“แก้ม ญาณิศา" จัดเต็มใน“เผาขน” ใช้พื้นฐานบัลเลต์ - ยิมนาสติก ยกระดับสกิลบู๊ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2564

“แก้ม ญาณิศา" จัดเต็มใน“เผาขน” ใช้พื้นฐานบัลเลต์ - ยิมนาสติก ยกระดับสกิลบู๊

 
“แก้ม ญาณิศา" จัดเต็มใน“เผาขน”

ใช้พื้นฐานบัลเลต์ - ยิมนาสติก ยกระดับสกิลบู๊

จัดเต็มใส่ไม่ยั้งเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาว แก้ม ญาณิศา ธีราธร ในละคร โรแมนติกแอ็กชั่น เผาขน ทางช่อง 7HD กับบทบาทของ ร.ต.ท. มุทิตา ตำรวจสาวมากความสามารถ โดยเฉพาะลีลาการบู๊ที่แม้จะมีไม่บ่อย แต่ทุกซีนที่แก้มเล่น สร้างความประทับใจได้ทุกครั้ง                โดย แก้ม ญาณิศา เผยว่า  “แก้มดีใจมากค่ะ อยากขอบคุณแฟนละครทุกคนมาก ๆ ที่ติดตาม ทำให้กระแสตอบรับละครออกมาดีทุกช่องทางเลย ต้องบอกว่าแต่ละฉาก นักแสดงทุกคนตั้งใจกันมาก ๆ พอเห็นกระแสดีมากแบบนี้หายเหนื่อยเลยค่ะ สำหรับฉากบู๊ต่าง ๆ ที่ได้เห็นแก้มแสดงในละครเผาขนมีคนทักเข้ามาพอสมควรค่ะ ว่าท่าทางค่อนข้างแปลกใหม่  ก่อนอื่นต้องบอกว่าเป็นความโชคดีส่วนหนึ่ง ที่แก้มเล่นกีฬายิมนาสติกมาตั้งแต่เด็กคือเรียนมาตั้งแต่อายุ 4 ขวบ รวมถึงเคยเรียนบัลเลต์มาก่อนด้วย ทำให้เรามีความตัวอ่อน รวมถึงพื้นฐานเรื่องการเตะขาสูง ซึ่งพอคุณอาก้อน (ทองก้อน ศรีทับทิม) ผู้กำกับ เห็นถึงความสามารถตรงนี้ ก็เลยดีไซน์และนำท่าทางการแอ็กชั่นที่แปลกตามาเพิ่มเติมให้กับตัวละครของแก้มมากขึ้น แก้มเองก็สนุกค่ะเพราะถือว่าเราได้นำสิ่งที่เป็นความถนัดของเราออกมาใช้ด้วย

            ส่วนการร่วมงานกับพี่อ๊อฟ (ชนะพล สัตยา)  แก้มยอมรับค่ะว่าแรก ๆ เกร็งเหมือนกันเพราะเราเห็นผลงานของพี่อ๊อฟมาตลอด พอเราได้มาเล่นกับพี่เขาเลยตื่นเต้นมาก แต่ด้วยความเป็นกันเอง ความน่ารักของพี่อ๊อฟเลยทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี แก้มถือว่าโชคดีมากที่ได้มาเล่นกับพี่อ๊อฟ แล้วพี่อ๊อฟก็จะคอยดูแลแก้มด้วย คอยเตือนตลอดเรื่องทานขนม (หัวเราะ) เขาจะคอยทักว่าอย่ากินเยอะนะ จะอ้วนนะ คือพี่อ๊อฟเหมือนเป็นเทรนเนอร์ประจำกองเลยค่ะ ที่จะคอยกำชับเราให้เราคอยระวัง แล้วก็เห็นผลด้วยนะคะ เพราะแก้มน้ำหนักลงเลยค่ะ (หัวเราะ)

            ในส่วนของละครเผาขน ตอนนี้จะยิ่งเข้มข้นมากขึ้นไปอีกนะคะ แก้มอยากฝากให้ทุกคนติดตามชมกันไปเรื่อย ๆ ยังมีฉากใหญ่ ๆ ที่ตื่นเต้น มีเรื่องราวให้ลุ้นกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน ขอให้ติดตามชมกันไปเรื่อย ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้กับนักแสดงและทีมงานทุกคนด้วยนะคะ”
                ติดตามชมละคร “เผาขน” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here