วารีดำเนิน! หล่อจนต้องขอวาร์ป “โจ-ธนจักร” น้องชาย “มิว-นิษฐา” โดดแจม “ให้รักพิพากษา” ตามจีบ “เบลล่า” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

วารีดำเนิน! หล่อจนต้องขอวาร์ป “โจ-ธนจักร” น้องชาย “มิว-นิษฐา” โดดแจม “ให้รักพิพากษา” ตามจีบ “เบลล่า”
วารีดำเนิน! หล่อจนต้องขอวาร์ป “โจ-ธนจักร”

น้องชาย “มิว-นิษฐา” โดดแจม “ให้รักพิพากษา” ตามจีบ “เบลล่า”

            ออร่าความเป็นดาวมาเต็ม! โผล่มารับเชิญแค่ตอนเดียวในละครหวานแห่งปี Dare To Love ให้รักพิพากษา” ผลิตโดยค่าย ชลลัมพีโปรดั๊กชั่น ช่อง3 กด33 ก็เป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ได้ สำหรับบทบาทตัวละครรับเชิญ “แม๊กกี้” ลูกชายลูกผู้ว่าฯ ที่คุณแม่จัดเสิร์ฟให้ นางเอกทนายความคนสวย “ทนายทิชา” (เบลล่า-ราณี) อยากให้ลูกสาวมีสามีเป็นตัวเป็นตนซักที งานนี้เล่นเอาชาวโซเชี่ยลตามล่าขอเปิดวาร์ปกันใหญ่ว่า หนุ่มหล่อพิมพ์นิยมคนนี้เป็นใครมาจากไหน เห็นแล้วเกิดอาการวารีดำเนิน อยากทำความรู้จักหนุ่มคนนี้ซะเหลือเกิน

ณ จุดนี้ไม่ต้องรอช้าให้เสียเวลา ขอเปิดวาร์ปให้รู้กันเต็มไปเลยว่า หนุ่มคนนี้ดีกรีไม่ธรรมดา ชื่อเสียงเรียงนามว่า “โจ-ธนจักร สินรัชนตานันท์” นักเรียนนอกโปรไฟล์ดี ลูกชายของคุณหมอศัลยกรรมความงามชื่อดังของเมืองไทย นพ.ชลทิศ สินรัชตานันท์ ที่ปั้นหน้าดาราให้สวยหล่อเป๊ะมาแล้วทั่วฟ้าเมืองไทย จบการศึกษาจาก University of British Columbia ประเทศแคนาดา ความสามารถพิเศษเล่นมายากล และงานบราเทนเดอร์ ดีกรีความหล่อการันตีด้วย รองชนะเลิศเวทีGQMAN2016
ที่สำคัญยังมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องของนางเอกดังช่อง3อย่าง “มิว-นิษฐา” ที่พร้อมผลักดันให้น้องชายคนนี้เข้าวงการเจริญรอยตามพี่สาวอีกด้วย เรียกได้ว่าละครเรื่องนี้มีกระแสต่อเนื่องปังปุริเย่ทุกตัวละครจริงๆ  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here