“น้ำหนึ่ง-เจนิส-สกุล” ร้ายจนน่าหมั่นไส้ ทำยอดวิว CH3Plus พุ่งหลักล้านวิว - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

“น้ำหนึ่ง-เจนิส-สกุล” ร้ายจนน่าหมั่นไส้ ทำยอดวิว CH3Plus พุ่งหลักล้านวิว

 


“น้ำหนึ่ง-เจนิส-สกุล” ร้ายจนน่าหมั่นไส้ 

ทำยอดวิว CH3Plus พุ่งหลักล้านวิว

 

น่ารักจนมันเขี้ยว 3 สาวดาวคิวต์ “น้ำหนึ่ง-เจนิส-สกุล” การันตีความเผ็ด แรง ใน “สองเสน่หา-แก่นแก้ว-พราวมุก” ที่ออกอากาศทางช่อง 3 และยังทำยอดวิวย้อนหลังใน CH3Plus ทะยานไม่หยุดพุ่งหลักล้านวิว

นางร้ายมาแรงที่หลายๆ คนพูดถึงชั่วโมงนี้เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก 3 สาว สาวแซ่บ สกุล กัญญาภัค จาก พราวมุก ฟาดยอดวิวไปกว่า 51 ล้านวิว ตามมาด้วยคุณหนูเอาแต่ใจ น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย จาก สองเสน่หา ทำยอดวิวไปกว่า 45 ล้านวิว และ เจนิส เจณิสตา จาก แก่นแก้ว ละครที่กำลังออนแอร์อยู่ในตอนนี้ทำยอดวิวดูซ้ำแล้วกว่า 5 ล้านวิว
สกุล กัญญาภัค ได้กระแสตอบรับไม่เบาจากบท ตรีนุช รักเก่าซึ่งไม่ยอมเก่าของ ชลันธร ที่รับบทโดย ภณ ณวัสน์ แถมยังแอบแซ่บกับ ณัฐดนัย รับบทโดย ต๊ะ วริษฐ์ เล่นเอาคนดูกำหมัดแทนพราวมุกทุกครั้งที่ตรีนุชออกมา เพราะขิงนางเอกของเรื่องเก่งเสียเหลือเกิน!
บุษบา เป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ น้ำหนึ่ง สาวน้อยน่ารักสดใสที่เราคุ้นตา ปรับลุคมาเป็นลูกสาวมาเฟียสุดเอาแต่ใจ อยากได้อะไรต้องได้ เรื่องผู้ชายบุษทุ่มไม่อั้น! แถมยังต้องปะทะคารมกับ คิมเบอร์ลี่ ชนิดแรงมาแรงกลับไม่โกง ฝีมือของเธอไม่ธรรมดาเลยจริงๆปิดท้ายด้วยนางร้ายมาแรง เจนิส เจณิสตา กับบท แน๊ตตี้ จาก แก่นแก้ว ที่กำลังเรียกคะแนนน่าหมั่นไส้และน่าสงสารไปพร้อมๆ กันเพราะเหตุการณ์ผิดฝาผิดตัวที่ยากจะแก้ไข ต้องมาติดตามกันว่าในโค้งสุดท้ายแน๊ตตี้จะกลับใจหรือไปให้สุด!   

ใครที่ติดใจฝีมือของทั้ง 3 สาว สามารถชมละครย้อนหลังของเหล่านางร้ายหน้าใสกันได้ทั้ง สองเสน่หา พราวมุก และ แก่นแก้ว ที่ CH3Plus ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชันฟรี

==25/7/21==

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here