“ธันวา” ปลื้มฟีดแบ็กแรง “หลงกลิ่นจันทน์” ฟาดเรตติ้งไม่ยั้งพุ่ง 5.4 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

“ธันวา” ปลื้มฟีดแบ็กแรง “หลงกลิ่นจันทน์” ฟาดเรตติ้งไม่ยั้งพุ่ง 5.4

 


ธันวาปลื้มฟีดแบ็กแรง หลงกลิ่นจันทน์ฟาดเรตติ้งไม่ยั้งพุ่ง 5.4

           ยิ่งสืบเท่าไหร่ ยิ่งฟาดเรตติ้งแรงยั้งไม่อยู่ สำหรับละคร  หลงกลิ่นจันทน์  ที่การตามหาฆาตกรดอกไม้จันทน์ดุเดือดสุด ๆ ทำเอาคนดูลุ้นไปตาม ๆ กัน พาให้เรตติ้งล่าสุดขึ้นสูงถึง 5.4 (ข้อมูลอัปเดตวันที่ 8 กรกฎาคม 64) แถมกระแสในโซเชียลสุดแรง โดย หมอดิน หมอนิติเวชหนุ่มสุดหล่อแห่งดอนหินกาบ หรือ ธันวา สุริยจักร เผยถึงเสียงตอบรับและความคืบหน้าของคดีที่ยังมีให้ตามต่อเพราะหลังจากนี้ใกล้ถึงเวลาเผยโฉมฆาตกรตัวจริงแล้ว
            เห็นเรตติ้งแล้วก็ดีใจครับ ขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามกัน ตอนนี้คดีความของเราก็คืบหน้าไปเยอะครับ  ทั้งหลักฐานที่สารวัตรว่านรัก (ทับทิม อัญรินทร์) ได้มาเพิ่มจากการสืบสวนสอบสวน แล้วเอามาให้ทางหมอดินตรวจสอบทางการแพทย์  ก็ยิ่งทำให้เจอข้อมูลอะไรใหม่ ๆ มากขึ้น  ซึ่งมันทำให้เราเริ่มเห็นทางว่าพวกเราเดินมาถูกทางแล้ว หวังว่าจะเจอฆาตกรตัวจริงที่ฆ่าจันทน์เร็ววัน  ซึ่งทุกวันที่ละครออกอากาศเรียกว่าในทุกช่องทางทั้งทางอินสตาแกรม ทวิตเตอร์ หรือตามเพจต่าง ๆ ทั้งที่เห็นเอง และมีแฟน ๆ ส่งมาให้อ่าน ทั้งคอมเมนต์และการคาดเดาของแต่ละคน มันทำให้เราได้เห็นฟีดแบ็กจากแฟนละคร ซึ่งก็ดีใจที่เห็นแบบนั้นครับ  เพราะแสดงว่าทุกคนติดตามชมละครของเราเยอะแค่ไหน ซึ่งตอนนี้เรื่องราวก็เดินทางกันมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว ก็อยากให้ทุกคนมาลุ้นตามหาฆาตกรว่าใครคือฆาตกรที่ฆ่าจันทน์ไปพร้อมกัน  เพราะหมอดินก็อยากรู้เหมือนกันครับว่า จากหลักฐานที่มีใครคือ ฆาตกร และฆาตกรทำไปเพราะเหตุผลอะไร  ที่สำคัญจะยังมีใครที่เราคาดไม่ถึง เปิดเผยตัวออกมาอีกหรือไม่  ก็อยากให้แฟน ๆ มาช่วยกันสืบคดี และปิดคดีไปพร้อมกัน อาจมีเซอร์ไพรส์ก็ได้ครับ


            ติดตามชมละคร หลงกลิ่นจันทน์ได้ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here