ปีแห่งการเริ่มต้น “ป๊อปปี้ รัชพงศ์” หายเหนื่อย!! แฟนคลับรวมตัวจัดทำบุญวันเกิดครั้งแรก - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2564

ปีแห่งการเริ่มต้น “ป๊อปปี้ รัชพงศ์” หายเหนื่อย!! แฟนคลับรวมตัวจัดทำบุญวันเกิดครั้งแรก

 


ปีแห่งการเริ่มต้น “ป๊อปปี้ รัชพงศ์”
หายเหนื่อย
!! แฟนคลับรวมตัวจัดทำบุญวันเกิดครั้งแรก

             ฉลองอายุครบ 27 ปี ไปอย่างอบอุ่นและสุดประทับใจ สำหรับนักแสดงและพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี “ป๊อปปี้–รัชพงศ์ อโนมกิติ” จากรายการ “แซ่บพาซ่าส์” และซีรี่ส์วายเรื่องดัง “นับสิบจะจูบ” ทางช่อง 3 เพราะบรรดาแฟนคลับกว่าครึ่งร้อย ได้รวมตัวกันทำบุญฉลองวันคล้ายวันเกิดให้กับหนุ่มป๊อปปี้เป็นครั้งแรก ที่วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร เมื่อวันก่อน  งานนี้ทำเอาเจ้าตัวยิ้มหน้าบาน และหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง เพราะคืนก่อนวันงานหนุ่มป๊อปปี้ได้งีบเพียงไม่กี่ชั่วโมง เนื่องจากมีถ่ายรายจนดึก ซึ่งก่อนหน้านั้นพิธีกรหนุ่มก็เพิ่งถูกทีมงานทำเซอร์ไพรส์วันเกิดกลางรายการ “แซ่บพาซ่าส์” ไปเมื่อวันที่ 26  มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันเกิดของเจ้าตัวพอดิบพอดี ป๊อปปี้เลยแฮปปี้เว่อร์!!!

        โดยเหล่าแฟนคลับได้มีการนัดรวมตัวกันตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้า โดยผู้ที่มาร่วมงานจะต้องสวมแมส วัดอุณหภูมิและล้างมือก่อนเข้างาน และเมื่อหนุ่มป๊อปปี้เดินทางมาถึงที่วัดพร้อมครอบครัว ก็ได้มีการร่วมกันทำบุญถวายสังฆทาน ถวายเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ หลังจากนั้นแฟนคลับก็ได้ยกเค้กมาเซอร์ไพรส์ แล้วเจ้าของวันเกิดก็ได้พูดคุยถ่ายรูปทั้งหมู่และเดี่ยวกับแฟนคลับ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการทำบุญใหญ่นั่นคือ ล้างห้องน้ำ!!!  ซึ่งป๊อปปี้ก็ได้เผยความรู้สึกถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า“ผมหายเหนื่อยเลยครับ ทั้งที่เมื่อคืนได้นอนไม่กี่ชั่วโมง แต่พอได้เห็นสิ่งที่ทุกคนตั้งใจทำให้ผม หายเหนื่อยทันทีครับ ดีใจมาก เพราะทุกคนก็สละเวลาพักผ่อนของตัวเองมาเพื่อผม เมื่อก่อนผมเห็นพี่ชาย (ปาร์ค-ภาณุภัทร) เค้ามีความสุขตอนที่จัดงานวันเกิดกับแฟนคลับ ผมก็ไม่เข้าใจ จนวันนี้ที่เราได้ทำบุญวันเกิดร่วมกับแฟนคลับของเรา ซึ่งเป็นการจัดงานวันเกิดของผมแบบเดี่ยวๆ ครั้งแรกในรอบ 3 ปี ที่ผมอยู่ในวงการ ปีที่ผ่านมาเราอาจจะได้เจอกันกับแฟนคลับน้อยมากเพราะสถานการณ์โควิด แต่ผมจะพยายามหาเวลาเจอกับพวกเค้าให้มากขึ้น เพราะพวกเขาถือเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับผม ปีนี้ถือว่าเป็นปีแห่งการเริ่มต้นที่ดีในการทำงาน เพราะมีทั้งงานแสดง งานพิธีกรอย่าง แซ่บพาซ่าส์ และหวังว่าจะเป็นปีที่ดียิ่งๆ ขึ้นไปครับ”


อิ่มบุญอิ่มใจและยิ้มแก้มปริกันทั้งเจ้าของวันเกิดและแฟนคลับกันเลย แฟนๆ สามารถติดตามชมผลงานของหนุ่มป๊อปปี้กันได้ ในรายการ “แซ่บพาซ่าส์” ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 13.50 น. และซีรี่ส์เรื่อง “นับสิบจะจูบ” ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3 กด 33

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here