“มาร์ค ภัทริส” พารีวิวทุกความเด็ดใน “CH 3 Review” ตอบทุกเรื่องทุกความเคลื่อนไหว ทุกวันเสาร์ ใน แอพพลิเคชัน CH 3 Plus - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

“มาร์ค ภัทริส” พารีวิวทุกความเด็ดใน “CH 3 Review” ตอบทุกเรื่องทุกความเคลื่อนไหว ทุกวันเสาร์ ใน แอพพลิเคชัน CH 3 Plus

 


“มาร์ค ภัทริส” พารีวิวทุกความเด็ดใน “CH 3 Review

ตอบทุกเรื่องทุกความเคลื่อนไหว ทุกวันเสาร์ ใน แอพพลิเคชัน CH 3 Plus

                ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน CH 3 Plus จะอยู่กับคุณแน่นอน  โดย  “หนุ่มมาร์ค” ภัทริส ณ นคร ขออาสาพาไปรีวิวรายการเด็ดชนิดครบทุกเรื่องราวของวงการบันเทิง ที่แฟนๆช่อง 3 สัมผัสได้ทั่วไทยและทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ละครดัง รายการเด่น กิจกรรมโดน ไม่พลาดนำมาบอกกล่าวแบบไม่มีตกเทรนด์ ในรายการ CH 3 Plus Review

                CH 3 Plus Review รายการน้องใหม่ล่าสุดบน แอพพลิเคชั่น CH 3 Plus ที่พร้อมตอบสนองแฟนๆช่อง 3 ทั่วไทยและทั่วโลก ด้วยการพาทัวร์ไปกับการรีวิวรายการเด่นๆของช่อง 3 ที่อัดแน่นอยู่ใน CH 3 Plus ไม่ว่าจะเป็นข่าวคราวของ ละคร รายการวาไรตี้ ซีรีส์ต่างประเทศ และที่ไม่ควรพลาดกับฉากเด็ดของละคร ที่แฟนๆทั้งไทยและทั่วโลกกำลังฮิต หรือแม้แต่รีวิวฉากฟินๆที่แฟนละครอยากจะชมกันอีกครั้ง พร้อมเต็มอิ่มกับความบันเทิงอย่างครบครัน หรือถ้าใครเป็นแฟนละครตัวยง CH 3 Plus ก็พร้อมเสิร์ฟกันให้ชมอย่างเต็มอิ่มเกือบ 300 เรื่องทีเดียว และที่ไม่ควรพลาดคือกิจกรรมพิเศษไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมจากละคร หรือ กิจกรรมแบบพิเศษสุดๆ ใน CH 3 Premium หนุ่มมาร์คก็ไม่พลาดที่จะมานำเสนอให้รู้ก่อนใคร

                พบกับรายการ “CH 3 Plus Review” ในแอพพลิเคชัน CH 3 Plus ทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 .

 ==25/7/21==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here