“เป้-อารักษ์” แทคมือ “โม-มนชนก” ดราม่าไม่ยั้ง กั๊กความรักในใจแบบจุกอก ในซีรี่ส์ “IN TIME WITH YOU “ถึงห้ามใจก็จะรัก” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

“เป้-อารักษ์” แทคมือ “โม-มนชนก” ดราม่าไม่ยั้ง กั๊กความรักในใจแบบจุกอก ในซีรี่ส์ “IN TIME WITH YOU “ถึงห้ามใจก็จะรัก”

 


 “เป้-อารักษ์” แทคมือ “โม-มนชนก” ดราม่าไม่ยั้ง

กั๊กความรักในใจแบบจุกอก ในซีรี่ส์ “IN TIME WITH YOU “ถึงห้ามใจก็จะรัก

 “IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรัก” ซีรีส์เวอร์ชั่นไทย ที่ อาร์ท้อป มีเดีย (ไทยแลนด์) ผู้ผลิตได้ขายไปถึง 13 ประเทศ แถมเมื่อออนแอร์กระแสดีมากๆ ทั้งที่ประเทศจีน , ฮ่องกง , สิงคโปร์, มาเก๊า, มาเลเซีย, บรูไน, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์ และยังกำลังจะออนแอร์เร็วๆ นี้ ก็จะมี ประเทศญี่ปุ่น, พม่า และกัมพูชา ส่วนในบ้านเราวันนี้ก็กำลังมาแรงแซงทางโค้งเดินทางมาถึง 4 ตอนสุดท้ายแล้ว เรื่องราวความรักเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แถมแอบมีน้ำตาซึมนิดๆ เพราะต่างลุ้นว่าพระนางของเราจะยอมเปิดเผยความรู้สึกลึกๆ ในใจ ที่ต่างฝ่ายต่างมีมากกว่าคำว่า “เพื่อน”

ล่าสุดแฟนๆ ซีรีส์เตรียมกระดาษไว้ซับน้ำตาได้เลย เมื่อพระเอกของเรื่อง เป้-อารักษ์ รับบท “ภณ” เพื่อนที่แอบรักเพื่อน แต่ไม่กล้าบอกได้ตัดสินใจย้ายตัวเองไปทำงานที่ประเทศจีน หวังเลียแผลใจ เอ้ย..หวังตัดใจ และหนีใจตัวเองไปทำงานที่อื่น เพื่อที่จะได้ไม่เห็นและรับรู้เรื่องราวของเพื่อนรักอย่าง “พิม” (โม มนชนก) กับผู้ชายของเธอ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า ภณ ไม่ได้รัก พิม

เรื่องดราม่าปนน้ำตาแบบนี้ ทีมงานเซ็ทฉาก ภณ อยู่ที่สนามบิน และกำลังจะขึ้นเครื่อง พิม ก็ดีดตัวเองจากที่นอน เพื่อจะมาส่ง ภณ แต่กลับซ่อนตัวไม่ให้ภณเห็น พิมโทรหาภณเพื่อบอกลา จนน้ำตาก็ไหลออกมาแบบไม่รู้ตัว ทั้งคู่จึงจากกันแบบไม่เคลียร์ ทั้งๆ ที่ พิม ก็รู้ว่า ภณ คิดกับตนอย่างไร ส่วน ภณ ก็รู้แล้วว่าพิมรู้เรื่องที่ตนแอบรักแบบไม่ใช่เพื่อนอีกต่อไปแล้ว ฉากนี้ทีมงานใช้ มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นสถานที่ถ่ายทำ และเซ็ตเป็นฉากในสนามบิน โดยมีนักแสดงสมทบร่วมเฟรมประหนึ่งว่ามารอขึ้นเครื่องที่สนามบิน หนุ่มเป้ มาในชุดจัดเต็มพร้อมกระเป๋าเป้ใบใหญ่เตรียมขึ้นเครื่องเต็มที่  ส่วนสาวโมก็มาพร้อมกับอารมณ์เศร้า ผู้กำกับฯ อ๊อด – บัณฑิต ทองดี สั่งแอ็คชั่นเมื่อทุกอย่างพร้อม สาวโม ค่อยๆ หยิบมือถือขึ้นมา  แล้วพูดบางสิ่งกับหนุ่มภณ โดยที่ภณหารู้ไม่ว่า พิม ยืนอยู่ใกล้ๆแถวนั้น ทั้งคู่ใส่อารมณ์ไม่ยั้ง ดราม่ามาแบบจัดเต็ม เศร้าไปอีก! ฉากนี้ใช้เวลาไม่นาน เพราะทั้งหนุ่มเป้และสาวโมก็ทำการบ้านกันมาอย่างดี  ติดตามชมฉากเศร้า ซึ้ง กินใจ ดราม่าแบบนี้ได้ใน IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรักวันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.30 22.45 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here