“เชอรีน-ณัฐจารี” มองความรักผ่านตัวละคร “มิกิ” ใน “IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรัก” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

“เชอรีน-ณัฐจารี” มองความรักผ่านตัวละคร “มิกิ” ใน “IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรัก”

 


“เชอรีน-ณัฐจารี” มองความรักผ่านตัวละคร “มิกิ”

ใน  IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรัก”

            ฝากฝีมือด้านการแสดงมาแล้วหลายเรื่อง แต่พอมาถึงผลงานซีรีส์รีเมคเรื่อง IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรัก” ผลงานแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ผลิตโดย อาร์ท้อป มีเดีย นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล ซึ่งรับบทเป็น “มิกิ” ถึงกับออกปากว่าเรื่องนี้นอกจากจะเล่าเรื่องราวความรักของเพื่อนที่แอบรักเพื่อนแล้ว ซึ่งเราสามารถพบเจอได้ในชีวิตจริง แต่ความน่าสนใจและความสนุกของซีรีส์เรื่องนี้ ยังอยู่ที่ความน่ารักของนักแสดงแต่ละคนที่มารวมตัวกันอีกด้วย เพราะเคมีความน่ารักเข้ากัน

เชอรีน เล่าคาแรกเตอร์ของตัวเองให้ฟังว่า “ในเรื่อง ตนรับบทเป็น “มิกิ” เป็นคนชอบวางแผนชีวิตไว้ ชอบเพ้อฝัน ฝันว่าจะได้ผู้ชายแบบนี้ๆ คือ เขาจะเขียนไว้เลยทุกข้อ ที่มีประมาณ 6 ข้อ แล้วพอเจอ พี่ภณ (เป้ อารักษ์) คนๆ นี้ มีครบในคุณสมบัติทั้งหมด ตัวเองก็เลยไปตามจีบเขาก่อน ซึ่งมิกิจะเป็นคนที่เอาอกเอาใจเก่งมาก ขี้อ้อนมาก จนทำให้ผู้ชายอึดอัด เพราะว่าเราเอาอกเอาใจเขามากเกินไป จริงๆ แล้ว บทในเรื่องต่างจากตัวเชอรีนมากคะ ตัวเองจะเป็นคนที่เล่นเงียบๆ (หัวเราะ) คือ ปกติเชอเป็นคนที่ไม่ชอบให้ฝ่ายตรงข้ามรู้ว่าเรารู้สึกอะไร ต่างจากมิกิที่เขาจะบอกหมดเลย เป็นคาแรกเตอร์ที่ต่างจากตัวเองมากๆ ซึ่งเชอทำกับข้าวไม่เป็น แต่มิกิจะชอบทำกับข้าวไปให้พี่ณ เชอไม่แต่งตัวหวาน แล้วไม่ชอบบังคับให้ใครทำอะไรอย่างที่เขาไม่อยาก แต่มิกิ ไม่ใช่แบบนี้ เชอมองว่า มิกิ เป็นคนน่ารัก แต่ก็น่าสงสาร รู้สึกว่าเขาเป็นคนที่พยายามโดยที่เขาไม่ดูเลยว่ามันจะได้หรือเปล่า โอเค เขาเป็นคนที่มีความพยายามแหละ แต่ผลที่ตอบกลับมามันอาจสูญเปล่าก็ได้  อย่างที่บอกค่ะ...ถ้าเชอจะมีความรัก หรือรักใครสักคน เชอจะไม่ทำอย่าง มิกิ แน่ๆ ค่ะ”   
ไปติดตามบทบาทของสาวเชอรีนได้ใน “IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรัก” ทุกวันพุธและพฤหัสบดี 2564 เวลา 21.30 – 22.45 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here