พบกับนักแสดงชื่อดัง “โน้ต-วัชรบูล” ในรายการ“อสท ON TV. Season 2” ที่เลข 30 ที่ “ช่อง 9” อาทิตย์ที่ 16 พฤษภานี้ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

พบกับนักแสดงชื่อดัง “โน้ต-วัชรบูล” ในรายการ“อสท ON TV. Season 2” ที่เลข 30 ที่ “ช่อง 9” อาทิตย์ที่ 16 พฤษภานี้ อาทิตย์ที่ 16 พฤษภานี้ พบกับนักแสดงชื่อดัง โน้ต-วัชรบูล”

ในรายการอสท ON TV. Season 2” ที่เลข 30 ที่ “ช่อง 9 

ที่เลข 30 ที่ “ช่อง 9 MCOT HD” พบกับอีกหนึ่งรายการน้ำดียอดนิยม อสท ON TV. Season 2รายการที่นำเสนอเรื่องราว ทั้งด้านกิจกรรมผจญภัย ศึกษาธรรมชาติ ประเพณี วัฒนธรรม ผสานรวมกัน โดยในแต่ละตอนจะมีผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นช่างภาพ นักเขียน คอยให้ความรู้ แนวคิด รวมถึงวิธีการถ่ายภาพของช่างภาพระดับตำนานที่มีผลงานใน นิตยสาร อสท มาอย่างยาวนาน บริษัท อายคอนแทค ดีไซน์ จำกัด เป็นผู้ผลิต ผลงานการกำกับโดย “หัสชัย บุญเนือง” และ ดำเนินรายการโดย พัชราวรรณ เชเฟอร์ พร้อมแขกรับเชิญผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00 น.

 

อสท ON TV  สัปดาห์นี้ (อาทิตย์ที่ 16 พ.ค.) ยังคงตามติดภารกิจของพี่โน้ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ แขกรับเชิญสุดพิเศษ นักแสดงชื่อดัง นักอนุรักษ์ และ ช่างภาพธรรมชาติ ในการเข้าไปยังห้วยขาแข้งเมืองหลวงสัตว์ป่าไทยตอน 2 มาดูกันว่าเรื่องราวของการทำงานกับสัตว์ป่าจะเป็นอย่างไร ความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่า มีอะไรเป็นตัวชี้วัด และ พี่โน้ตจะมีมุมมองอย่างไรต่อการทำงานด้านอนุรักษ์ธรรมชาติ    

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here