรม เพลงจากละครสุดแซ่บ เล่ห์ลวง ได้ทาง YOUTUBE : ONE31  รวมถึง Digital Download *1230055  FULLSONG / RINGTONE / iTunes / JOOX  / Spotify ได้แล้ววันนี้ 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here