“ทับทิม อัญรินทร์” แฮปปี้ เปิดตัว “ทะเลเดือด” สุดปัง ! - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2564

“ทับทิม อัญรินทร์” แฮปปี้ เปิดตัว “ทะเลเดือด” สุดปัง !

 


 ทับทิม อัญรินทร์” แฮปปี้

เปิดตัว “ทะเลเดือด” สุดปัง !

เปิดตัวได้เดือดสมชื่อละครเลยทีเดียว สำหรับละครแอ็กชั่นดราม่า “ทะเลเดือด” ทางช่อง 7HD ซึ่งทำเรตติ้งในตอนแรกสูงถึง 4.2 (วันที่ 3 เม.ย.64) ทำเอานางเอกสาวไซส์เอส แต่คุณภาพคับแก้ว ทับทิม – อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ยิ้มแก้มปริ เพราะนอกจากเรตติ้งจะแรงแล้ว ฟีดแบ็กที่กลับเข้ามา ดีต่อใจมาก ๆ

ก่อนอื่นทับทิมขอขอบคุณแฟนละครทุกคนก่อนเลยนะคะ ที่ติดตามชมละครเรื่องทะเลเดือด ทับทิมเองก็ได้ดูเช่นกันค่ะ วันแรกที่ออกอากาศฟีดแบ็กดีมาก มีคนพูดถึงฉากบู๊ของทับทิมค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว เพราะว่าเขาไม่ค่อยได้เห็นทับทิมบู๊แบบเตะต่อยหนักแบบนี้มาก่อน ส่วนมากจะแซวกันว่า ดูดุจังเลย คือก่อนหน้าที่เราจะถ่ายทำ ทับทิมได้ไปเรียนการต่อสู้เพิ่มมาด้วย ตอนที่เราถ่ายทำกัน เลยมีการใส่ท่าแม่ไม้มวยไทยต่าง ๆ ประกอบเข้าไป ทำให้ได้ท่าทางการบู๊ออกมาสวยงาม ส่วนที่มีคนแซวว่ามือหนัก คือพี่โจ้ (ชัชวาลย์ คล้องช้าง) ผู้กำกับอยากให้เราใส่เต็มที่ เราก็ตั้งใจใส่เต็มแรงเลยค่ะ อีกอย่างทับทิมมองว่าตัวละครนิตยา ที่เรารับบท เป็นคนจริงจัง และเป็นคนที่ยึดมั่นในความถูกต้อง เป็นคนไม่ยอมใคร ถ้าได้เจออะไรไม่ถูกต้องเขาก็พร้อมจะบวกตลอดเวลา ดังนั้นตัวละครตัวนี้เลยต้องบู๊ได้อย่างทะมัดทะแมงมาก ๆ

ส่วนการได้กลับมาร่วมงานกับพี่หลุยส์ (หลุยส์ เฮส) ต้องบอกว่าดีมากจริง ๆ ค่ะ เหมือนการได้กลับมาหาเพื่อน รู้สึกสบายใจค่ะ สำหรับละครเรื่องทะเลเดือด ทับทิมคิดว่าแฟนละครสายแอ็กชั่นไม่ควรพลาดจริง ๆ ค่ะ เพราะในเรื่องจัดเต็มมาก ทั้งระเบิด ทั้งปืน ฉากระเบิด คือมีไฟลุก ไม่ใช่แค่ระเบิดควันเท่านั้น ถือเป็นละครที่ทุ่มทุนเรื่อง  เอฟเฟกต์มาก ๆ ดังนั้นอยากให้ติดตามกันต่อไป สนุกแน่นอนค่ะ”            ติดตามชมละคร ทะเลเดือด ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ชมสด กด 35  และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here