ท้าความซี้กับคู่จิ้นสายวายสุดฮอต !! “บุ๋น-เปรม” ในรายการ “Follow My Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

ท้าความซี้กับคู่จิ้นสายวายสุดฮอต !! “บุ๋น-เปรม” ในรายการ “Follow My Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้”

 


 

ท้าความซี้กับคู่จิ้นสายวายสุดฮอต !! บุ๋น-เปรม

ในรายการ “Follow My Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้

จัดเต็มความหวานทะลุจอพร้อมกับภารกิจพิสูจน์ความซี้สุดท้าทายของคู่จิ้นสุดฮอต บุ๋น-นพณัฐ และ เปรม-วรุศ ในรายการ “Follow My Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้รายการ ออริจินัล คอนเทนต์ จาก POPS Application ผู้นำด้านดิจิทัลแพลตฟอร์ม ความบันเทิงหลากหลายช่องทางที่ผลิตโดยบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตคอนเทนต์บันเทิงแถวหน้าของเมืองไทย

            กลับมาท้าความสนิทกับคู่จิ้นสายวายที่ยิ้มทีโลกสดใสอย่าง “บุ๋น-นพณัฐ” และ “เปรม-วรุศ” หลังจากที่ทั้งคู่ได้มุ่งหน้าสู่จังหวัดกาญจนบุรี กับทริปแคมป์ปิ้ง 1 วัน 1 คืนเต็ม ได้เห็นทั้งคู่ใช้เวลาอยู่ด้วยกันในบรรยากาศสุดประทับใจบอกเลยว่าลงตัวสุด ๆ และในตอนนี้พิธีกรสายปั่น ดีเจคิว คิ้วสาหร่ายยังมีภารกิจท้าทายเตรียมไว้ให้กับทั้งคู่ในเกมลูกบอลสื่อรัก โดยทั้งคู่จะต้องเข้าไปอยู่ในลูกบอลแฮมสเตอร์ และต้องสามัคคีกันเพื่อให้ภารกิจสำเร็จลุล่วง ซึ่งจะมีทีมงานชูป้ายคำใบ้รออยู่ บอกเลยว่าทั้งฮาและ น่าเอ็นดูแถมคู่นี้ยังมีโมเม้นท์หวานให้คนดูได้จิ้นตามแบบไม่หยุด ทำเอาดูไปยิ้มไปกันเลยทีเดียว ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้เมื่อมีภารกิจที่ทำให้ทั้งคู่ต้องมาแข่งกันเอง และคนแพ้จะต้องถูกลงโทษ งานนี้จะได้รู้กันว่าคู่นี้เขารักกันจริงหรือเปล่า บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ !!
            ติดตามความฟินและความสนุกต่อได้ในรายการ “Follow My Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้ ออนแอร์ทุกวันอังคาร และ พฤหัสบดี เวลา 19.00 . ดูฟรี! ดาวน์โหลดฟรี! ทางแอปพลิเคชัน POPS เท่านั้น สำหรับ iOS และ Android ค้นหาคำว่า “POPS  Worldwide”  หรือรับชมผ่านทางเว็บไซต์ https://pops.tv/th

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here