“มุกดา” พาฟิน ส่องชีวิตสุด Exclusive เปิดไลฟ์สไตล์ลับกับคนพิเศษ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2564

“มุกดา” พาฟิน ส่องชีวิตสุด Exclusive เปิดไลฟ์สไตล์ลับกับคนพิเศษ

 


มุกดาพาฟิน ส่องชีวิตสุด Exclusive

เปิดไลฟ์สไตล์ลับกับคนพิเศษ

จัดเต็มเพื่อ FC นางเอกสุดฮอต มุกดา นรินทร์รักษ์ สุด    ไปเลย กับ Star Cam Special X ดอกบัวคู่ สเปเชียล โปรเจ็กต์ ที่จะพาไปส่องทุกเรื่องราวสุด Exclusive ของมุกดา ให้ชมกันเต็มแม็กซ์ 7 Episode 7 เดือน เริ่มตั้งแต่เดือนเมษายน จนถึงตุลาคมนี้ ทุกวันอาทิตย์สัปดาห์ที่ 4 ของทุกเดือน เวลา 2 ทุ่มตรง  ทาง Facebook Fanpage : Ch7HD Drama Society และ YouTube : Ch7HD

มาติดตาม Special Project นี้ที่จะถ่ายทอดในเรื่องที่หลายคนยังไม่เคยรู้ ทั้งชีวิตส่วนตัว ครอบครัว เพื่อนสนิท แฟนคลับ รวมถึง Mission สุดท้าทายที่มุกดายังไม่เคยทำมาก่อน ประเดิมด้วยอีพีแรก Vlog ตามติดชีวิตมุกดา กลับบ้านที่จังหวัดระนองในรอบปี โดย Exclusive ตั้งแต่สนามบิน จนขึ้นเครื่องถึงระนอง และแวะทานมื้อเช้าที่ร้านระนองโอชา ร้านประจำที่มุกดาทานตั้งแต่เด็ก งานนี้เจ้าตัวอาสาพาชิมแนะนำเมนูจานโปรดให้ FC อิ่มทิพย์ อิ่มใจ โดยมีแขกรับเชิญสุดพิเศษมาร่วมโต๊ะด้วย แต่จะเป็นใครต้องติดตาม!!! จากนั้นออกเดินทางสู่ บ้านในหมง โฮมสเตย์ ธุรกิจของครอบครัว ซึ่งเจ้าตัวก็อาสาพาทัวร์มุมลับแบบไม่เหมือนใคร บอกเลยว่าประทับใจสุด ๆ และก่อนจะจบคลิปมุกดายังเสิร์ฟฟินตอบ Q&A ที่แฟน ๆ ไดเร็กฝากคำถามผ่าน IG : Ch7HD รวมถึงคำถามเกี่ยวกับคู่จิ้น เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล พร้อมรับคำท้าทีมงานทำ Challenge Mission สุดท้าทาย แต่ภารกิจนี้​จะสำเร็จหรือไม่ ต้องตามไปดูในคลิปจ้า! บอกเลยว่ากิจกรรมที่บ้านในหมง โฮมสเตย์ ยังมีอีกมากมาย ถ้า FC อยากรู้ ต้องตามดู อีพีแรกยังน่าดูขนาดนี้ อีพีถัดไปขอบอกว่าเซอร์ไพรส์ไม่หยุด ไม่ว่าจะเป็นอีพี2 จะมีคุณแม่ของมุกดา มาร่วมเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษ และอีพี 3 เป็นพระเอกคู่จิ้น เข้ม-หัสวีร์ ส่วนอีพีอื่น ๆ จะมีอะไรเด็ด ขอเตือนว่าห้ามพลาด!!! เลยทุกอีพี


ติดตามชม Vlog สุด Exclusive ของ มุกดา ในรายการออนไลน์สุดฮิปฉบับพิเศษ Star Cam Special X ดอกบัวคู่ 7 Episode 7 เดือน ในวันอาทิตย์สัปดาห์ที่ 4 ของทุกเดือน เวลา 20.00 น. เริ่มอีพีแรก อาทิตย์ที่ 25 เมษายนนี้ ทาง Facebook Fanpage : Ch7HD Drama Society และ YouTube : Ch7HD

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here