โป๊ะแตกแล้ว “น้ำชา” เจอ “โม” โชว์ฉากดราม่า ได้น้องๆ ขโมยซีนช่วยดับไฟกลางกองถ่าย ใน “อุบัติร้ายอุบัติรัก” ช่อง 3 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

โป๊ะแตกแล้ว “น้ำชา” เจอ “โม” โชว์ฉากดราม่า ได้น้องๆ ขโมยซีนช่วยดับไฟกลางกองถ่าย ใน “อุบัติร้ายอุบัติรัก” ช่อง 3

 โป๊ะแตกแล้ว “น้ำชา” เจอ “โม” โชว์ฉากดราม่า

ได้น้องๆ ขโมยซีนช่วยดับไฟกลางกองถ่าย ใน “อุบัติร้ายอุบัติรัก” ช่อง 3

                        ฟาดกันยับเลยสำหรับ 2 สาวน้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ กับ โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ในละครกระแสดี “อุบัติร้ายอุบัติรัก” ที่กำลังเข้มข้นทางช่อง 3 แต่ครั้งนี้เป็นการฟาดฟันด้วยซีนอารมณ์นะไม่ใช่ตบตี

                        วันที่ละครไม่อยากให้เกิดแต่คนดูรออย่างใจจดใจจ่อ ก็มาถึงจนได้ เมื่อพลอยพิมล (โม)กับกาลรุจิ (น้ำชา)ได้มาเจอกันจังๆในงาน ทั้งที่พลอยพิมลพยายามระวังไม่เปิดเผยตัว แต่ก็ดันเกิดอุบัติเหตุป้ายบนเวทีล้มจะทับกาลรุจิที่นั่งบนรถเข็นเปิดงานชมรมขับขี่ปลอดภัยอยู่กลางเวที พลอยพิมลพุ่งเข้ามารวบม่อนบนรถเข็นให้หลบลงไปนอนกับพื้นรอดหวุดหวิด เมื่อม่อนเงยหน้าขึ้นมาเพื่อจะขอบคุณกลับช็อคเพราะคนที่เข้ามาช่วยเธอก็คือพลอยพิมล หรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อจิตสกาว แฟนสาวของโมง(มาสุ)น้องชายของตนเอง ช็อคกันไปแล้ว 4  ม่อนอาละวาดขว้างปาของใส่จิต โมงเข้ามาปกป้องจิตเพราะยังไม่รู้ว่าจิตสกาวก็คือผู้หญิงที่เค้าตามหามาตั้งแต่ต้น เมื่อทุกคนพร้อมใจกันยืนยันโมงถึงกับเข่าอ่อน ยังคงตั้งสติและลากจิตออกไปคุยกัน 2 คน ฉากนี้ทั้งใหญ่และใช้คนเยอะ ที่สำคัญได้รับความร่วมมือจากโรงเรียนศรีสังวาลย์ ซึ่งเป็นโรงเรียนสำหรับผู้พิการโดยตรง นำน้องๆที่พิการทางขาต้องใช้รถวีลแชร์มาเข้าฉากเพื่อโชว์ความสามารถจริงๆของพวกเค้า ขณะซ้อมฝั่งนักแสดงความวุ่นวายเกิดขึ้นมากมายทั้งการสาดอารมณ์ใส่กันของนักแสดงตามบทซึ่งก็จะหนักไปที่น้ำชากับโม ทั้งคู่ใช้สมาธิเค้นอารมณ์จนพีคสุด ส่วนคิวป้ายที่จะต้องล้ม แล้วโมกับเพื่อนต้องเข้ามาจับและรวบน้ำชาก็ต้องซักซ้อมกันหลายรอบเป็นการถ่ายทำที่วุ่นวายซึ่งก็เป็นธรรมดาของฉากแบบนี้ แต่เมื่อถึงคิวน้องๆวีลแชร์ที่ต้องมาเข้าฉากทุกคนนิ่งเงียบเพื่อดูการแสดงของน้องทั้ง 5 คนแบบอึ้งมาก ขนาดซ้อมคนทั้งห้องยังจ้องมองความสามารถพิเศษกันด้วยความประทับใจ และเหมือนจะเป็นอันรู้กันนักแสดงหลักพยายามเล่นไม่ให้พลาด เพื่อน้องๆจะได้เล่นรอบเดียว ก็เป็นไปตามคาดหมาย ทั้งกำลังใจและความตั้งใจเพื่อจะทำให้ฉากนี้ออกมาประทับใจและโฟกัสไปที่นักแสดงเด็กทั้ง 5 คนทำให้ผู้ใหญ่เกือบ 50 ชีวิต รวมถึงทีมงานถ่ายทำอีกนับ 10 ร่วมแรงร่วมใจเพื่อเป้าหมายเดียวกัน ฉากที่น่าจะเป็นความยากลำบากและรุนแรงทางอารมณ์ก็กลายเป็นฉากประทับใจทั้งทีมงานและนักแสดงทุกคนในทันที                        เป็นความตั้งใจของทีมงานตั้งแต่ประชุมแล้ว ที่จะนำเสนอความสามารถพิเศษของน้องๆ เข้ามาสอดแทรกในละคร เพื่อเป็นตัวอย่างและเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่ได้ชมละครเรื่องนี้ และได้เห็นถึงความพิเศษของน้องๆที่ผู้ใหญ่ทุกคนควรจะตระหนักและให้โอกาส แบ่งปันพื้นที่ในสังคมเพื่อความสมบูรณ์ของการอยู่ร่วมกัน โดยละครมีเจตนาในการนำเสนอเพื่อก่อให้เกิดความรักและการแบ่งปันเป็นหลักสำคัญ จึงอยากให้ติดตามชมฉากนี้ใน “อุบัติร้ายอุบัติรัก”คืนวันศุกร์ที่ 30 เมย.นี้ทางช่อง 3 กด 33 แล้วคุณจะได้ความสนุกและอิ่มเอมใจไปพร้อมๆกัน


 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here